Một một trong những bộ phim truyền họa Ấn Độ từng tạo bắt buộc tiếng vang tại Việt nam là cô dâu 8 Tuổi. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thiệt về một cô nhỏ xíu phải lấy chồng trong tuổi lên 8, diễn ra tại một làng quê bang Rajasthan. Với những mối quan hệ phức tạp, những mâu thuẫn khó giải quyết giữa những thành viên vào gia đình, cô bé bỏng 8 tuổi đã cần trải qua biết bao thăng trầm của phận làm dâu, làm bà xã khi còn là trẻ con.

Bạn đang xem: “cô dâu 8 tuổi” làm tiếp mùa 2, dự đoán còn “nặng đô” hơn cả mùa 1

*
Nhân vật chính trong nàng dâu 8 Tuổi mùa 1

Đây là một vào những bộ phim hiếm hoi đề cập trực tiếp cũng như khai thác chân thật về hủ tục tảo hôn - giữa những vấn nạn nhạy cảm vẫn còn đấy tồn tại ở nhiều làng quê Ấn Độ. Song song đó còn cho thấy những hệ lụy của tứ tưởng "trọng nam coi thường nữ”, lúc mà mục đích của bạn vợ không được chú trọng, thậm chí chỉ được coi như như “phương tiện” để gia hạn nòi giống.

Xem thêm: Xem Phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ Tập 14 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*
Bộ phim khai thác chân thật về hủ tục tảo hôn tại Ấn Độ

Cô Dâu 8 Tuổi mùa 1 được phạt sóng 8 năm liên tiếp tại Ấn Độ (từ năm 2008) và tập đầu tiên được phát sóng tại Việt phái nam vào năm năm trước trên kênh TodayTV. Ngay trong lúc được lên sóng, phim đã gặt hái thành công xuất sắc vang dội với sự hưởng ứng của đông đảo khán giả cùng tỷ suất người xem đài cao ngất ngưởng. Phim lượm lặt nhiều phần thưởng điện ảnh tại Ấn Độ như 16 giải Indian Telly Awards, 9 giải Golden Petal Awards, 4 giải The Global Indian Film & TV Honours và hiện đang nắm dữ kỉ lục là bộ phim truyền hình lâu năm nhất Ấn Độ.

*
Những hình ảnh hiếm hoi của mùa 2 được tung ra

*
“Một Anandi mới, một cô dâu mới” ở mùa tiếp theo

Nếu như làm việc mùa đầu, bộ đôi Avinash Mukherje và Avika Gor gây tuyệt hảo với vai nam phái nữ chính lúc nhỏ tuổi thì sang trọng mùa 2, sứ mệnh này thuộc về cặp sao mới Vansh Sayani cùng Shreya Patel. Kế bên ra, mùa 2 còn tồn tại sự gia nhập của dàn diễn viên sáng giá: Riddhi Nayak Shukla, Ketki Dave, Supriya Shukla, Seema Mishra, Anshul Trivedi,…

*
Cặp song nam phái nữ chính lúc nhỏ tuổi trong mùa 1 (trái) và mùa 2 (phải)

Số bộ phim truyện Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 vẫn không được hé lộ, nhưng các ý kiến dự đoán rằng thắng lợi vẫn sẽ sở hữu độ nhiều năm “khủng” không thất bại kém gì mùa 1. Cùng theo dõi www.todaytv.vn để cập nhật thông tin và lịch chiếu nhanh chóng.