Phim Trung Quốc : Cô Dâu Triệu Phú (Viên Vịnh Nghi, Nghê Tề Dân, Lý Giai Lân, Trương Lượng, Hinh Tử) On Vimeo

Bạn đang xem: Cô dâu triệu phú tập 1

Home Đẹp Mỗi Ngày phim trung quốc : cô dâu triệu phú (viên vịnh nghi, nghê tề dân, lý giai lân, trương lượng, hinh tử) on vimeo
*

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Lay Chong Trieu Phu tap 1 HD

Bạn đang xem: Phim trung quốc : cô dâu triệu phú (viên vịnh nghi, nghê tề dân, lý giai lân, trương lượng, hinh tử) on vimeo

PhimLấy Chồng Triệu Phú22 tập lồng tiếng (Kim Hyun – Joo) đang phải trả các khoản nợ thay cho em gái cùng cha khác mẹ với mình, đồng thời giúp đỡ bà mẹ kế đang lâm vào tình cảnh khó khăn.

Đếnmột ngàynọ, cô tình cờ được một nhà triệu phú đem lòng yêu mến và được đề nghị xuất hiện trên một chương trình trên truyền hình có tên gọi “lấy chồng triệu phú”. Thoạt đầu, cô từ chối làm điều này vì có vẻ rất khôi hài, nhưng sau đó cô thay đổi ý định vì người em gái.

Nhưng nhà triệu phú đang đợi cô ở Pháp không ai khác chính là người bạn cùng học thời phổ thông với cô, Young–hoon (Ko soo) ngu ngốc. Đã từng có một thời cô thích anh chàng này, nhưng sau khi Young–hoo xếp thứ hạng chót trong một kỳ thi của trường, cô không còn quan tâm đến anh nữa.


*

Xem thêm: Những Bộ Phim Cưới Trước Yêu Sau Trung Quốc Hay Nhất

Thời gian sau đó, cô bắt đầu nhìn lại anh với cái nhìn khác hẳn, và bắt đầu có cảm tình với anh. Nhưng khi cô nhận ra rằng tất cả những việc làm hiện tại chỉ vì tiền, cô trở nên thất vọng. Khi đó Jin-ha đến với cô…

Xem phim Lấy Chồng Triệu Phú tập 1 Hàn Quốc vn2 HD

Phim Lay Chong Trieu Phu Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to installSử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên quartetpress.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

Một Lít Nước Mắt109/109Gạo Nếp Gạo Tẻ 16/16THƯ KÝ KIM SAO THẾ - THƯ KÝ CỦA TÔI KIM MI SO8/8Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2Tiến Sĩ Băng Giá20/20Tình Bạn Thù Nhà - Duyên Phận Trớ TrêuClick --> Phim xem nhiềuQUỐC GIA:Phim Hàn QuốcPhim Trung QuốcPhim Hồng KôngPhim MỹPhim Việt NamPhim Thái LanPhim Nhật BảnPhim Nhiều Quốc GiaPhim Chiếu RạpPhim Hàn Quốc 2THỂ LOẠI PHIM:Hành ĐộngTLXH Hành ĐộngHành Động Hài HướcCờ Bạc Xã Hội ĐenVõ ThuậtVõ Thuật Kiếm HiệpTình CảmXuyên KhôngTâm Lý - Kinh DịCổ Trang Tổng HợpHoạt Hình - ANIMECa nhạckenhvn2 .netgmail.comTestĐây là phần mềm Test giả lập tiêu đề tìm kiếm video online chia sẻ trên internet, quartetpress.com chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *