Con rất ăn năn hận về tội lỗi của nhỏ nhưng sao nhằm thốt ra một ý muốn lỗi lại khó khăn quá chị em ơi! nhỏ nợ mẹ cả cuộc sống này. Xin bà bầu hãy bao dung cho đứa đàn ông khờ ngớ ngẩn của Mẹ.

Bạn đang xem: Con nợ mẹ một lời xin lỗi suốt đời con không thể nói

Bạn đang xem: bé nợ bà bầu một ý muốn lỗi xuyên suốt đời bé không thể nói

Mẹ à! xuyên đêm qua con không ngủ được chỉ vì một đòi hỏi của Mẹ. Bà bầu bảo con viết bài cảm dìm về mẹ để bà bầu gửi lên cho những Thầy trong dịp lễ mừng thọ sắp tới. Bé cứ thừ người ra vì đắn đo viết gì đây. Nhỏ thấy mình thật tệ lúc 40 năm qua được sinh sống trong tình cảm thương mênh mông của người mẹ mà giờ kêu viết cảm thấy thì con lại phân vân viết gì. 40 năm như một đoạn phim đang quay lừ đừ trong đầu con.

Xem thêm: 50+ Hình Ảnh Đẹp Của Thiên Nhiên Lúc Hoàng Hôn, Ảnh Đẹp Thiên Nhiên Lúc Hoàng Hôn


*

Ngày còn nhỏ, bé là đứa con ngoan, học hành rất xuất sắc và luôn luôn là niềm trường đoản cú hào của bà mẹ suốt những năm học tập từ tiểu học mang lại trung học. Nhỏ được học tập ở những trường gianh giá nhất của thành phố, tất cả là nhờ vào công ơn của Mẹ. Bé vẫn nhớ dù mắc buôn cung cấp đến đâu nhưng cho kì thi chị em lại đích thân chở con đi thi cùng đón nhỏ về vì người mẹ có một ý thức rất kỳ lạ là hễ bà bầu chở nhỏ đi thì bé sẽ thi đậu. Thời niên thiếu của bé đã trôi qua êm đềm trong tầm tay của mẹ như thế.

*

Rồi con phi vào giảng mặt đường Đại học tập của một trường gianh giá nhất thành phố. Nhỏ như chú chim được sổ lồng với tự mãn với thành quả của bản thân mình đạt được đề nghị con đang trượt nhiều năm vào mọi cám dỗ mới. Con bắt đầu cúp học, dấm dúi tụ tập anh em để hút thuốc, rượu chè và đùa game. Người mẹ vẫn ngày ngày tảo tần mua sắm nhưng không thể kiểm soát con được nữa vì người mẹ tin là nhỏ đã to và hoàn toàn có thể tự chăm sóc bản thân mình. Nhưng nhỏ đã phụ lòng Mẹ, người mẹ ơi! Con vẫn chính là đứa con dại dột và sẽ nói dối người mẹ biết bao lần. Cho dù suốt thời hạn học Đại học con không khiến ra tội vạ gì nghiêm trọng nhưng bao gồm khoảng thời gian đó đang tích tụ làm việc trong bé những thói hỏng tật xấu mà sau này con đã có tác dụng phiền lòng mẹ và để bà bầu phải rơi nước đôi mắt biết bao lần vị con. độc nhất chỉ tất cả một lần con thấy người mẹ khóc bằng những giọt nước mắt niềm hạnh phúc khi Mẹ tận mắt chứng kiến con khụng khiệng ôm cái máy tính để đem vô trường đảm bảo luận văn giỏi nghiệp đại học. Đến giờ khi trên đầu đang hai sản phẩm tóc con bắt đầu cảm thừa nhận được đầy đủ giọt nước mắt kia cũng mặn như hải dương Thái Bình, giọt nước mắt chảy ra từ bỏ lòng Mẹ, chị em ơi!

40 năm qua với biết bao tội lỗi và buồn bã con tạo ra cho chị em mà nhỏ vẫn nợ mẹ một yêu cầu lỗi chân thành. Con rất hối hận về tội lỗi của nhỏ nhưng sao để thốt ra một lời xin lỗi lại cực nhọc quá mẹ ơi! bé nợ mẹ cả cuộc đời này. Xin bà mẹ hãy bao dung cho đứa con trai khờ ngớ ngẩn của Mẹ. Bé nguyện sẽ đổi khác và sống giỏi để báo hiếu cho Mẹ. Bà mẹ hãy lặng lòng, bà mẹ nhé!

Nhân đây, nhỏ xin gửi lời cảm ơn thật tình đến Quý Thầy của ngôi chùa nước ta Quốc Tự, là khu vực mà chị em con sẽ gắn bó xưa nay nay và xem phía trên như khu nhà ở thứ hai của mình. Cảm ơn Quý Thầy đã tổ chức buổi lễ mừng thọ thiêng liêng và chân thành và ý nghĩa này để con bao gồm dịp diễn tả tấm lòng hiếu thuận của con với Mẹ. Xin tôn vinh những người người mẹ vĩ đại của cuộc đời này.