Ngày chưa giông bão là một ca khúc ballad nhẹ nhàng được nữ ca sĩ Bùi Lan Hương thể hiện và được rất nhiều người yêu thương thích. Đặc biệt đây nhưng mà ca khúc OST bộ phim Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ được công chiếu vào năm 2018.

Bạn đang xem: Còn đau là còn thương

Trong thời gian, gần đây ca khúc này được nữ ca sĩ Hòa Minzy với Văn Mai Hương cover lại trong tập 8 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân. Sau đây, sẽ là MV cùng lời của bài bác hát Ngày chưa giông bão, mời những bạn cùng đón xem.


Bài hát Ngày chưa giông bão


MV Ngày chưa giông bão - Bùi Lan Hương


MV Ngày chưa giông bão - Hòa Minzy, Văn Mai Hương


Lời bài bác hát Ngày chưa giông bão

Vì ta yêu thương nhau như cơn sóng vỗQuẩn quanh bao năm không buông mặt hồThuyền anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờDuyên mình dịu êm thơ rất thơVà anh mến yêu em như đóa hoaCòn em xem anh như trăng ngọc ngàTự vì như mây kim cương mình phiêu du non ngànDẫu trần gian bát ngát đến đâu nơi anh là nhà

ĐK:Khi anh qua thung lũng, với bóng đêm ghì bàn chân,Đời khiến anh chẳng còn nhiều luyến lưu, em mong mỏi lau mắt anh khôTa yêu sai xuất xắc đúng, còn thấy đau là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ... đi tới nơi của ngày đầu, hết muộn sầu.

Lạc bước giữa những đam mê tăm tốiLiệu máu vẫn nóng nơi tim bồi hồi?Người năm xưa đâu rồi, lạnh băng tiếng khóc cườiAnh ở nơi hun hút vô lối.Mặt đất níu giữ đôi chân bọn chúng taThì cất cánh lên trong cơn mơ kỳ lạỞ đó anh vẫn là người yêu thương thương chan hòaDẫu trần gian mang lại anh đắng cay nơi em là nhà

Hợp âm bài xích hát Ngày chưa giông bão

1. Vì chưng ta yêu thương nhau như cơn sóng vỗQuẩn xung quanh bao năm không buông mặt hồThuyền anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờ Duyên mình dịu êm thơ rất thơ

anh thương cảm em như đóa hoaCòn em coi anh như trăng ngọc ngàTự vì chưng như mây xoàn mình phiêu du non ngàn Dẫu trần gian bát ngát đến đâu nơi anh là nhà...há Hà ha ha há hà.

Xem thêm: Kq Xs Mega Chủ Nhật - Xổ Số Điện Toán Mega 6/45


ĐK:Khi anh qua thung lũng, cùng bóng đêm ghì bàn chân,Đời khiến anh chẳng còn nhiều luyến lưu, em hy vọng lau mắt anh khôTa yêu thương sai xuất xắc đúng, còn thấy đau là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ... đi tới nơi của ngày đầu, hết muộn sầu.

2. Lạc bước giữa những đam mê tăm tốiLiệu ngày tiết vẫn lạnh nơi tim bồi hồi?Người năm xưa đâu rồi, lạnh băng tiếng khóc cười Anh ở nơi xa xôi vô lối.

Mặt đất níu giữ đôi chân chúng taThì cất cánh lên vào cơn mơ kỳ lạỞ đó anh vẫn là người yêu thương chan hòa Dẫu trần gian mang lại anh đắng cay nơi em là nhà...há Hà ha ha há hà.