Khi Nào Em Buồn là bài hát được thế hiện bởi Tăng Phúc. Dưới đây là lời bài hát Khi Nào Em Buồn của Tăng Phúc kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Có khi nào em buồn

Lời bài hát Khi Nào Em Buồn – Tăng Phúc

Lyric:Hãy khóc đi hết trong lòng sẽ vơi sầu đi vô vọngTình yêu đã hết xin đừng nhớ nhau làm chiVà ở nơi đó có người cho em niềm vui mới.

Rồi anh lại bước trở về thắp lên một tia hy vọngNhìn tia sáng ấy vô hồn lẻ loi vụt quaThì thôi hãy nói một lời cho anh bình yên.

Em đừng buồn, xin em hãy đừng buồnCố gắng bước qua trong thời gian nàyAnh đợi chờ, ngàn năm vẫn đợi chờKhi xưa mất nhau chỉ vì ai?

<ĐK:>Ở nơi đó em được yêu, em được mơEm được vui có khi nào buồn không?Thôi đừng nhớ, thôi đừng thươngThôi đừng vui, thôi đừng yêu để tôi buồn.

Ở nơi đó em được yêu, em được mơEm được vui có khi nào gọi anh?Thôi đừng nhớ, thôi đừng thươngThôi đừng vui, thôi đừng yêu đã lỡ lầm.

Xem thêm: Giày Mọi Cột Dây Nam Nhập - Giày Mọi Nam Cột Dây Trường Hải

Karaoke bài hát Khi Nào Em Buồn Lyrics


Hợp âm bài hát Khi Nào Em Buồn – Guitar Cover

Hãy khóc đi hết trong lòng sẽ vơi sầu đi vô vọngTình yêu đã hết xin đừng nhớ nhau làm chiVà ở nơi đó có người cho anh niềm vui mới.

Rồi anh lại bước trở về thắp lên một tia hy vọngNhìn tia sáng ấy vô hồn lẻ loi vụt quaThì thôi hãy nói một lời cho em bình yên.

Anh đừng buồn xin anh hãy đừng buồnCố gắng bước qua trong thời gian này.Em đợi chờ, ngàn năm vẫn đợi chờKhi xưa mất nhau chỉ vì ai?

Ở nơi đó anh được yêu, anh được mơAnh được vui có khi nào buồn không? (buồn không)Thôi đừng nhớ, thôi đừng thương,Thôi đừng vui, thôi đừng yêu để tôi buồn. (để tôi buồn)

Ở nơi đó anh được yêu, anh được mơAnh được vui có khi nào gọi em? (gọi em)Thôi đừng nhớ, thôi đừng thương,Thôi đừng vui, thôi đừng yêu đã lỡ lầm.

Thông tin MV, Video bài hát Khi Nào Em Buồn – Tăng Phúc

Hoà âm – Phối khí: NGỌC TRÃIDOP: ĐỨC ANHĐạo diễn: HUỲNH QUỐC HUYÁnh sáng: THỊNH NGUYỄN

*
" title="Lời bài hát Khi Nào Em Buồn " />

Tải bài hát Khi Nào Em Buồn mp3

Để tải bài hát Khi Nào Em Buồn của Tăng Phúc.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan