bởi vì vậy con tránh việc làm bất kể điều gì rất có thể làm tổn thương Anandi tuyệt xúc phạm gia đình họ trước mặt mọi người. Sanchi vẫn yên lặng.


Trong lúc Gehna băn khoăn lo lắng về những hành động thất thường xuyên của bà nội, Sumitra trấn an cô rằng, hầu hết nỗi nhức mà mẹ đang trải qua có thể thấy rõ giữa những giọt nước mắt của mẹ. Người mẹ đã tất cả một mối quan hệ tốt đẹp với Anandivà sợi dây kết nối tình cảm thân hai bà con cháu rất mãnh liệt, cho nên mẹ sẽ không còn thể quên con nhỏ bé dễ dàng được. Gehna phát âm và bình tĩnh trở lại.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 41

Liền thời gian đó, bà nội lại cho và hỏi về hạt rudraksh. Bà lại mắng Gehna bởi sự bất cẩn của cô. Khi bà rời khỏi, Sumitra nói rằng sự khó tính của mẹ cho thấy mẹ đang vô cùng đau đớn. Gehna bảo rằng: em ko cảm thấy ai oán lòng khi chị em mắng em.


Trong xe cộ bus, mọi bạn kiên nhẫn chờ đón để tới Udaipur, Ira với Alok đề xuất Sanchi hãy trang nghiêm khi về cho tới nhà, bởi sẽ có một vài nghi lễ được triển khai và rồi Anandi cũng trở thành là một trong những phần của mái ấm gia đình này. Vị vậy con không nên làm bất cứ điều gì rất có thể làm thương tổn Anandi tốt xúc phạm gia đình họ trước mặt những người. Sanchi vẫn lặng lặng.

Tại dinh thự bên Sekhar sinh hoạt Udaipur:

Mọi bạn đang xem các tiết mục âm nhạc trong khi mong chờ Shiv với Anandi tới. ở đầu cuối họ cũng đến, Shiv giúp Anandi bước ra khỏi xe. Ira cần sử dụng khăn đậy mặt cho Anandi, cùng nói rằng bà không thích ai nhìn thấy con dâu của bà lúc chưa tiến hành nghi lễ. Anandi dấn xét rằng căn nhà rất đẹp. Sau đó, những nghi lễ cho lễ nhập gia của Anandi với Shiv được bắt đầu.

Ở bậc cửa, mọi người đang nhìn bao quanh để search Sanchi mang lại việc triển khai các nghi lễ truyền thống cuội nguồn giữa chị dâu, em chồng. Đợi mãi mà Sanchi vẫn không xuất hiện, Alok siêu tức giận cùng nói với Ira rằng Sanchi vẫn cố ý biến mất, thậm chí sau khi ông đã nỗ lực giải yêu thích với cô vào xe buýt.

Ira giải thích tình hình đến khách khứa, rằng Sanchi vẫn đến bất kể lúc nào. Còn Mahi khiến cho đám đông bận bịu bằng sự hài hước của mình.

Sanchi sau cùng đã đến và đứng sinh sống cửa thực hiện các nghi lễ. Shiv hỏi cô mong gì. Cô bướng bỉnh và yêu cầu một chuyến bay. Shiv có tác dụng cô vơi lại bởi việc khuyến mãi ngay cô một chiếc điện thoại mới, cô rất thích thú nhưng ngay mau chóng lại mất vui khi Shiv nói rằng đó là điện thoại mà lại Anandi chọn cho cô. Những người dân thân và đồng đội đang tụ tập thừa nhận xét là làm thế nào Anandi rất có thể tinh ý như vậy, cô rất có thể hiểu được ước mong muốn của số đông người. Sanchi đứng nghe mà lại rất nóng ruột. Mahi cũng tinh nghịch đứng ngơi nghỉ cửa, yêu mong rằng mong ước của anh cũng bắt buộc được tiến hành thì new để nhị người lấn sân vào bên trong. Nhờ vào lời nhắc nhở của Shiv, Anandi cầu xin Mahi làm cho họ đi, và anh đành cần đầu mặt hàng trước lời thỉnh ước này.

Cuối thuộc họ cũng bước vào trong. Khi Anandi cách vào, Ira giúp cô treo một chiếc khuyên vào chân váy. Khi để chân vào thau nước đỏ, cô ghi nhớ lại lời bà nội dặn rằng yêu cầu đưa chân đề nghị về phía trước. Cô làm bởi vậy và đi vào dinh thự, còn lại dấu chân của bản thân mình đằng sau. Cô suy nghĩ về mọi người ở Jaitsar, và nhớ lại các lời nói sau cùng của họ giành cho cô trước khi cô xa rời. Bộ phim khép lại cùng với khuôn mặt hạnh phúc của Anandi.

Tập 40b links youtube: https://m.youtube.com/watch?v=9LLRoKbW1ss

Shiv đi vào, ông nội chuyển Shiv thanh kiếm cùng nói anh hãy kéo những đĩa sống dưới mặt nền nhà bằng thanh kiếm đó, còn Anandi sẽ nhặt tất cả những đĩa mà lại Shiv đã đưa tới. Ira lý giải cho Anandi về chân thành và ý nghĩa của nghi lễ này và rằng: nếu nhỏ làm không đúng thì sẽ có được những điều không xuất sắc lành xảy ra với bọn chúng ta. Mọi tín đồ mỉm cười, còn Shiv ban đầu di chuyển dòng đĩa đến Anandi nhặt nó lên. Cô suýt chút nữa thì không giữ được các cái đĩa ngày nặng trên tay, tuy vậy rồi cũng thăng bằng được và kết thúc nghi lễ. Ira rất niềm hạnh phúc và ban phước mang đến Anandi. Bà nói cô phải luôn luôn luôn âu yếm cho mái ấm gia đình và ví như có vấn đề phát sinh mà không người nào biết, mái ấm gia đình sẽ cùng cô giải quyết nó. Ông nội trêu Anandi, từ tiếng Anandi sẽ buộc phải sợ người mẹ chồng, và ai cũng cười.

Iravati nói với tất cả người, Anandi không chỉ là là bé dâu hơn nữa là con gái bà, cũng như Sanchi. Mọi fan đều mỉm cười cợt trìu mến. Sau đó, Iravati mang ra chiếc vòng mà bà đã thiết lập trong trang phục cô dâu của Anandi với trao cho cô một món rubi . Anandi va vào chân bà với nhận phước lành. Shiv nói với Mahi rằng: anh biết là em đang nghĩ gì, gồm phải rằng anh Shiv đang đem chị Anandi tới đây, kết giao với chị ấy, mà tại sao những món rubi này lại dành cho chị ấy, cần không?…. Mọi tín đồ đều cười, còn Mahi thực sự thấy yêu thích với sự biết tuốt của anh ấy trai mình.

Xem thêm: Tập 11 Đặc Vụ Shield Phần 5 Tập 11, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 5 Tập 11 Vietsub

Meena với Ira nói Shiv rằng con đã bao gồm món quà lớn số 1 trong đời rồi. Shiv chậm rãi nói, đầy đủ để 1 mình Anandi nghe thấy: “Anh đã có một món quà hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất trên rứa giới, và này cũng là món quà lớn nhất đời anh.” Anandi đỏ khía cạnh thẹn thùng.

Cảnh ở khoanh vùng thờ thần linh tận nhà Sekhar cùng cả gia đình đang chắp tay ước nguyện.

Anandi được Ira đưa cho một đĩa đựng sơn đỏ. Cô để tay mình trong những số đó rồi để dấu tay mình lên phương diện trước của năng lượng điện thờ. (Ý nghĩa của nghi lễ này là để cho mọi tín đồ và thần linh biết đấy là con dâu của gia đình, và giờ xin thần linh hãy ban sự cực thịnh vào tay cô ấy, để gia đình luôn luôn luôn hạnh phúc. Dấu tay này cũng nói lên toàn bộ mọi sản phẩm công nghệ về cô nàng và xin thần linh hãy đổi khác những điều xấu xa bằng điều xuất sắc lành.)

Tại dinh thự bên Singth:

Gehna đang nấu nạp năng lượng và nhớ thời điểm Anandi lên kiệu rước dâu cùng xúc động nhảy khóc. Sumitra cho bên, bà hiểu được nỗi đau của Gehna. Gehna nói không chỉ là trong công việc, nhưng mà Anandi còn luôn luôn ở kề bên em cùng giúp em gần như thứ. Điều đó đang trở thành thói thân quen của em, và giờ em thấy thật khó khăn để liên tiếp mà không có con bé. Nói rồi cô bỏ đi.

Ngay sau đó, Makhan tới và hỏi về nơi để đồ, Sumitra chỉ mang lại anh ta. Mà lại thấy Makhan vẫn tồn tại đứng đó, bà hỏi anh ta bao gồm chuyện gì vậy. Anh ta nói rằng mình cũng nhớ Anandi cùng cô là bạn mà từng buổi sáng luôn nói mang đến anh ta biết lịch thao tác ngày bây giờ của anh ta là như vậy nào. Anh ta cảm giác mất mát khi không có cô, và ngoài ra không thể làm việc mà không tồn tại cô chủ. Sumitra khuyên răn giải Makhan, sau khi hiểu ra anh ta tránh đi. Gehna và Sumitra cảm thấy rất đau lòng.

Tại công ty Sekhar:

Anandi đang ngồi dưới nền nhà, xung quanh là phần lớn người thanh nữ khác còn đàn ông thì ngồi trên ghế Sofa. Ira nói giờ là nghi lễ đầu tiên, Sanchi đang trang trí đầy đủ bông hoa lên trên người Anandi. Phần đông người đàn bà cười nói, Ira với Meenu đề xuất giấu phương diện của Anandi để Sanchi trang trí. Ira với Meenu ra hiệu cùng với nhau, rồi cả hai bao quanh Anandi bởi những tấm vải đỏ. Sanchi đặt dây hoa lên đầu Anandi. Ai kia nói Anandi hãy tặng kèm quà mang đến Sanchi. Cô tháo cái nhẫn của bản thân ra cùng đeo nó vào tay của Sanchi. Mọi bạn vỗ tay vui vẻ.

Sanchi định đứng dậy thì bị Ira chống lại. Bà bảo rằng còn hầu hết nghi lễ không giống nữa nên cô đề nghị tham gia, sau bà trở về và nói Shiv hãy thôi nhìn chăm chăm vào Anandi vì vậy đi, con không được thấy vấn đề đó và yêu cầu quay khía cạnh ra vị trí khác. Mọi người thiếu phụ đều mỉm cười còn Mahi thì đẩy khía cạnh Shiv con quay sang một bên. Ira và Meena quây các thiếu nữ cùng Anandi bên trong. Chúng ta giấu những quả láng coton khắp người Anandi. Tiếp đến Ira nói cùng với Shiv, hiện thời con có thể quay lại cùng hãy tìm phần đông quả bóng giấu trong tín đồ Anandi, con đừng quên phải kiếm tìm kiếm chứ không cần phải liên tiếp nhìn chăm chắm Anandi như thế nhé. Shiv trở về còn Anandi đỏ mặt bởi vì ngượng. Shiv đi tới với quỳ một chân trước phương diện cô và hỏi cô “anh có thể làm vấn đề đó không?”. Anandi chớp đôi mắt e thẹn đồng ý.

Shiv tìm kiếm bên tay trái của Anandi tuy vậy không thấy có. Cô ra hiệu cho anh ở bên tay phải. Meena bắt gặp và nhắc Anandi ko được gian lận, cô không được giúp Shiv như thế. Ira mỉm cười góp lời rằng, đây chính là thời gian nhưng Anandi hoàn toàn có thể giúp đỡ Shiv. Shiv ngại ngùng ngùng, Mahi nói nghịch rằng trong tình yêu hay trong những trận đấu, gần như thứ đều rất cần được chơi đẹp… Mọi người cười vang.

Shiv nỗ lực tìm nhưng anh vẫn tất yêu thấy một trái bóng nào. Anh bế tắc nói rằng anh không thể. Một bà già nói tới những gì xẩy ra và hỏi tại sao cháu phải thuyệt vọng và ai oán chứ? nếu cháu cần thiết tìm thấy tức thì bây giờ, thì đừng lo lắng. Trong thời hạn ngắn nữa thôi, cháu sẽ kiếm tìm thấy một quả bóng nào kia trong fan Anandi thôi mà. Anandi đỏ mặt, và toàn bộ mọi bạn rộn cười… Mahi đi tới nơi Sanchi và các cô gái, nói rằng toàn bộ nhớ nha.

Sau kia một vài ba nghi lễ khác diễn ra. Meena nói Anandi hãy cần sử dụng hai tay với Shiv dùng một tay toá sợi dây ra mang đến nhau. Mahi nói làm thế là sai và anh bị ông nội gõ đầu, ông bảo đây bắt đầu là đúng, mọi tín đồ bật cười cùng trêu chọc Mahi. Ông nói hai cháu hãy làm cho đi, Shiv và Anandi bạn lần lượt túa dây mang đến nhau, mọi tín đồ vỗ tay cười cợt vui vẻ.

Ông nội mang một túi đầy chi phí xu tới cho Anandi cùng nói rằng con cháu hãy lấy các đồng xu ra. Anandi tuân theo và lôi ra nhiều nhất tất cả thể. (Ý nghĩa: Đây là nghi lễ khám nghiệm xem cô bé dâu sẽ chi phí bao nhiêu và tiết kiệm ngân sách và chi phí bao nhiêu đến gia đình. Tốt nhất có thể là phải để lại một đồng, tránh việc lấy hết bởi vì cái túi rỗng tức là không tiết kiệm ngân sách và chi phí được gì.)

Mahi nói bây giờ sẽ là nghi lễ luân phiên tròn (dance rituals) cùng anh rất hạnh phúc khi thấy Shiv vẫn không chạm chán phải nhiều phiền toái, chính vì Anandi rất nhẹ cân. Mọi tín đồ đều cười. Từng thành viên trong mái ấm gia đình tới luân chuyển tròn Anandi. Sau cùng, Shiv tới và bế bổng Anandi trên 2 tay mình và xoay tròn vào điệu nhạc… Anh quan trọng rời mắt khỏi cô. (Nghi lễ này nhằm nói với bé dâu rằng, từ lúc này sẽ là nhà đất của con. Chúng ta luôn mong mỏi thấy con đi lại, nhảy đầm múa trong nhà, và hồ hết dấu ấn của nhỏ sẽ hiển hiện tại đây, hồ hết ngóc ngách. Số đông người đón nhận con về phía trên với tất cả phước lành, tình yêu cùng nụ cười. Gia đình mong nhỏ dâu đã đặt từng bước đi lên khắp công ty như những thành viên khác đang từng). Coi tập tiếp theo sau tại đây