Soul Land – Đấu La Đại Lục 2 được lấy xúc cảm từ sản phẩm Đấu La Đại Lục của Đường Gia Tam Thiếu. Tựa trò chơi là trong những sản phẩm bắt đầu nổi tiếng của phòng phát hành Funtap với nhận được không hề ít sự ủng hộ của cộng đồng game thủ. Vì chưng vậy, nhà xây cất Funtap đã gửi khuyến mãi hàng trăm Giftcode đến bạn như lời cảm ơn đến người chơi đã giành tình yêu cho Đấu La Đại Lục. Vì vậy, sẽ có nhiều vật phẩm bổ ích trong gói code game Đấu La Đại Lục rất là hấp dẫn dành cho mình ở tiến trình tân thủ vào Soul Land đó. đừng chậm tay để nhận thêm các vật phẩm vào gói Giftcode của Đấu La Đại Lục để tận hưởng game được dễ dàng.

Bạn đang xem: Code đấu la đại lục funtap

Giới thiệu Đấu La Đại Lục – Soul Land

*

Đấu La Đại Lục là game sản phẩm điện thoại nhập vai màn hình hiển thị dọc cùng với bối cảnh nhân loại Vô Hồn, giao diện trong game phong thái Manga. Đây là một trong những tựa game chất nhận được người chơi tham gia vào tiến công tổ đội, bao hàm trải nghiệm tựa như của nhân đồ dùng Đường Tam lúc ở các học viện Hồn Sư. 

Tại đây, bạn sẽ được chạm chán Đường Tam, tè Vũ, giúp giác ngộ Võ Hồn của mình, tích lũy Hồn hoàn của Thú Hồn, học xuất xắc kỹ của Đường Môn, bảo đảm an toàn Đấu La Đại Lục và đặc biệt là vẫn viết tiếp câu truyện truyền kỳ của Thất quỷ quái Sử Lai Khắc. Fan thức tỉnh Võ Hồn sẽ thay đổi Hồn Sư, hồ Sư của mọi cá nhân sẽ không giống nhau, họ rất có thể là Chùy, Thực Vật, Bảo Tháp hoặc hoàn toàn có thể là Thỏ hoặc Hổ. Do vậy, hầu như nhân vật đang có năng lực khác nhau. 

Do đó, nhân loại này không tồn tại Võ Hồn nào vô ích mà chỉ gồm Hồ Sư không biết sử dụng Võ Hồn. Xong, các Võ Hồn với Hồn Hoàn đã phối hợp với nhau nhằm phá hủy Hồn Thú để nhận thấy Hồn Hoàn. Niên đại của Hồn hoàn sẽ nhờ vào vào kĩ năng tu luyện của Hồn Thú. Ngoại trừ ra, mức độ mạnh tài năng mà Hồn Sư thừa nhận thì sẽ phụ thuộc vào vào sức mạnh của Hồn Hoàn. Tín đồ chơi sẽ có phần trăm nhận được Hồn Cốt rất phẩm nếu có thể tiêu khử Hồn Thú bậc cao.

Đấu La Đại Lục 2

Đấu La Đại Lục 2 là 1 trò đùa được cách tân và phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên cực danh tiếng tại đất nước Trung Quốc. Khi là 1 trong những tác phẩm truyện, phim tuyệt là trò chơi thì tựa trò chơi này vẫn nhận thấy sự đon đả lớn tự người mến mộ Việt Nam. Đây cũng chính là yếu tố cốt lõi giúp Đấu La Đại Lục 2 Soul Land trở thành giữa những tựa trò chơi được săn lùng nhiều tốt nhất trong cộng đồng game smartphone hiện nay. 

Thêm vào đó, Đây là tựa game mobile bằng nhân loại mở rộng lớn và đồ dùng họa 3 chiều tiên tiến, ngay lập tức khi trình làng được đông đảo cộng đồng game thủ đón nhận. Hơn nữa, các góc xoay trong game cực kì thu hút, bạn chơi hoàn toàn có thể dễ dàng phóng xa tầm đôi mắt tại phần lớn điểm bên trên màn hình. Tựa trò chơi thuộc thể loại MMORPG 3D thế giới mở. 

Do vậy, khi đến với game fan chơi trọn vẹn tự do làm chủ nhân vật, mày mò thế giới ma pháp theo phong cách riêng của mình. 

Ngoài ra, Đấu La Đại Lục 2 sở hữu nhiều chủng loại về lớp nhân vật dụng với chế tác hình nhân đồ gia dụng nguyên tác, người chơi tất cả thể thiết lập diện mạo, dạng hình nhân vật nhờ vào khối hệ thống nhân đồ dùng ở đầu game. Với việc sở hữu cây kỹ năng đa dạng chủng loại và chiêu nộ cùng hệ thống mật tịch bổ trợ độc đáo. 

*

Cuối cùng, ko thể nói tới khay item bên cạnh ô khả năng giúp bạn chơi có thể nhanh nệm uống máu. Tất cả những ưu thế trên làm cho sự hấp dẫn của Đấu La Đại Lục 2 vì thế đã thu hút đa số cộng rượu cồn game thủ khi biết tới tựa game này. 

Trước khi nhận ra Giftcode lôi kéo từ Funcard giành riêng cho Đấu La Đại Lục bạn cần phải biết cách tải về game về máy.

Tổng hòa hợp Giftcode Đấu La Đại Lục tiên tiến nhất năm 2021

*

Gift code toàn server:

SL888HGLB82jqs69csoullandDLQR2wngl83fdoulou666YS888

Trong suốt mọi ngày vừa mới rồi thì Đấu La Đại Lục vẫn tung ra rất nhiều những sự kiện nhận code khác nhau với một loạt phần nhiều phần quà có mức giá trị, bao gồm:

Sự kiện Loan tin ra mắt

Phần thưởng:

Code trò chơi Đấu La Đại Lục bao gồm:1 Lệnh bài học kinh nghiệm Viện1 dung dịch x2 EXP1 Triệu Xu Hồn

Sự kiện hóng game ra mắt

Phần thưởng: GiftCode Đấu La Đại Lục

Sự kiện cốt truyện liền tay nhấn ngay quà

Phần thưởng:

Code Đấu La Đại Lục bao gồm: 2 Lệnh bài học viện2 Lệnh săn bắt2 Lọ thuốc x2.5 exp8 Triệu xu hồn

Sự kiện lượt thích Page & Join Group

Phần thưởng:

Code Soul Land

Hướng dẫn biện pháp nhập Giftcode giành cho game Đấu La Đại Lục Soul Land

Nhập Giftcode :

Bước 1 : truy cập đến trang web Funtap để được cung cấp nhập code trò chơi Đấu La Đại Lục.

Xem thêm: Top 20 Cái Tên Army Ra Đời Vào Ngày Tháng Năm Nào ? Tên Đầy Đủ Của Bts

*

Bước 2 : Đăng nhập 

**Chú ý : Đăng nhập cần sử dụng tài khoản những Hồn Sư thực hiện để thâm nhập Đấu La Đại Lục.

Bước 3 : Điền vừa đủ thông tin theo mẫu mã yêu cầu tất cả sẵn bao gồm: Server>Nhận vật>Mã Giftcode>Mã xác nhận>Đổi ngay lập tức để dấn quà

*

Bước 4 : Vào trò chơi và bình chọn thư để thừa nhận phần thưởng.

Hy vọng bài viết này hoàn toàn có thể giúp chúng ta nhận được đầy đủ phần quà lôi kéo từ Đấu La Đại Lục. Mặc dù , bạn có thể nạp thẻ Đấu La Đại Lục và mua phần đa chiến lợi phẩm. Chúc bạn có phần nhiều trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất bên trên tựa game này.