Nữ diễn viên, ca sĩ được mời đảm nhiệm vai đàn bà Tấm xinh đẹp, nữ tính trong bộ phim truyền hình được chuyển thể tự truyện cổ tích cùng tên “ Tấm Cám”.

Bạn đang xem: Cổ tích tấm cám chuyện chưa kể

Sau vai diễn nặng ký trong bộ phim truyền hình T ìm ông chồng cho bà xã tôi của đạo diễn Võ Việt Hùng, Nhật Kim Anh ra quyết định “đổi gió” bằng cách tham gia bộ phim truyện cổ tích. Cùng với vai diễn vào Tấm Cám, cô tiềm ẩn mang đến cho tất cả những người xem một hình ảnh khác của phiên bản thân là nhân từ lành, hồn nhiên cùng nụ cười luôn luôn rạng rực rỡ dù gặp gỡ khó khăn.

Nhật Kim Anh đến biết: “Tôi đã làm sức với không hề ít vai diễn, trường đoản cú vai gồm tính cách, số phận đau khổ đến hài hước, nhưng đấy là lần thứ nhất tôi tham gia đóng phim cổ tích để giao hàng cho những em nhỏ. Tôi muốn rằng mình sẽ mang về làn gió new trong câu chuyện vốn được rất nhiều người biết đến này, vừa giúp những em nhỏ dại có được bài học bổ ích, vừa đem đến thời gian thư giãn giải trí thú vị giành cho những người theo dõi lớn tuổi khác”.


Ngoài Nhật Kim Anh, Tấm Cám của đạo diễn Bùi Ngọc nam Phương còn có sự thâm nhập của Phương Dung, Hà Minh Ngọc, Thiên Bảo, Thiên Kim… Phim dự kiến lên sóng đài tivi Vĩnh Long vào 20h, công ty nhật (19/5).

Một số hình hình ảnh hậu trường của phim vô tuyến cổ tích Tấm Cám:

Nhật Kim Anh trong phục trang áo tứ thân.

Cô bao gồm cảnh quay vất vả không tính bờ sông.

Nỗi ai oán của cô bé khi lao động động xuyên suốt một ngày bỗng dưng chốc biến đổi mất.


Nhật Kim Anh rực rỡ bên chúng ta diễn Thiên Bảo.

Video vẫn HOT


Thiên Bảo trong vai đơn vị vua.

Nụ cười cợt rạng tinh quái của cô bé diễn viên Nhật Kim Anh.Cảnh xoay thử giầy chọn vợ của những diễn viên.

Xem thêm: Nam Diễn Viên Phim Yêu Nhầm Bạn Thân ’ Naphat Siangsomboon Đến Việt Nam

LÊ TUẤN

Theo Infonet


Nhật Kim Anh dùng thủ đoạn để sở hữu con

Những người theo dõi đã thân quen với hình ảnh nàng Kim vơi dàng, chịu đựng sẽ bất ngờ khi cô sẵn sàng dùng thủ đoạn nhằm sinh con, bảo đảm hạnh phúc gia đình trong phim "Tìm chồng cho bà xã tôi".

Vai diễn tiên tiến nhất của cô bé sinh năm 1985 thương hiệu là Thảo, một người thiếu nữ xinh đẹp, thông minh, yêu thương chồng, hiếu thuận với cha mẹ chồng. Cô sinh sống trong gia đình có bốn tưởng trọng nam coi thường nữ, coi trọng truyền thống cuội nguồn gia giáo. Tuy kết thân hơn 3 năm, nhưng cô vẫn chưa có con. Sau khi thân phụ chồng bị đột quỵ, cô chạm chán áp lực trường đoản cú mẹ ông chồng và gia tộc về việc phải gồm cháu nối dõi.

Khi biết ck không có công dụng sinh con, Thảo đã siêu đau khổ. Cô bị sự xay buộc từ không ít phía và hôn nhân gia đình có nguy cơ tan vỡ. Vày vậy, cô phải dùng thủ đoạn để sinh bé nhằm bảo đảm hạnh phúc mái ấm gia đình và vị gắng trong chúng ta tộc. Mặc dù cô đang trở thành nạn nhân trong bi kịch do mình sinh sản ra, tuy nhiên với tư tưởng tiến bộ, mong ước sống chân thành, cô nàng trẻ vẫn dùng bạn dạng lĩnh, sự nỗ lực cố gắng để từ khẳng định vị thế new của người phụ nữ trong cuộc chiến tranh bình đẳng giới.

bộ đôi diễn viên Nhật Kim Anh, Quốc Cường cùng phó đạo diễn Quốc Hùng.

Từ những nhân đồ gia dụng trong phim, đạo diễn ao ước gửi đến bạn xem một yếu tố hoàn cảnh trong cuộc sống hiện nay. Đó là xóm hội đang có không ít sự biến đổi và tác động trực tiếp nối từng bé người, các giá trị đạo đức cũng trở thành suy thoái. Thực chất xấu vốn tồn tại tại 1 góc tạ thế nhất vào con người đã có cơ hội bùng phát, đánh đấm đổ lên đầy đủ giá trị tốt đẹp.

Tìm ông chồng cho vk tôi là tập phim tình cảm tư tưởng xã hội trộn chút vui nhộn của đạo diễn Võ Việt Hùng nhiều năm 40 tập. Phim tất cả sự gia nhập của dàn diễn viên Huy Cường, Hà Trí Quang, Quốc Cường... Dự con kiến phát sóng bên trên SCTV14 thời điểm cuối năm nay.


Hình hình ảnh của Nhật Kim Anh và những diễn viên tại phim trường:

Mặc dù Nhật Kim Anh hóa trang thành vai chị em trên phim trường, tuy nhiên cô vẫn xinh đẹp.

Cả nhị diễn viên rất trọng tâm đầu ý hợp.


Đạo diễn Võ Việt Hùng thuộc dàn diễn viên chính tham gia bộ phim.


Bốn diễn viên bao gồm Nhật Kim Anh, Quốc Cường, Huy Cường và Hà Trí Quang đàm phán kịch bản.