Khi nào Em ảm đạm là bài xích hát thừa thế hiện do Tăng Phúc. Dưới đấy là lời bài xích hát bao giờ Em bi đát của Tăng Phúc hẳn nhiên hợp âm để các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Có khi nào em buồn

Lời bài hát lúc nào Em bi lụy – Tăng Phúc

Lyric:Hãy khóc đi hết trong lòng sẽ vơi sầu đi vô vọngTình yêu đã hết xin chớ nhớ nhau làm chiVà ở vị trí đó có người cho em nụ cười mới.

Rồi anh lại cách trở về thắp lên một tia hy vọngNhìn tia sáng ấy vô hồn một mình vụt quaThì thôi hãy nói một lời đến anh bình yên.

Em đừng buồn, xin em hãy đừng buồnCố gắng bước qua trong thời gian nàyAnh chờ chờ, nghìn năm vẫn ngóng chờKhi xưa mất nhau chỉ vị ai?

<ĐK:>Ở nơi đó em được yêu, em được mơEm được vui có bao giờ buồn không?Thôi chớ nhớ, thôi chớ thươngThôi chớ vui, thôi chớ yêu để tôi buồn.

Ở chỗ đó em được yêu, em được mơEm được vui có bao giờ gọi anh?Thôi đừng nhớ, thôi chớ thươngThôi chớ vui, thôi đừng yêu sẽ lỡ lầm.

Xem thêm: Giày Mọi Cột Dây Nam Nhập - Giày Mọi Nam Cột Dây Trường Hải

Karaoke bài xích hát khi nào Em bi lụy Lyrics


Hợp âm bài hát bao giờ Em buồn – Guitar Cover

Hãy khóc đi hết trong thâm tâm sẽ vơi sầu đi vô vọngTình yêu đang hết xin chớ nhớ nhau làm chiVà ở chỗ đó có bạn cho anh niềm vui mới.

Rồi anh lại bước về bên thắp lên một tia hy vọngNhìn tia sáng ấy vô hồn một mình vụt quaThì thôi hãy nói một lời cho em bình yên.

Anh đừng ai oán xin anh hãy đừng buồnCố gắng bước qua trong thời gian này.Em chờ chờ, nghìn năm vẫn đợi chờKhi xưa mất nhau chỉ bởi ai?

Ở nơi đó anh được yêu, anh được mơAnh được vui bao gồm khi nào bi đát không? (buồn không)Thôi đừng nhớ, thôi đừng thương,Thôi đừng vui, thôi đừng yêu nhằm tôi buồn. (để tôi buồn)

Ở khu vực đó anh được yêu, anh được mơAnh được vui bao gồm khi nào call em? (gọi em)Thôi đừng nhớ, thôi chớ thương,Thôi chớ vui, thôi đừng yêu sẽ lỡ lầm.

Thông tin MV, video clip bài hát lúc nào Em bi thiết – Tăng Phúc

Hoà âm – Phối khí: NGỌC TRÃIDOP: ĐỨC ANHĐạo diễn: HUỲNH QUỐC HUYÁnh sáng: THỊNH NGUYỄN

*
" title="Lời bài xích hát bao giờ Em bi thảm " />

Tải bài xích hát lúc nào Em bi ai mp3

Để tải bài hát lúc nào Em bi thảm của Tăng Phúc.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã làm được đăng tải. Bài xích hát không được cập nhập trên zing mp3 thì rất nhiều người hoàn toàn có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài hát bên trên Youtube vào và tải về định hình mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!

Như Hoan