*
quartetpress.com

Bạn đang xem: Xem phim cô phương bất tự thưởng tập 36 vietsub

*

*

Xem thêm: Bàn Phím Giá Rẻ Cho Game Thủ, Mua Bàn Phím Cơ Giá Rẻ Nào Tốt

*

*

Tên khác: General và I (2017) Diễn viên: tầm thường Hán Lương, Tôn Nghệ Châu, Angelababy, Can Đình Đình,... Thể loại: Cổ trang - tìm hiệp, tâm lý - tình cảm Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: bất, cô phương, tự thưởng
*

Được xem như là một tiểu thuyết ngôn tình cổ trang, ngôn từ của phim thuật lại câu chuyện yêu đương sâu sắc giữa mãnh tướng Sở Bắc Tiệp và thiếu phụ Bạch Sính Đình. Vào phim, nhân đồ vật Bạch Sính Đình vì Angelababy thủ vai được diễn tả là một thị phái nữ nổi danh sinh hoạt Quy Lạc Quốc. Còn nhân vật dụng Sở Bắc Tiệp của bình thường Hán Lương lại Trấn Bắc vương – một dũng tướng hộ quốc không chỉ có có vẻ ngoài tuyệt đối hoàn hảo mà còn túc trí đa mưu hơn người. Angelababy được review cực cao giữa những vai mỹ nhân cổ trang vì sự xinh đẹp với hiền dịu, còn tầm thường Hán Lương sẽ là một trong những mãnh tướng thực thụ bởi khả năng của anh đã có được kiểm chức thừa nhiều. Hai bạn trai tài gái sắc đang hứa hẹn làm cho trao đảo thị phần phim truyền hình hoa ngữ trong những năm 2017.

bắt đầu đây, mọi hình ảnh tại phim trường Cô Phương Bất tự Thưởng 2017 cũng được tung lên truyền thông và nhận thấy vô số lời khen từ khán giả. Đặc biệt làt ạo hình với tóc búi cao của phổ biến Hán Lương sau không ít năm không tham gia vào dòng xoáy phim cổ trang đã khiến các phan bất ngờ và mê thích thú. Ngay sau khi ban đầu có dự án, bộ phim đã nhận được sự để ý và săn đón tương đối nhiều từ những fan. Kế bên ra, tập phim còn gồm sự góp mặt của kép phụ khác cũng đình đám không hề thua kém đó người mẫu Can Đình Đình cùng Tôn Nghệ Châu. Đây là 2 cái brand name quá không còn xa lạ với những ai yêu quý phim truyền họa Trung Quốc, họ hồ hết để lại nhiều tuyệt vời qua các bộ phim đã tham gia.

Cô Phương Bất tự Thưởng được lấy bối cảnh cân xứng và chân thực nhất với 4 nước là Tấn, Yên, Lương, Bạch Lan nhằm tạo cầm “tứ quốc tranh hùng”. Bộ phim hứa hứa sẽ tạo cho một hit tại trung quốc vào năm 2017 với việc tham gia của không ít ngôi sao danh tiếng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đoàn làm phim. Cảm ơn các bạn đã cỗ vũ vuviphim.com, công ty chúng tôi sẽ update phim nhanh nhất có thể.