CÔ GÁI NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG THEO ĐUỔI DIỄN VIÊN

Thuở hoa niên, ai cũng gồm cho mình một hình bóng trong trái tim bên cạnh rất nhiều những áp lực học hành, bài vở với thi cử. Tất cả một tuổi trẻ đầy đẹp đẽ và trong trắng như thế trong Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi.

Bạn đang xem: Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi diễn viên

*
Ảnh bìa cô gái năm ấy họ cùng theo đuổi

Cuốn sách là câu chuyện tuổi trẻ của một nhóm bạn thân gồm Kha Cảnh Đằng, A Hòa, Tạ Mạnh Học, Liêu Anh Hoằng, Trương Gia Huấn đều thích cô bạn Thẩm Giai Nghi xinh xắn cùng thông minh nhất lớp.

Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi được chấp cây viết bởi Cửu Bả Đao, một công ty văn trẻ Đài Loan, đây không chỉ là tác phẩm đem thương hiệu tuổi của anh trở đề nghị nổi tiếng mà còn là câu chuyện về bao gồm cuộc đời của tác giả.

*
Cửu Bả Đao – Một trong những tác giả nổi tiếng của Đài Loan

Dưới những hồi tưởng của nhân vật Kha Cảnh Đằng cũng là hồi ức của thiết yếu tác giả có một tuổi trẻ vào sách cứ thế dần mở ra.


2Những yêu thương thương chớm nở đầu tiên trong thâm tâm chàng thiếu niên quậy phá
4Một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết với thanh thuần ở lại phía sau
6Cô gái năm ấy họ cùng theo đuổi là cuốn sách ko bao giờ cũ

Mở đầu tuổi trẻ bằng tình bạn đũa lệch

Câu chuyện bắt đầu vào mùa hè của năm 1990, tại trường cấp II Tinh Thành, bao gồm một cậu trai tên Kha Cảnh Đằng nổi tiếng quậy phá và không chịu nghe lời bị thầy giáo chuyển đến ngồi trước Thẩm Giai Nghi, cô bé ngoan ngoãn và học giỏi nhất lớp để quản chế.

Cảnh Đằng ko bao giờ lường được mình sẽ phải ngồi trước Thẩm Giai Nghi, với cậu, cô bé bỏng lúc như thế nào cũng toát ra khí chất trưởng thành, chỉ hai chữ “trẻ con” nhẹ nhàng của cô cũng đủ để khắc chế những trò phá rối của mình.

*
Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi bản tiếng Trung

Một kẻ ngồi trước, một người ngồi sau, một kẻ ương bướng và phá phách, một người điềm đạm với thông minh, những tưởng ở họ sẽ chẳng tất cả điểm gì bình thường nhưng theo thời gian sau những giờ tự học, sau những cuộc trò chuyện mỗi ngày, giữa họ gồm một hạt mầm tình bạn bắt đầu được vun xuống.

Và cứ thế, tuổi trẻ của những thiếu niên trường cấp II Tinh Thành bắt đầu từ đó.

Những yêu thương chớm nở đầu tiên trong tim chàng thiếu niên quậy phá

Kha Cảnh Đằng với Thẩm Giai Nghi trở thành bạn bè thân thiết, cậu cũng bắt đầu gồm ý thức học hành hơn, trong năm lớp chín nhiều biến cố ấy, cậu say đắm Lý Tiểu Hoa.

*
Chỉ với vài trăm trang giấy nhưng cuốn sách chứa đựng cả một tuổi trẻ đầy đẹp đẽ với nhiệt huyết

Những lần hỏi bài xích của cô bạn, những lời khen cô bạn thốt ra đã đốc thúc Kha Cảnh Đằng học hành chăm chỉ khiến cậu lọt vào Bảng vàng đứng thứ 59 toàn trường, thuộc với thành tựu ngày một cao cũng là thời điểm Cảnh Đằng nhận ra mình muốn Lý Tiểu Hoa.

“Trong cuộc đời Tiểu Hoa, tôi chỉ là một chuỗi những ký kết hiệu ko rõ nghĩa vạch ra bằng cây bút chì, sử dụng ngón tay nguệch ngoạc bôi lên.”

Nhưng rồi chuyện tình của cả nhị đến cuối cùng cũng chỉ là một chấm lửng ko hồi kết, cô bé mãi mãi là câu hỏi Kha Cảnh Đằng không bí quyết nào giải được.

Thẩm Giai Nghi: cô bé năm ấy họ cùng theo đuổi

Năm lớp chín ấy lập cập qua đi, Lý Tiểu Hoa thi vào trường nữ sinh Chương Hóa, còn Kha Cảnh Đằng cùng đám bạn tiếp tục học tại trường cấp III Tinh Thành.

*
Thuở đi học, bao gồm phải yêu thương thầm chính là thứ tình cảm ban sơ đẹp đẽ nhất

Cậu cùng Thẩm Giai Nghi vẫn giữ mối quan liêu hệ sâu sắc dẫu cả hai không hề học thuộc lớp với nhau, họ mỗi ngày vẫn nói đủ thứ chuyện bên trên đời, vẫn bên nhau học bài.

Khi Cảnh Đằng nhận ra mình đang có nhu cầu muốn cô bạn thì cũng là lúc cậu vạc hiện ra cả đám bạn bao quanh tất cả đều thầm mến cùng tìm biện pháp theo đuổi Giai Nghi theo những cách rất riêng.

Bên cạnh những áp lực bài bác vở những cánh mày râu trai ấy bắt đầu bước vào một cuộc đua khác, chinh phục trái tim của cô bạn họ Thẩm.

“Liêu Anh Hoằng tính cách cởi mở, hễ tung học là chạy sang trọng lớp Hòa tìm kiếm Thẩm Giai Nghi lân la kiếm chuyện. Thằng A Hòa đáng sợ thì hễ hết tiết lại lượn lờ ở lớp Hòa tìm bóng dáng Thẩm Giai Nghi, cứ “tình cờ gặp mặt” là sấn tới nói chuyện. Thằng Tạ Mạnh Học có tài văn chương thì thường tuyệt viết những bài thơ đầy ẩn ý tặng cô. Thằng Trương Gia Huấn học khác trường cửa hàng chúng tôi còn tối như thế nào cũng gọi điện đến công ty Thẩm Giai Nghi, chẳng gồm chuyện gì nhưng mà cứ mãi ko chịu dập máy.”

Những đại trượng phu trai ấy cứ thế bằng cách thức ngây ngô với vụng dại nhất theo đuổi một cô gái nhưng cuối thuộc chỉ gồm Kha Đằng biết giải pháp nắm bắt được trái tim của cô bạn, âm thầm ở bên, cùng nhau phấn đấu với học tập.

Cuộc đời hình như luôn ưu ái mang lại Cảnh Đằng lúc gặp được những người con gái giúp cậu tiến bộ, dưới sự đốc thúc của Giai Nghi, cậu trai cứng đầu phá phách khi xưa giờ đây ko chỉ giữ thành tích cao trong Bảng xoàn của trường nhiều hơn trở thành sinh viên của Đại học giao thông vận tải vận tải.

Thứ tình cảm đẹp đẽ ấy ngày một lớn dần, những ngày tháng học sinh cũng trôi qua thật nhanh, chuyển cấp, vào đại học, mỗi người đều bao gồm những lựa chọn cùng lối rẽ riêng mang lại mình.

*
Tớ muốn trở thành một người lợi hại, để thế giới vì có tớ cơ mà khác đi một chút. Thế giới đó, chính là trái tim của cậu.

Trong mẫu đêm sau ngày công bố kết quả thi đại học, Kha Cảnh Đằng gọi điện cho Thẩm Giai Nghi để thổ lộ hết những tình cảm vẫn giấu chặt bấy thọ nhưng rồi bao gồm sự lo ngại, sợ hãi và bồng bột của tuổi trẻ đã khiến cậu từ chối nghe câu trả lời ngay trong lúc đó.

Lên đại học, cả nhị vẫn giữ mối quan tiền hệ mập mờ mãi như vậy, biết rõ tình cảm của đối phương nhưng không ai chịu tiến thêm một bước. Khoảng cách địa lý, bất đồng về tính bí quyết và tình cảm làm cho cả nhì trở yêu cầu xa cách.

Kha Cảnh Đẳng tổ chức giải đấu võ nhưng mà với cậu, nó là một phần tính phương pháp và con người nhưng với cô bạn chỉ là trò trẻ bé tự có tác dụng bản thân mình cùng người không giống bị thương.

Xem thêm: Xem Phim Rắn Hổ Ăn Thịt Người (Piranhaconda) 2012 Vietsub Full Hd

*
Khoảng cách giữa họ là tuổi trẻ đầy nghiệt ngã

Một Cảnh Đằng ương bướng khi ấy không bao giờ hiểu được đằng sau lời nói “Trẻ con” của cô bạn mình thầm mến bao gồm bao nhiêu lo lắng với sợ hãi, một Thẩm Giai Nghi cố chấp lúc đó ko hiểu được sau sự bồng bột ấy có bao nhiêu thèm khát muốn khẳng định chủ yếu mình.

Cả nhị lỡ nhau trên chuyến tàu thanh xuân, kết thúc tám năm với bao buồn vui tuổi thanh xuân.

Một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết cùng thanh thuần ở lại phía sau

Được kể lại từ thiết yếu những hồi ức của tác giả Cửu Bả Đao, Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi giống như một cuốn băng xưa cũ lưu giữ những điều tốt đẹp nhất về tuổi hoa niên nhưng ai lúc đi qua rồi cũng luôn nuối tiếc cùng hoài niệm.

Sở hữu một kịch bản không trọn vẹn mới mẻ và không tồn tại quá nhiều nút thắt kịch tính tuy nhiên ở thời điểm đó Cô gái năm ấy họ cùng theo đuổi vẫn tạo ra một cơn sốt đáng kinh ngạc.

*
Cuốn sách không chỉ là hồi ức của riêng tác giả hơn nữa chứa đựng hành trình dài lớn lên của rất nhiều người

Truyện được kể dưới góc nhìn của nhân vật Kha Cảnh Đằng, một cậu đàn ông ương bướng với nhiều trò quậy phá, người đọc như được sống lại tuổi trẻ của mình một lần nữa.

Từ những rung cảm đầu đời với cô nhỏ xíu Lý Tiểu Hoa, những lần bên nhau tan học, tám chuyện và giải bài tập đến những thời điểm gay cấn của kì thi vượt cấp, xuất xắc những trò quỷ nhưng mà chỉ bao gồm những cậu học sinh nghịch ngợm mới nghĩ ra được.

*
Cuốn sách đã được bao gồm tác giả Cửu Bả Đao chuyển thể thành phim vào năm 2011.

Kha Cảnh Đằng từng vì Lý Tiểu Hoa nhưng học hành chăm chỉ, về sau cũng lại vị Thẩm Giai Nghi mà lại nỗ lực không ngừng.

Những tối muộn ở lại học bài bác chỉ để bao gồm thể giúp cô bạn giải đề nhanh lẹ hơn, những lúc cùng Giai Nghi cá cược điểm thi chỉ vị một tuần uống sữa bò hay nhìn cô bạn cột tóc đuôi gà, tất cả có chút gì đó đầy ngây ngô với vụng dại.

*
Diễn xuất tự nhiên của Kha Chấn Đông cùng Trần Nghiên Hy như bước ra từ trong tiểu thuyết

Người đọc cũng ko thể quên những người bạn của Kha Cảnh Đằng cũng thích thầm Giai Nghi, bọn họ có công khai theo đuổi, bao gồm âm thầm cảm mến, tất cả bồng bột, lại dại dột và ấu trĩ nhưng tất cả đều là những mảnh ghép trả hảo vào bức tranh tuổi hoa niên.

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù rằng bạn từng bị cảm lạnh vày tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm bản thân trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng bao gồm khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian nhưng mà mọi cậu con trai cùng say mê một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi tx thanh xuân lặng lẽ qua đi.”

Với cốt truyện nhẹ nhàng nhưng mà sâu lắng cùng cách kể chuyện tự nhiên giản dị Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi đem đến mang lại người đọc cảm giác như thấy tuổi trẻ của thiết yếu mình qua từng trang viết, đó bao gồm lẽ cũng chính là điều tạo sự thành công cho tác phẩm.

Và hành trình dài hoàn thiện bản thân ko ngừng nghỉ

Gấp lại Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi với nhiều người là cảm giác đầy tiếc nuối cùng buồn thương đến mối tình không trọn vẹn của cặp đôi Kha Cảnh Đằng cùng Thẩm Giai Nghi nhưng gồm lẽ đó mới đó là kết thúc như ý nhất dành cho họ.

Bởi giống như ván cờ hòa rất nhiều năm về trước, cả nhị không biện pháp nào thắng được sự khốc liệt của tuổi trẻ.

“Điều tàn khốc nhất của trưởng thành, đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn nam nhi cùng tuổi. Sự trưởng thành của nhỏ gái, ko đứa con trai nào bao gồm thể chống đỡ được.”

Kha Cảnh Đằng lúc ấy bởi vì sự bồng bột mà lại đánh mất Giai Nghi nhưng trong tương lai khi gồm thể có hy vọng có tác dụng lại mọi thứ cậu vẫn kiên quyết không xoay đầu.

“Có điều cuộc đời không phải của chỉ một người, tình cảm cũng không phải chỉ của một người. Tôi đã gắn một người phụ nữ khác vào cuộc đời mình, cuộc đời cô nàng ấy cũng thế. Tôi không thể xoay đầu bỏ chạy, đó cũng là tình yêu mà lại tôi trân trọng bảo vệ.”

Kha Cảnh Đằng có thể là một người ương bướng và cứng đầu, gồm thể vày yêu mà làm những việc hoang đường bồng bột nhưng một phần làm sao đấy trong cậu đã lớn lên, để biết yêu thương thương những gì trước mắt với trân trọng những gì đã qua thuộc về quá khứ.

Thẩm Giai Nghi đó là quá khứ đầy đẹp đẽ với không thể như thế nào quên ấy. Họ bao gồm thể không đến với nhau nhưng ai rồi cũng trở thành một phiên bản trưởng thành cùng đẹp đẽ của hiện tại.

Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi là cuốn sách ko bao giờ cũ

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, cuốn sách đã đem tên tuổi của Cửu Bả Đao vụt sáng, trở thành một trong những tác giả nổi tiếng nhất xứ Đài.

*
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ cùng đầy tiềm năng

Cô gái năm ấy họ cùng theo đuổi cũng được bao gồm tác giả chuyển thể thành phim với tựa đề tiếng Anh You are the táo khuyết of my eye vào năm 2011.

Với sự thâm nhập của nhì diễn viên Trần Nghiên Hy với Kha Chấn Đông thuộc dàn diễn viên trẻ, bộ phim mau lẹ được yêu mến và tạo ra một cơn sốt đặc biệt, đem về lệch giá khổng lồ thuộc nhiều giải thưởng danh giá.

Mới đây Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi tiếp tục được Nhật Bản làm lại với sự thâm nhập của dàn diễn viên trẻ đẹp được thích thú như Yuki Yamada, Asuka Saito, Honoka Matsumoto.

*
Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi được làm lại với tựa đề Năm tháng ấy tôi từng theo đuổi em

Hơn mười năm kể từ ngày xuất bản, cuốn sách với câu chuyện tình cảm của cặp đôi Kha Cảnh Đằng cùng Thẩm Giai Nghi vẫn luôn luôn để lại trong thâm tâm người đọc những ấn tượng đặc biệt và sâu sắc. Bởi qua từng trang sách, người đọc như thấy chính bản thân mình, trong những năm mon hoa niên tươi đẹp ấy ai chẳng gồm cho riêng bản thân một Thẩm Giai Nghi với Kha Cảnh Đằng.

Sở hữu một cốt truyện ko mới cũng như không có quá nhiều những tình tiết kịch tích song chính những cảm xúc chân thực khiến Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi vẫn là một tượng đài rất khó có thể có thể xóa bỏ trong tâm địa nhiều bạn trẻ.