Phim trung quốc : Cô Dâu tỷ phú (Viên Vịnh Nghi, Nghê Tề Dân, Lý Giai Lân, Trương Lượng, Hinh Tử) On Vimeo

Bạn đang xem: Cô dâu triệu phú tập 1

Home Đẹp hàng ngày phim china : cô dâu đại gia (viên vịnh nghi, nghê tề dân, lý giai lân, trương lượng, hinh tử) on vimeo
*

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Lay Chong Trieu Phu tap 1 HD

Bạn vẫn xem: Phim trung quốc : cô dâu triệu phú (viên vịnh nghi, nghê tề dân, lý giai lân, trương lượng, hinh tử) on vimeo

PhimLấy ông chồng Triệu Phú22 tập lồng giờ đồng hồ (Kim Hyun – Joo) đang phải trả các khoản nợ rứa cho em gái cùng phụ vương khác bà bầu với mình, đồng thời hỗ trợ bà bà bầu kế đang lâm vào tình thế tình cảnh cạnh tranh khăn.

Đếnmột ngàynọ, cô vô tình được một nhà triệu phú đem lòng yêu dấu và được đề nghị lộ diện trên một công tác trên truyền hình mang tên gọi “lấy ông xã triệu phú”. Thoạt đầu, cô lắc đầu làm vấn đề đó vì có vẻ rất khôi hài, nhưng tiếp đến cô biến đổi ý định vì người em gái.

Nhưng nhà đại gia đang hóng cô sinh hoạt Pháp không người nào khác chính là người chúng ta cùng học tập thời phổ quát với cô, Young–hoon (Ko soo) đần độn ngốc. Đã từng có một thời cô thích anh chàng này, nhưng sau khoản thời gian Young–hoo xếp hình trạng chót trong một kỳ thi của trường, cô không còn cân nhắc anh nữa.


*

Xem thêm: Những Bộ Phim Cưới Trước Yêu Sau Trung Quốc Hay Nhất

Thời gian sau đó, cô bước đầu nhìn lại anh với tầm nhìn khác hẳn, và ban đầu có cảm tình với anh. Nhưng mà khi cô nhận thấy rằng toàn bộ những việc làm hiện tại chỉ vì tiền, cô trở phải thất vọng. Lúc đó Jin-ha mang đến với cô…

Xem phim Lấy ông chồng Triệu Phú tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim Lay Chong Trieu Phu tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn installSử dụng trình để mắt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên quartetpress.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

Một Lít Nước Mắt109/109Gạo Nếp Gạo Tẻ 16/16THƯ KÝ KIM SAO THẾ - THƯ KÝ CỦA TÔI KIM ngươi SO8/8Cô Gái Đến Từ lỗi Vô 2Tiến Sĩ Băng Giá20/20Tình các bạn Thù nhà - Duyên Phận Trớ TrêuClick --> Phim xem nhiềuQUỐC GIA:Phim Hàn QuốcPhim Trung QuốcPhim Hồng KôngPhim MỹPhim Việt NamPhim Thái LanPhim Nhật BảnPhim những Quốc GiaPhim Chiếu RạpPhim hàn quốc 2THỂ LOẠI PHIM:Hành ĐộngTLXH Hành ĐộngHành Động Hài HướcCờ tệ bạc Xã Hội ĐenVõ ThuậtVõ Thuật tìm HiệpTình CảmXuyên KhôngTâm Lý - kinh DịCổ Trang Tổng HợpHoạt Hình - ANIMECa nhạckenhvn2 .netgmail.comTestĐây là ứng dụng Test đưa lập tiêu đề tra cứu kiếm clip online chia sẻ trên internet, quartetpress.com chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phi pháp luật vn !

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *