Chuyện "cô đồng" Sinh ngày nào cũng bị nhập là hoang đường. Cũng không thể sa thải làm ưng ý khách yêu cầu cô ấy sẽ đề xuất giả là vong nhập.

Bạn đang xem: Sự thật về 'cô đồng' sinh gọi hàng chục vong mỗi ngày ở hải


Việc "cô đồng" Sinh hoàn toàn có thể gọi hồn khiến cho một đồn mười, mười đồn trăm, con số người đổ về xã Ngọc cục (xã Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương) không hoàn thành gia tăng. Liệu vấn đề gọi hồn ấy có cơ sở?

Giai thoại vào nghề của “cô đồng” Sinh

Ông Bùi Văn Cường, quản trị UBND làng mạc Thúc kháng là bạn gốc làng mạc Ngọc Cục. Cố gắng nên, phiên bản sơ yếu ớt lý kế hoạch của "cô đồng" Sinh cùng những người nhà của cô ấy được ông Cường cầm "như lòng bàn tay".

Ông cho hay, trước đây, bà Nguyễn Thị Đương, mẹ đẻ của cô ấy Sinh là thêm vào ở huyện team rồi về có tác dụng dâu xóm ông. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn đề xuất cô bé xíu Nguyễn Thị Sinh sớm yêu cầu đi giúp việc. Lớn lên, cô thanh lịch Đài Loan xuất khẩu lao động. Đến lúc trở về nước thì có theo "nghề điện thoại tư vấn hồn" này.

Câu chuyện về sự việc làm nghề của “cô đồng” Sinh cũng có nhiều "giai thoại". Ông Cường nói lại mẩu truyện cũng là do nghe kể, rằng lúc mới ở Đài Loan về, có tín đồ chú họ ra trường bay đón Sinh. Chẳng hiểu "ma xui quỷ khiến" thế nào nhưng Sinh nói vanh vách số đông chuyện tới đây xảy cho với gia đình chú.

Sau thì sự việc diễn ra đúng như vậy. Rứa là tín đồ ta mách nhau "cái Sinh biết coi bói". Có tín đồ bảo phục hồi sang Đài Loan làm bạn giúp việc cho một mái ấm gia đình cũng biết về tử vi, tướng tá số, gọi hồn phải đã học được nghề.


*

Còn bà Nguyễn Thị Đương, bà mẹ của "cô đồng" Sinh thì kể lại rằng, từ thời điểm cách đó hơn chục năm, trong một lượt sang tp. Hà nội chơi, cô Sinh sang 1 hàng nước, nửa đùa nửa thiệt xin bà bán nước cho phụ chào bán cùng.

Bà này đồng ý, tự đó quán lúc nào thì cũng đông khách. Một hôm, Sinh bảo bà phân phối nước rằng, nhà kề bên sắp tới sẽ có được người thắt cổ chết. Bà chào bán nước ngay tức thì đi mách nhau bà chủ nhà kia biết nhưng mà đề phòng, bất ngờ nhà kia chửi xua cô Sinh đi. Quả nhiên mấy hôm sau, nam nhi nhà ấy thắt cổ tự tử. Từ đó, cô hành nghề này.

Chẳng biết thực hư của mẩu chuyện ấy mang lại đâu tuy nhiên ông Cường cũng xác nhận: Chuyện cô Sinh gọi hồn diễn ra hơn chục năm nay rồi.

Kết trái trắc nghiệm: bao gồm khả năng

Chúng tôi hỏi chuyện những người từng được "cô đồng" Sinh hotline hồn người thân trong gia đình lên gặp, họ phần đông một mực xác định những điều cô nói là đúng. Tôi đem mẩu truyện về trường thích hợp này lên gặp mặt những người có trọng trách và liên quan tại chính giữa Nghiên cứu giúp Tiềm năng con người, bộ môn Cận tư tưởng - Viện nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng bé người.

Xem thêm: Thám Tử Gà Mờ 2018 - Phim Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ

Một cán cỗ của trung tâm nghiên cứu và phân tích Tiềm năng Con tín đồ (đề nghị được giấu tên) cho biết: "Cách đây 7 năm, cửa hàng chúng tôi có về Ngọc viên để thực hiện trắc nghiệm vài ba lần cùng với "cô đồng" này. Kết quả cho thấy, cô này cũng có chức năng đặc biệt thật.

Thế nhưng, trong cả hai lần tôi về đó và đều tận mắt chứng kiến cảnh một trường thích hợp trong tp.hcm ra call hồn cứ diễn tầm thường một câu chuyện. Điều đó khiến tôi thấy gồm cái gì ko ổn tại chỗ này rồi. Trong cả việc "cô đồng" này thường xuyên văng tục, chửi bới người đến điện thoại tư vấn hồn cũng khiến cho tôi thấy ko được hay đến lắm".

Vị này cũng thừa nhận mạnh: "Đến bây giờ, để xem cô này có công dụng đặc biệt mang đến đâu thì cần phải có một đề tài nghiên cứu hiếm hoi mới phần nào đưa ra tóm lại được. Thiệt hay trả vẫn chưa nhận xét được bởi vì việc bố trí lại hoạt động của Trung vai trung phong nên chúng tôi cũng không tồn tại thời gian để nghiên cứu kỹ rộng về trường thích hợp này".


*

Thiếu tướng tá Chu Phác, nhà nhiệm bộ môn Cận trung tâm lý, Viện phân tích và Ứng dụng Tiềm năng con người đã từng tiếp xúc với "cô đồng" Sinh vài ba lần. Ông xác nhận: Trước đây, bộ môn đã ghi nhận tất cả mấy hiện tượng rất nổi bật từ "cô đồng" này.

"Thứ nhất, trong một lần hội nghị tổng kết từ thời điểm cách đó chừng 3, 4 năm, shop chúng tôi có mời cô Sinh về dự. Đang trong lúc hội nghị thì cô có biểu hiện của bài toán nhập đồng. Cửa hàng chúng tôi đã lập biên bạn dạng ghi lại rằng, đó là 1 trong những vong bị bị tiêu diệt oan, bảo đơn vị mình làm việc trên tô Tây.

Chúng tôi hỏi tên thân phụ mẹ, showroom nơi ở, số smartphone của bạn thân... Thì cô Sinh gọi được vanh vách. Khi shop chúng tôi gọi vào số máy di động được đến ấy thì toàn bộ những thông tin cá nhân mà vong đưa ra đầy đủ đúng. Người phụ thân liền từ sơn Tây xuống tp. Hà nội "gặp" con. Qua xác minh, cô Sinh cùng ông cha kia hoàn toàn không biết nhau. Một lượt khác, cô Sinh cũng chụp hình ảnh được 9 vong là liệt sĩ. Điều đó cũng chứng minh phần làm sao rằng cô này có khả năng", ông phác nói.


*

Không buộc phải lúc nào thì cũng gọi được vong

Tuy nhiên, liệu tất cả trường hòa hợp ngày như thế nào vong cũng nhập vào "cô đồng" và nhập theo... Giờ như thế, ông Phác dấn mạnh: "Chuyện vong nhập vào fan là bao gồm thật, ở bộ môn của tôi đã ghi nhận các trường hợp như thế. Song chuyện vong nhập liên tục, ngày nào thì cũng nhập là quan yếu có".

Do đó, "chuyện "cô đồng" Sinh ngày nào cũng bị nhập là hoang đường. Cũng ko thể thải trừ việc để triển khai vừa lòng khách cần cô ấy sẽ cần giả là vong nhập.

Đồng quan tiền điểm, vị cán cỗ của trung tâm nghiên cứu Tiềm năng Con người (đề nghị giấu tên) cũng khẳng định: "Chuyện "cô đồng" Sinh xuyên suốt ngày gọi được hồn là ko thể. Trên thực tế, Trung trung tâm chưa ghi dìm trường phù hợp nào có thể gọi hồn thành công liên tục".


*
Hà Nội: cài “phao thi” dễ như rau củ
*
Bi hài chuyện giáo viên trốn tình phái nữ sinh
*
Hy hữu: Người thanh nữ chết ngạt vào chum lúa
*
Sốc cùng với sách dành cho trẻ bé dại dạy biện pháp trả thù cô giáo
*
Phát hiện xác trẻ em sơ sinh trong thùng rác rến tại BV Phụ sản hn
*
mốt nuôi chim ma quỷ quái tiền triệu