Bybaocongai Dec 11, 2021 Code Yong Heroes, Code Yong Heroes Miễn Phí, Code Yong Heroes Tân Thủ, GiftCode Yong Heroes, Nhập Code Yong Heroes

Tặng 10 Mã Code Yong Heroes Mới Nhất Miễn Phí Tặng Game Thủ: Yong Heroes mang đến bốn sự lựa chọn nhân vật bao gồm: Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách và Vu Chúc. Mỗi nhân vật thiên về những phong cách chiến đấu khác nhau như tấn công vật lý, tấn công ma thuật, sát thủ, hồi máu.

Bạn đang xem: Code yong heroes tân thủ moi nhat

Mã Nhập Code Yong Heroes Với đề tài kiếm hiệp quen thuộc, Yong Heroes Mobile gợi lại những ký ức về võ thuật cũng như những khao khát của nhiều người yêu thích thể loại này.


Giới Thiệu Game Yong Heroes

Yong Heroes là tựa game kiếm hiệp nhập vai được nhiều người chơi bởi lối chơi đặc biệt với màn hình dọc, dễ dàng thao tác chỉ với một ngón tay cùng đồ họa tuyệt đỉnh và có hệ thống treo máy làm nhiệm vụ, đánh quái hỗ trợ người chơi

Yong Heroes mang đến bốn sự lựa chọn nhân vật bao gồm: Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách và Vu Chúc. Mỗi nhân vật thiên về những phong cách chiến đấu khác nhau như tấn công vật lý, tấn công ma thuật, sát thủ, hồi máu.

Mã Code FF Miễn Phí

Code Omg 3Q 

Cách Nhập Mã Code Yong Heroes

Vào game chọn Phúc lợi > Chọn code > Nhập code và nhấn Nhận > Vào Thư để nhận thưởng.

*
Cách Nhập Mã Code Yong Heroes

Bước 1: Truy cập vào game và tại màn hình chính vào Phúc lợi.

Bước 2: Chọn Code phía góc dưới màn hình.

Bước 3: Nhập code vào ô Nhấn vào nhập.

Xem thêm: Phẫn Nộ Trailer Phim Chiến Tranh Biên Giới Việt Nam Trung Quốc Xem Là Khóc

*

Bước 4: Sau đó tiến hành Nhập Code.

Bước 5: Sau khi điền thành công bạn hãy nhấn vào Nhận quà

Bước 6: Sau khi nhận thành công bạn quay lại màn hình chính và nhấn vào Thư để xem phần thưởng.

Tặng Mã Nhập Code Yong Heroes Miễn Phí

*

Mã Nhập Code Yong Heroes Với đề tài kiếm hiệp quen thuộc, Yong Heroes Mobile gợi lại những ký ức về võ thuật cũng như những khao khát của nhiều người yêu thích thể loại này. Theo đó người chơi được tự do phát triển bản thân theo nhiều định hướng. Tại đây bạn có thể rèn luyện, tu luyện để trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất, hay đơn giản cùng bình rượu và cưỡi ngựa lang thang khám phá những cảnh đẹp cổ xưa.

Tình trạngCode
Còn sử dụng được4399yh
Còn sử dụng được4399y
Còn sử dụng được4399h
Còn sử dụng đượcS44hnijd
Còn sử dụng đượcarcher888
Còn sử dụng đượcgo4399
Còn sử dụng đượcyh1year

Code Yong Heroes Tân Thủ

Code Yong Heroes Tân Thủ Việc sở hữu được nhiều vật phẩm thông qua nhập giftcode sẽ giúp người chơi trong tựa game Yong Heroes trở nên mạnh mẽ và thăng cấp dễ dàng hơn người chơi khác cùng server. Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn Code Yong Heroes mới nhất

CODE Yong Heroes: UIAANMWQCODE Yong Heroes: VBCNEUIDACODE Yong Heroes: XZHJBTYJK

Cách Kiếm Code Yong Heroes Miễn Phí

Kể từ khi ra mắt, game kiếm hiệp mang tên Yong Heroes đã trở thành cơn sốt trên thị trường game Mobile Quốc Tế cũng như Việt Nam, người chơi đua nhau đi tìm kiếm phần thưởng Code Yong Heroes miễn phí từ sự kiện, event tổ chức thường xuyên trên diễn đàn Fanpage hoặc Group.

*

+ Tham Gia Fanpage Nhận Code Yong Heroes: Phương pháp nhận Code Yong Heroes được nhiều người chơi sử dụng nhất đó chính là truy cập vào diễn đàn Fanpage, tham gia các sự kiện hoặc hoạt động đến từ phái ban quản trị. Mỗi sự kiện yêu cầu bạn thực hiện một số thao tác đơn giản như Like & Share, bình luận, đổi ảnh avarta … phần thưởng là những bộ mã Code Yong Heroes giá trị.

+ Tham Gia Group Nhận Code Yong Heroes: Song song với việc truy cập Fanpage bạn cũng nên tham gia Group Yong Heroes để nhận sự trợ giúp đến từ những người khác, nhận Code Yong Heroes chia sẻ từ các game thủ. Đồng thời bạn có thể thảo luận trao đổi vấn đề liên quan tới trò chơi, cách phát triển nhân vật, cách tăng cấp trang bị …. và nhiều lợi tức khác mà bạn sẽ nhận được.