*
quartetpress.com

Bạn đang xem: Xem phim cô phương bất tự thưởng tập 36 vietsub

*

*

Xem thêm: Bàn Phím Giá Rẻ Cho Game Thủ, Mua Bàn Phím Cơ Giá Rẻ Nào Tốt

*

*

Tên khác: General And I (2017) Diễn viên: Chung Hán Lương, Tôn Nghệ Châu, Angelababy, Can Đình Đình,... Thể loại: Cổ trang - Kiếm hiệp, Tâm lý - Tình cảm Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: bất, cô phương, tự thưởng
*

Được coi là một tiểu thuyết ngôn tình cổ trang, nội dung của phim thuật lại câu chuyện tình yêu sâu sắc giữa mãnh tướng Sở Bắc Tiệp và nàng Bạch Sính Đình. Trong phim, nhân vật Bạch Sính Đình do Angelababy thủ vai được miêu tả là một thị nữ nổi danh ở Quy Lạc Quốc. Còn nhân vật Sở Bắc Tiệp của Chung Hán Lương lại Trấn Bắc Vương – một dũng tướng hộ quốc không chỉ có vẻ ngoài hoàn hảo mà còn túc trí đa mưu hơn người. Angelababy được đánh giá cực cao trong những vai mỹ nhân cổ trang bởi sự xinh đẹp và hiền dịu, còn Chung Hán Lương sẽ là một mãnh tướng thực thụ bởi tài năng của anh đã được kiểm chức quá nhiều. Cặp đôi trai tài gái sắc sẽ hứa hẹn làm trao đảo thị trường phim truyền hình hoa ngữ trong năm 2017.

Mới đây, những hình ảnh tại phim trường Cô Phương Bất Tự Thưởng 2017 cũng đã được tung lên truyền thông và nhận được vô số lời khen từ khán giả. Đặc biệt làt ạo hình với tóc búi cao của Chung Hán Lương sau nhiều năm không tham gia vào dòng phim cổ trang đã khiến các phan bất ngờ và thích thú. Ngay sau khi bắt đầu có dự án, bộ phim đã nhận được sự chú ý và săn đón rất nhiều từ các fan. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của kép phụ khác cũng đình đám không kém đó người đẹp Can Đình Đình và Tôn Nghệ Châu. Đây là 2 cái tên quá quen thuộc với những ai yêu mến phim truyền hình Trung Quốc, họ đều để lại nhiều ấn tượng qua các bộ phim đã tham gia.

Cô Phương Bất Tự Thưởng được lấy bối cảnh phù hợp và chân thực nhất với 4 nước là Tấn, Yên, Lương, Bạch Lan để tạo thế “tứ quốc tranh hùng”. Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt tại Trung Quốc vào năm 2017 với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đoàn làm phim. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim.com, chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể.