Cô thư ký xinh đẹp 8

Sau chuyến hành trình chơi đó, Thanh Phương rất quan ngại khi phải gặp mặt mặt cậu giới trẻ nọ. Có lần cô và ông chồng con đi khôn xiết thị bán buôn cuối tuần, tình cờ gặp gỡ cậu bạn teen đó, Thanh Phương thì sững khắp cơ thể còn cậu ta thì rất thoải mái và tự nhiên nhoẻn mồm cười xin chào cô hết sức lễ phép. Thanh Phương lí nhí chào lại cùng với khuôn mặt tự nhiên ửng hồng với vội dắt tay ck con lảng đi ni khác, khi ông xã cô hỏi là ai đấy thì cô đành vấn đáp qua quýt chính là cậu bạn teen mới về thực tập tại công ty của cô. Chiếc ông xếp tai quái quỷ của cô ý từ lần đấy lại đâm ra nghiện cái trò chơi tay tía này khiến cho Thanh Phương rất là khổ sở, mà lại cô cũng không thể tinh được với chính bản thân mình không hiểu nhiều tại sao cô lại rất có thể dễ dàng gật đầu đồng ý cái trò đồi truỵ như thế nữa. Hầu hết lần vì vậy thường là diễn ra vào buổi ngày trong giờ có tác dụng việc, tại căn nhà riêng của ông Hưng trên hồ Tây, hoặc tại một bên nghỉ hẻo lánh bên kia cầu Chương Dương.

Bạn đang xem: Cô thư ký xinh đẹp 8

*

Truyện cấm trẻ em Lần đầu đóng góp phim sex

Bản thân Thanh Phương cũng thấy cô tránh việc đi tối về hôm khiến ck nghi ngờ, với lại cô vẫn muốn dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình hơn. Tranh thủ vào giờ làm việc, cứ bảo là đi họp hoặc đi gặp gỡ đối tác làm ăn với ông Hưng thì còn ai trong doanh nghiệp dám nghi vấn nữa, nhưng mà có nghi ngại thì cũng chẳng ai dám nói ra vày sợ ông Hưng. Thanh Phương cũng trường đoản cú phát chỉ ra là cô có công dụng nói dối hay vời đối với chồng. Tội nghiệp anh Toàn ck cô không hề biết là vk mình ngoại tình tức thì trước mũi mình, thậm chí còn Thanh Phương còn giúp tình với ông xếp nhiều hơn thế nữa với ông xã cô nữa, cho nỗi hiện nay cô cảm thấy thân thuộc với từng ngóc ngách khung hình của ông xếp không thua kém gì với ck cô cả. Tuy nhiên cô ko muốn gật đầu đồng ý sự thật đó, nhưng mà quả thiệt là từ trong sâu thẳm cơ thể lũ bà của cô, cô thấy tho mãn về mặt sinh lý khi làm cho tình với ông Hưng hơn các so với làm cho với ck của cô. Thanh Phương quan trọng nhớ nổi cô đã làm tình từng nào lần cùng với ông xếp của cô ấy nữa. Khác hoàn toàn hồi đầu tiên, cứ những lần cô để cho ông xếp làm tình là tối về cô dằn vặt chẳng sao ngủ được, còn hiện giờ thì ông Hưng thảo sức làm tình cùng với Thanh Phương bất cứ khi nào ông ta nổi hứng. Có lần vào đầu cô hốt nhiên nẩy ra một ý nghĩ về tức mỉm cười là nếu như cộng tất cả những lần ông Hưng xuất tinh vào cô lại thì hiện nay có lẽ phải đến cả xô chứ chẳng ít.

*


Công việc của doanh nghiệp đang tiến triển giỏi thì hốt nhiên một hôm ông Hưng điện thoại tư vấn Thanh Phương vào chống nói tất cả chuyện đặc biệt quan trọng cần thông tin với cô. Với giọng bi tráng buồn ông Hưng trình diễn với cô là nhị vợ ck người em gái của ông ta ở mặt Nga tất cả mở một công ty thương mại marketing siêu thị mong muốn mời ông sang vị trí kia làm ăn, cả gia đình ông đã qua vị trí kia định cư lâu năm luôn, nhỏ cái cũng trở thành đưa qua bên đó học. Doanh nghiệp này của ông Hưng thì ông sẽ bán ra cho một tín đồ bạn. Chừng khoảng chừng một mon nữa thì sẽ tiến hành việc đưa giao công ty này cùng sau đó gia đình ông Hưng đang qua mặt Nga luôn.

Mọi quá trình ông Hưng vẫn thu xếp hoàn thành xuôi rồi, chỉ còn đợi đến ngày giờ là đi thôi. Thanh Phương thấy hơi sững sờ trước việc việc bất thần này. Hôm kia họ ngồi truyện trò rất lâu, suốt cả một buổi chiều trong phòng của ông Hưng. Ông Hưng nói cùng với cô là về cả phiên bản nhân sự của doanh nghiệp vẫn đã được giữ nguyên khi chuyển sang mang đến ông các bạn của ông ta, nhưng sau đó thì thêm ai bỏ ai đang là quyền của giám đốc mới. Ông nói ví như Thanh Phương ý muốn ở lại thì cũng được, ông ta sẽ giới thiệu cô đến ông giám đốc mới giữ cô sinh sống lại làm trưởng một phòng kinh doanh, dẫu vậy mọi việc là tuỳ sống cô đưa ra quyết định thôi. Ông Hưng cũng dàn xếp thẳng thắn với cô về dục tình của hai tín đồ và nói là ông ta cảm ơn Thanh Phương khôn cùng nhiều.

Cuối cùng ông Hưng đặt vấn đề với cô một chuyện cơ mà ông ta nói là để lưu giữ kỷ niệm mối quan hệ của hai fan vì chắc gì về sau còn chạm chán nhau với cũng coi như sẽ giúp cô lần cuối. Thanh Phương lặng ngắt ngồi nghe ông Hưng nói, hoá ra là ông ta mong Thanh Phương gật đầu đồng ý cho ông ta xoay một băng video clip cảnh làm cho tình của cô để triển khai kỷ niệm, tập phim này ông Hưng hứa sẽ giữ kín tuyệt đối cho riêng một mình ông ta xem với để thay đổi lại thì ông ta sẽ mang đến Thanh Phương một khoản tiền khá lớn mà nếu như Thanh Phương quyết định không có tác dụng ở công ty nữa thì cô cũng ko phi lo lắng gì về chuyện may mắn tài lộc cả. New đầu thì Thanh Phương gật đầu đồng ý ngay vị cô nghĩ về sau từng nào lâu ngoại tình với ông xếp, còn chuyện gì cơ mà cô không làm nữa đâu, hiện thời có khiến cho ông ta quay phim hầu như cảnh kia thì đâu có vấn đề gì, sau đây chắc gì bọn họ còn chạm mặt lại nhau với ông Hưng chắc chắn cũng không dám cho ai xem bộ phim này cả, hơn thế nữa cô lại được một khoản tiền khá phệ và cô cũng từ nhủ đây đã là lần ở đầu cuối cô phản bội lại ông chồng cô, rồi tiếp nối sẽ quên đi toàn bộ những chuyện này.

*

Nhưng sau khoản thời gian nghe ông Hưng trình bày sơ qua đông đảo gì Thanh Phương sẽ phải đóng làm cho ông ta xoay phim thì cô lại e dè vì thấy nó đồi truỵ quá. Ông Hưng cứ nề hà với cô mãi, ông ta hẹn đi hứa lại là ông ta sẽ lưu lại tuyệt đối kín bộ phim cho doanh nghiệp ông ta xem thôi, ko ai rất có thể biết được mà lại Thanh Phương đề nghị lo, cùng ông ta bảo sẽ tăng thêm khoản tiền đến cô lên hẳn vội vàng rưỡi. Dần dần Thanh Phương cũng thấy xuôi tai và gật đầu đồng ý đồng ý. Nhưng lại mà cô băn khoăn hỏi ông Hưng:

– nạm mấy cậu đấy là ai, anh đã lựa chọn cẩn thận chưa, em chỉ sợ tụi nó phân vân giữ mồm giữ miệng thì bị tiêu diệt em.

Ông Hưng cười nhẹ:

– Anh đoán trước là ráng nào em cũng gật đầu đồng ý nên đã thu xếp hoàn thành hết cả rồi, Phương yên trung ương đi, anh đã lựa chọn là phải cẩn trọng rồi, đảm bảo là ngoan ngoãn tử tế, tất cả học thức, biết dữ gìn mồm duy trì miệng, với lại sở hữu mỗi một băng con quay thì anh duy trì rồi, bọn nó thì chẳng biết em là ai, thao tác làm việc sinh sống ngơi nghỉ đâu, tất cả bép xép ra cũng chẳng ai tin, liệu có còn gì khác mà cần ngại nữa hả em, anh cũng cẩn trọng bắt tụi nó đi chất vấn sức khoẻ rồi, trọn vẹn sạch đang khoẻ mạnh, Phương yên trung ương chưa nào?

Thanh Phương vẫn băn khoăn:

– tuy nhiên mà tụi nó là ai, anh thân quen tụi nó như thế nào, nhỡ bao gồm ai trong tụi nó biết vợ ông xã em thì sao?

Ôm đem vai cô một giải pháp âu yếm, ông Hưng nói:

– Cô thư ký kết xinh đẹp của anh ý lo xa quá, đấy là mấy đứa sinh viên nước ngoài tỉnh, thuê đơn vị trọ sống gần nhà anh, bọn chúng nó học hành vất vả lắm lại kẹt tiền nên mặc dù rất ngoan mà lại anh để vấn đề một cái là tụi nó gật đầu đồng ý ngay, là sinh viên Đại học Sư phạm năm trang bị hai đấy, quê sống Thái Bình, đứa như thế nào trông cũng hiền đức lành, lại cao nhòng trắng trẻo đẹp mắt trai nữa, lần này Phương tha hồ nhưng mà thích nhé.

Thanh Phương tương đối đỏ phương diện lườm ông xếp:

– Anh này, nói cố mà do dự xấu hổ à …. Em là em hổ hang lắm …. Tuy thế mà thôi em sẽ chiều theo ý thích của anh … tuy vậy mà anh không được coi thường em với cũng chớ trêu trọc em đấy nhé.

*

Bạn đã đọc Truyện 18+ tại trang web TruyenVKL.com, truyen sex xxx

Tuần sau, các bước ở công ty cũng hết dần vày sắp gửi giao, ông Hưng với Thanh Phương ban đầu cho bài toán quay phim đó. Đầu tiên ông Hưng định đưa toàn bộ mọi người đi loanh quanh đâu đó khỏi tp hà nội để tảo một hôm , dẫu vậy sau ông Hưng ra quyết định sẽ quay ngay tại hà nội trong giờ có tác dụng việc, vì thế sẽ dễ ợt hơn và có thể quay thành nhị hôm, mấy cậu sinh viên cũng đều có thời gian để phục sinh lại phong độ. Bởi vì nhà riêng rẽ của ông Hưng nghỉ ngơi trên Thanh Phương sẽ thu dọn đồ đạc và vật dụng để chuẩn bị bán buộc phải ông Hưng mướn hẳn một chống đôi rộng thoải mái ở một khách sạn thuộc nhiều loại xịn ở thành phố hà nội để quay. Trước khi ban đầu quay phim, ông Hưng cũng tạo điều kiện để Thanh Phương gặp gỡ gỡ làm cho quen cùng với mấy cậu sv nọ, toàn bộ cùng đi ăn uống nói chuyện làm quen với nhau. Ông Hưng ước ao Thanh Phương làm cho thân với mấy cậu sinh viên này nhằm khi quay sẽ không có sự lạ lẫm kinh ngạc không từ bỏ nhiên. Ba cậu sv này, một cậu thương hiệu là Nghĩa, tín đồ đậm chắc, một cậu tên là Toàn, cao không lớn rất đẹp trai, và một cậu tên là Chiến bao gồm vóc người nhỏ nhắn gầy gò. Bắt đầu đầu thì không chỉ có các cậu sv ngượng ngùng mà ngay tất cả Thanh Phương cũng thấy xấu hổ khi tiếp xúc cùng với mấy cậu sinh viên này, cơ mà sau vài lần chạm mặt gỡ cô cũng cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn, và dần dần cô bắt đầu cảm thấy mừng cuống cười nghịch với mấy cậu sinh viên đó nữa. Cũng nhờ bao gồm sự thoải mái và tự nhiên dễ ngay sát của Thanh Phương nhưng mà mấy cậu sinh viên cũng trở nên bớt xấu hổ bạo gan hơn, họ cười nghịch xưng hô chị chị em em với nhau cứ như fan trong công ty vậy.

Xem thêm: 5 Cách Mở Khóa Bàn Phím Laptop Win 10 Nhanh Nhất, Cách Mở Khóa Bàn Phím Laptop Win Đơn Giản

Chiều hôm nay ban đầu quay cảnh đầu tiên, nạp năng lượng trưa dứt ông Hưng và Thanh Phương mang đến khách sạn mà ông Hưng vẫn thuê nghỉ trưa một lát. Chừng cho hơn 2 giờ chiều thì bên dưới lễ tân gọi smartphone lên báo là gồm khách đến. Ông Hưng nói cùng với Thanh Phương chắc là mấy cậu giới trẻ đó cùng bảo cô đi tắm một chút ít đi cho tất cả những người sảng khoái, còn ông thì đi xuống dưới để mang mấy cậu tuổi teen kia lên phòng. Khi Thanh Phương ở nhà tắm bước ra thì ông Hưng cùng mấy cậu bạn trẻ kia sẽ ngồi uống nước. Ông Hưng giục mấy cậu bạn teen nọ đi tắm để bước đầu vào việc. Sau khi tắm rửa sạch sẽ sẽ xong xuôi xuôi, ông Hưng đề cập lại một đợt nữa kịch bạn dạng cho mọi người và để ý mọi bạn rằng kịch phiên bản là như vậy, cứ tuần tự nhưng theo tuy thế mà trong quy trình diễn đề nghị cố nhập vai thật sự vào nhân vật và tuỳ tuy vậy ứng trở thành linh hoạt, thoải mái sáng tạo, chủ đạo là thế nào cho phải thật tự nhiên và thoải mái chứ không hẳn đóng phim, rồi bảo mọi bạn bắt đầu. Thanh Phương đóng vai một cô giáo trẻ bày trò đậm cá tính với mấy cậu học tập trò cưng của lớp nhưng mà cô ta quản lý nhiệm. Cảnh đầu tiên là cảnh Thanh Phương dẫn cha cậu học tập trò từ hiên chạy dài vào phòng khách sạn, vừa xuất hiện phòng ra, gia sư vừa nói:

– Đây, như cô đang hứa với các em, để thưởng cho kết quả thi học kỳ giỏi vừa rồi, cô sẽ dành cho các em 1 phần thưởng độc đáo mà cô tin kiên cố là các em sẽ tương đối thích.

Họ bước vào phòng, ngồi xuống trò chuyện uống nước một lát rồi Thanh Phương nói:

– Cô biết là bầy em đang lúng túng muốn biết quà biếu của cô giành cho các em là gì bắt buộc không, cô biết là có nhiều thứ những em thích mà lại cô có thể thưởng cho các em, tuy thế mà có một sản phẩm cô tin cứng cáp là những rất tò mò và hiếu kỳ muốn biết mà không có ai chỉ dậy một bí quyết tường tận cho những em cả, cô đã chỉ dậy cho các em về mẫu đó, coi như thể phần thưởng cô dành riêng cho các em. Cô suy nghĩ sự khao khát của những em hoàn toàn là nguyện vọng đường đường chính chính của tuổi mới lớn, nhưng các em lưỡng lự hỏi ai cả, và chắc hẳn rằng cũng xấu hổ không dám hỏi ai cả. Cô mong muốn cố đã là người thứ nhất hướng dẫn cho những em tất cả sự đọc biết về sự việc này vì cô nghĩ về phận sự của một gia sư như cô không chỉ là là giảng dậy cho các em loài kiến thức sách vở và giấy tờ trên bục giảng ngoài ra cả những kỹ năng của cuộc sống thường ngày nữa … tất yếu cũng bởi vì cô cực kỳ quý cha em cần cô mới dám chỉ dậy cho những em về dòng chuyện tế nhị đó … chắc những em cũng gọi ý cô định nói chuyện gì, nhưng lại mà các em đề xuất hứa cùng với cô hai việc, một là không được bật mí chuyện này cho bất kể ai, nói cả những người thân nhất của các em như bố mẹ, cả nhà em vào gia đình, nhị là các em bắt buộc coi trên đây thuần tuý như là việc truyền đạt con kiến thức, chớ nghĩ nó là chuyện gì quá gớm ghê về mặt đạo đức nghề nghiệp hay tình cảm trai gái gì và phải hoàn hảo nhất nghe lời cô, những em bao gồm hứa được bởi vậy với cô không?

Mấy cậu trai trẻ chú ý nhau rồi ríu rít gật đầu gật đầu đồng ý lia lịa. Rồi sau đó ban đầu đến cảnh gia sư giảng bài cho mấy cậu học trò. Các cậu ngồi cạnh nhau trên chiếc sofa dài, còn Thanh Phương thì ngồi đối diện ở mặt kia cái bàn uống nước thấp. Thanh Phương bắt đầu cởi áo sơ mi của mình ra, rồi cởi luôn cả mẫu áo lót. Cỗ ngực căng tròn với làn domain authority trắng trơn bóng với hai vậy vú mầu nâu sẫm tự tôn chìa ra trước góc nhìn trầm trồ hâm mộ của ba cậu học tập trò:

– Đây, cô cho những em xem vắt nào là một trong những bộ ngực của một tín đồ phụ nữ, chắc những em không được nhìn tận mắt khi nào nhỉ, nào những em có muốn sờ demo vào nó không.

Nói rồi Thanh Phương nhổm bạn chống tay lên phương diện bàn, chồm người chìa hẳn cỗ ngực khoẻ mạnh của chính mình vào sát gần tía cậu bé. Mấy cậu bé ban đầu rụt rè chạm tay vào bộ ngực của gia sư một phương pháp trân trọng. Mỉm mỉm cười một giải pháp bao dung, Thanh Phương nói với mấy cậu bé là nếu say mê thì cứ bạo dạn nắn bóp dễ chịu đi, đừng ngại vì chưng cô là cô giáo của các cậu. Được một cơ hội Thanh Phương đứng hẳn dậy nói:

– Chắc các em đang tò mò và hiếu kỳ không biết những nơi khác của người đàn bà như nạm nào rò rỉ … được rồi, để cô cho các em coi nhé.

Nói rồi Thanh Phương từ từ tháo dỡ thắt lưng, mở khoá quần để cho chiếc quần của bản thân mình tụt xuống sàn. Bước ra khỏi hai ống quần, Thanh Phương toá nốt dòng quần lót trắng trơn ra ra. Đứng thẳng người một cách tự tôn trước mặt cha cậu bé, Thanh Phương duy nhất tay xuống vùng dưới dưới, nơi trọng tâm làn domain authority bụng đùi trắng như bông bưởi của chính bản thân mình nổi bật lên đám lông đen như mun mọc vây lấy xung quanh hai mép làm thịt hồng hồng mím vào với nhau xinh xắn:

– Đấy, những em coi thỏa mê thích đi.

Ba cậu học tập trò chú ý như bị thôi miên vào vị trí đó của Thanh Phương. Theo đúng như kịch bản, Thanh Phương vận động ngồi lên mép chiếc bàn thấp, dang rộng lớn chân ra trước mặt các cậu học trò, phơi bầy đàn trọn vẹn chỗ kín của mình, miệng cười cợt một giải pháp khiêu khích:

– Đấy các em xem đến rõ đi … em nào đam mê thì cứ sờ vào cũng được, cô cho phép đấy.

Các cậu học tập trò xúm lại ghé tiếp giáp mặt vào nhìn dòng chỗ kia của Thanh Phương, nhưng không cậu như thế nào dám sờ tay vào cả. Thanh Phương chỉ tay giải thích từng đưa ra tiết nhỏ nhất của cái phần tử đó của tín đồ phụ nữ, cô còn rước ngón tay vạnh nhì mép thịt của mình ra cho những cậu học trò xem đến rõ cùng nói:

– địa điểm này là âm hộ của người thiếu phụ đấy những em ạ, chính là nơi siêu thiêng liêng tạo ra sự vui sướng niềm hạnh phúc vợ ông xã đấy, những em bắt buộc trân trọng nó nhé, trong tương lai các em lấy vk rồi những em sẽ biết nó tuyệt vời đến như vậy nào. Kìa các em không đủ can đảm chạm tay vào nó à … cô cho phép rồi cơ mà … như thế nào Toàn, em là lớp trưởng, phải gương mẫu bạo gan lên cho các bạn theo, em sờ tay vào nó trước đi.

Bắt đầu là cậu bé nhỏ tên là Toàn, rồi mang đến lượt các cậu bé xíu khác thò tay vào mơn man tìm hiểu cái thành phần phụ thanh nữ đó của Thanh Phương. Ông Hưng cũng dí tiếp giáp camera vào quay cảnh này …. Được một thời gian thì Thanh Phương bảo ba cậu học tập trò tạm dừng và nói trêu các cậu:

– Kìa các em bị làm thế nào thế kia, sao quần của em như bị vật gì chống lên thế, thôi nhằm mình cô không mặc xống áo thế này cô hổ ngươi lắm, các em cũng toá hết ra đi mang lại công bằng, cùng với lại cũng nhằm cô thử soát sổ xem cái bộ phận đó của các em ra sao nào.

Mấy cậu bé lúng túng ngượng nghịu vực dậy cởi quăng quật hết quần áo ra, cậu làm sao cậu nấy cậu nhỏ đều nhảy tưng ra nghễu nghện. Thanh Phương bảo những cậu ngồi xuống ghế sofa cho thuận tiện, rồi cô quỳ xuống sàn trước mặt những cậu để lần lượt coi xét khám nghiệm kỹ lưỡng dưng vật của những cậu. Cô nuốm nắm từng dòng dương vật một, lật lên lật xuống chăm chú một biện pháp kỹ càng, miệng phản hồi nhận xét như một chuyên gia lành nghề:

– Ồ của Nghĩa được đấy… không lâu năm lắm nhưng lại rất bự … phần bìu của em lại to cùng săn cứng cố này là khoẻ về khoản kia lắm trên đây …. Nào xem của Toàn nào … úi … của em tất cả chiều dài kha khá đấy … đầu lại phồng to lớn như loại nấm vậy này … cô chắc sau đây vợ em nên thích lắm trên đây … nào xem của Chiến làm sao …. Cũng khá được đây … nhưng khiếp… sao em còn không nhiều tuổi nhưng lông vẫn mọc rậm rạp như của tín đồ lớn cố này … mà lại em gồm bị nóng không nhưng sao đặc điểm này của em nó nóng thay … nóng hổi cả tay cô chũm này …

Cứ thế, tuy vậy mặt thì đỏ lên bởi ngượng khi đề nghị làm cái trò kỳ viên này, cơ mà Thanh Phương vẫn phải cố mỉm cười đùa nghịch ngợm mấy chiếc dương thứ tồng ngồng chĩa trực tiếp lên của tía cậu học tập trò. Cô cá tính lấy tay búng khẽ vào dương vật những cậu bé bỏng khiến bọn chúng cứ nẩy tung tẩy như lốc xoáy vậy, thứ nước xanh ngắt ứa ra trường đoản cú dương vật những cậu bé nhỏ dây cả vào tay của cô. Ông Hưng vừa cố gắng máy con quay vừa kín đáo đáo ra hiệu đến Thanh Phương, cô đọc ý không đậm chất ngầu dưng vật những cậu học tập trò nữa mà vực dậy vừa uyển chuyển trần truồng chuyển động trước ánh nhìn thèm khát của những cậu bé, vừa giảng giải cho các cậu những kiến thức về tình dục cho các cậu học trò như là đang đứng bên trên bục giảng sinh hoạt lớp vậy. Thanh Phương thấy xấu hổ gớm ghê khi đề xuất nói phần đa lời, rất nhiều từ sinh sống sượng theo kịch bản, khía cạnh cô đỏ bừng lên như gấc chín khiến trông cô lại càng xinh đẹp khiến cho ông Hưng đắc chí lắm. Hôm nay ba cậu học tập trò cũng phấn khích lắm, tất cả đều quan sát như muốn nuốt chửng cả thể trần truồng yểu điệu của cô giáo. Giảng được một cơ hội thì Thanh Phương tạm dừng mỉm cười cợt nhìn bố cậu học trò tội nghiệp của bản thân hỏi:

– thay nào, các em ghi nhớ những điều cô giảng chưa …. Gần như điều này có ích trong cuộc sống đời thường gia đình sau này của những em lắm đấy.

Rồi Thanh Phương chuyển vận gần ngồi lên mép cái bàn thấp trước ghế ngồi nơi những cậu học trò ngồi. Vuốt mái tóc lâu năm mượt của bản thân cho gọn gàng ra ẩn dưới lưng, cô thủng thẳng xoạc rộng nhì chân ra một bí quyết dâm đãng, bụng cô tương đối thót lên một ít để hướng trực tiếp cái cơ quan sinh dục nữ như cặp môi khá hé mở của bản thân mình vào mặt các cậu bé, với giọng hơi cười cười Thanh Phương nhìn thẳng vào mắt các cậu học trò hỏi:

– Sao, các em có muốn biết cái cảm xúc được ôm một cơ thể bầy bà thực thụ vào lòng ra sao không .. Nào cô mang lại Toàn có tác dụng trước đấy.