Vì vậy con không nên làm bất cứ điều gì có thể làm tổn thương Anandi hay xúc phạm gia đình họ trước mặt mọi người. Sanchi vẫn im lặng.


Trong khi Gehna lo lắng về những hành động thất thường của bà nội, Sumitra trấn an cô rằng, những nỗi đau mà mẹ đang trải qua có thể thấy rõ trong những giọt nước mắt của mẹ. Mẹ đã có một mối quan hệ tốt đẹp với Anandivà sợi dây gắn kết tình cảm giữa hai bà cháu rất mãnh liệt, do đó mẹ sẽ không thể quên con bé dễ dàng được. Gehna hiểu và bình tĩnh trở lại.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 41

Liền lúc đó, bà nội lại đến và hỏi về hạt rudraksh. Bà lại mắng Gehna vì sự bất cẩn của cô. Khi bà rời khỏi, Sumitra nói rằng sự tức giận của mẹ cho thấy mẹ đang rất đau đớn. Gehna bảo rằng: em không cảm thấy buồn lòng khi mẹ mắng em.


Trong xe bus, mọi người kiên nhẫn chờ đợi để tới Udaipur, Ira và Alok đề nghị Sanchi hãy nghiêm túc khi về tới nhà, bởi sẽ có một số nghi lễ được thực hiện và rồi Anandi cũng sẽ là một phần của gia đình này. Vì vậy con không nên làm bất cứ điều gì có thể làm tổn thương Anandi hay xúc phạm gia đình họ trước mặt mọi người. Sanchi vẫn im lặng.

Tại dinh thự nhà Sekhar ở Udaipur:

Mọi người đang xem các tiết mục văn nghệ trong khi chờ đợi Shiv và Anandi tới. Cuối cùng họ cũng đến, Shiv giúp Anandi bước ra khỏi xe. Ira dùng khăn che mặt cho Anandi, và nói rằng bà không muốn ai nhìn thấy con dâu của bà khi chưa thực hiện nghi lễ. Anandi nhận xét rằng ngôi nhà rất đẹp. Sau đó, các nghi lễ cho lễ nhập gia của Anandi với Shiv được bắt đầu.

Ở bậc cửa, mọi người đang nhìn xung quanh để tìm Sanchi cho việc thực hiện các nghi lễ truyền thống giữa chị dâu, em chồng. Đợi mãi mà Sanchi vẫn chưa xuất hiện, Alok rất tức giận và nói với Ira rằng Sanchi vẫn cố tình biến mất, thậm chí sau khi ông đã cố gắng giải thích với cô trong xe buýt.

Ira giải thích tình hình cho khách khứa, rằng Sanchi sẽ đến bất cứ lúc nào. Còn Mahi làm cho đám đông bận rộn bằng sự hài hước của mình.

Sanchi cuối cùng đã đến và đứng ở cửa thực hiện các nghi lễ. Shiv hỏi cô muốn gì. Cô bướng bỉnh và yêu cầu một chuyến bay. Shiv làm cô dịu lại bằng việc tặng cô một chiếc điện thoại mới, cô rất thích thú nhưng ngay lập tức lại mất vui khi Shiv nói rằng đây là điện thoại mà Anandi chọn cho cô. Những người thân và bạn bè đang tụ tập nhận xét là làm sao Anandi có thể tinh ý như vậy, cô có thể hiểu được ước muốn của mọi người. Sanchi đứng nghe mà rất sốt ruột. Mahi cũng tinh nghịch đứng ở cửa, yêu cầu rằng mong ước của anh cũng phải được thực hiện thì mới để hai người đi vào bên trong. Dựa vào lời gợi ý của Shiv, Anandi cầu xin Mahi để cho họ đi, và anh đành phải đầu hàng trước lời thỉnh cầu này.

Cuối cùng họ cũng bước vào trong. Khi Anandi bước vào, Ira giúp cô đeo một chiếc khuyên vào chân váy. Lúc đặt chân vào thau nước đỏ, cô nhớ lại lời bà nội dặn rằng phải đưa chân phải về phía trước. Cô làm như vậy và đi vào dinh thự, để lại dấu chân của mình đằng sau. Cô nghĩ về mọi người ở Jaitsar, và nhớ lại những lời nói cuối cùng của họ dành cho cô trước khi cô xa rời. Tập phim khép lại với khuôn mặt hạnh phúc của Anandi.

Tập 40b Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=9LLRoKbW1ss

Shiv đi vào, ông nội đưa Shiv thanh kiếm và nói anh hãy kéo các đĩa ở dưới nền nhà bằng thanh kiếm đó, còn Anandi sẽ nhặt tất cả những đĩa mà Shiv đã chuyển tới. Ira giải thích cho Anandi về ý nghĩa của nghi lễ này và rằng: nếu con làm không đúng thì sẽ có những điều không tốt lành xảy ra với chúng ta. Mọi người mỉm cười, còn Shiv bắt đầu di chuyển chiếc đĩa cho Anandi nhặt nó lên. Cô suýt chút nữa thì không giữ được những chiếc đĩa ngày nặng trên tay, nhưng rồi cũng cân bằng được và hoàn thành nghi lễ. Ira rất hạnh phúc và ban phước cho Anandi. Bà nói cô phải luôn luôn chăm sóc cho gia đình và nếu có vấn đề phát sinh mà không ai biết, gia đình sẽ cùng cô giải quyết nó. Ông nội trêu Anandi, từ giờ Anandi sẽ phải sợ mẹ chồng, và ai cũng cười.

Iravati nói với mọi người, Anandi không chỉ là con dâu mà còn là con gái bà, cũng giống như Sanchi. Mọi người đều mỉm cười trìu mến. Sau đó, Iravati lấy ra chiếc vòng mà bà đã cài trong trang phục cô dâu của Anandi và trao cho cô một món quà . Anandi chạm vào chân bà và nhận phước lành. Shiv nói với Mahi rằng: anh biết là em đang nghĩ gì, có phải rằng anh Shiv đã đem chị Anandi tới đây, kết hôn với chị ấy, mà tại sao những món quà này lại dành cho chị ấy, phải không?…. Mọi người đều cười, còn Mahi thực sự thấy thích thú với sự biết tuốt của anh trai mình.

Xem thêm: Tập 11 Đặc Vụ Shield Phần 5 Tập 11, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 5 Tập 11 Vietsub

Meena và Ira nói Shiv rằng con đã có món quà lớn nhất trong đời rồi. Shiv chậm rãi nói, đủ để một mình Anandi nghe thấy: “Anh đã có một món quà tuyệt vời nhất trên thế giới, và đó cũng là món quà lớn nhất đời anh.” Anandi đỏ mặt thẹn thùng.

Cảnh ở khu vực thờ thần linh tại nhà Sekhar và cả gia đình đang chắp tay cầu nguyện.

Anandi được Ira đưa cho một đĩa chứa sơn đỏ. Cô đặt tay mình trong đó rồi đặt dấu tay mình lên mặt trước của điện thờ. (Ý nghĩa của nghi lễ này là để cho mọi người và thần linh biết đây là con dâu của gia đình, và giờ xin thần linh hãy ban sự phồn thịnh vào tay cô ấy, để gia đình luôn luôn hạnh phúc. Dấu tay này cũng nói lên tất cả mọi thứ về cô gái và xin thần linh hãy thay đổi những điều xấu xa bằng điều tốt lành.)

Tại dinh thự nhà Singth:

Gehna đang nấu ăn và nhớ lúc Anandi lên kiệu rước dâu và xúc động bật khóc. Sumitra đến bên, bà hiểu được nỗi đau của Gehna. Gehna nói không chỉ trong công việc, mà Anandi còn luôn luôn bên cạnh em và giúp em mọi thứ. Điều đó đã trở thành thói quen của em, và giờ em thấy thật khó khăn để tiếp tục mà không có con bé. Nói rồi cô bỏ đi.

Ngay sau đó, Makhan tới và hỏi về nơi để đồ, Sumitra chỉ cho anh ta. Nhưng thấy Makhan vẫn còn đứng đó, bà hỏi anh ta có chuyện gì vậy. Anh ta nói rằng mình cũng nhớ Anandi và cô là người mà mỗi buổi sáng luôn nói cho anh ta biết lịch làm việc ngày hôm nay của anh ta là như thế nào. Anh ta cảm thấy mất mát khi không có cô, và dường như không thể làm việc mà không có cô chủ. Sumitra khuyên giải Makhan, sau khi hiểu ra anh ta rời đi. Gehna và Sumitra cảm thấy rất đau lòng.

Tại nhà Sekhar:

Anandi đang ngồi dưới nền nhà, xung quanh là những người phụ nữ khác còn đàn ông thì ngồi trên ghế Sofa. Ira nói giờ là nghi lễ đầu tiên, Sanchi sẽ trang trí những bông hoa lên người Anandi. Những người phụ nữ cười nói, Ira và Meenu phải giấu mặt của Anandi để Sanchi trang trí. Ira và Meenu ra hiệu với nhau, rồi cả hai bao quanh Anandi bằng những tấm vải đỏ. Sanchi đặt dây hoa lên đầu Anandi. Ai đó nói Anandi hãy tặng quà cho Sanchi. Cô tháo chiếc nhẫn của mình ra và đeo nó vào tay của Sanchi. Mọi người vỗ tay vui vẻ.

Sanchi định đứng lên thì bị Ira ngăn lại. Bà nói rằng còn những nghi lễ khác nữa cần cô phải tham gia, sau bà quay lại và nói Shiv hãy thôi nhìn chằm chằm vào Anandi như vậy đi, con không được thấy điều này và phải quay mặt ra chỗ khác. Những người phụ nữ đều cười còn Mahi thì đẩy mặt Shiv quay sang một bên. Ira và Meena quây các cô gái cùng Anandi bên trong. Họ giấu các quả bóng coton khắp người Anandi. Sau đó Ira nói với Shiv, bây giờ con có thể quay lại và hãy tìm những quả bóng giấu trong người Anandi, con nhớ là phải tìm kiếm chứ không phải tiếp tục nhìn chằm chằm Anandi như thế nhé. Shiv quay lại còn Anandi đỏ mặt vì ngượng. Shiv đi tới và quỳ một chân trước mặt cô và hỏi cô “anh có thể làm điều này không?”. Anandi chớp mắt e thẹn đồng ý.

Shiv tìm kiếm bên tay trái của Anandi nhưng không thấy có. Cô ra hiệu cho anh ở bên tay phải. Meena nhìn thấy và nhắc Anandi không được gian lận, cô không được giúp Shiv như thế. Ira mỉm cười góp lời rằng, đây chính là thời gian mà Anandi có thể giúp đỡ Shiv. Shiv ngại ngùng, Mahi nói đùa rằng trong tình yêu hay trong các trận đấu, mọi thứ đều cần phải chơi đẹp… Mọi người cười vang.

Shiv cố gắng tìm nhưng anh vẫn không thể thấy một quả bóng nào. Anh thất vọng nói rằng anh không thể. Một bà già nói về những gì xảy ra và hỏi tại sao cháu phải thất vọng và buồn chứ? Nếu cháu không thể tìm thấy ngay bây giờ, thì đừng lo lắng. Trong thời gian ngắn nữa thôi, cháu sẽ tìm thấy một quả bóng nào đó trong người Anandi thôi mà. Anandi đỏ mặt, và tất cả mọi người rộn cười… Mahi đi tới chỗ Sanchi và các cô gái, nói rằng tất cả nhớ nha.

Sau đó một vài nghi lễ khác diễn ra. Meena nói Anandi hãy dùng hai tay và Shiv dùng một tay tháo sợi dây ra cho nhau. Mahi nói làm thế là sai và anh bị ông nội gõ đầu, ông bảo đây mới là đúng, mọi người bật cười và trêu chọc Mahi. Ông nói hai cháu hãy làm đi, Shiv và Anandi người lần lượt tháo dây cho nhau, mọi người vỗ tay cười vui vẻ.

Ông nội đem một túi đầy tiền xu tới cho Anandi và nói rằng cháu hãy lấy các đồng xu ra. Anandi làm theo và lấy ra nhiều nhất có thể. (Ý nghĩa: Đây là nghi lễ kiểm tra xem cô con dâu sẽ chi tiêu bao nhiêu và tiết kiệm bao nhiêu cho gia đình. Tốt nhất là nên để lại một đồng, không nên lấy hết vì cái túi rỗng có nghĩa là không tiết kiệm được gì.)

Mahi nói bây giờ sẽ là nghi lễ xoay tròn (dance rituals) và anh rất hạnh phúc khi thấy Shiv sẽ không gặp phải nhiều phiền toái, bởi vì Anandi rất nhẹ cân. Mọi người đều cười. Từng thành viên trong gia đình tới xoay tròn Anandi. Sau cùng, Shiv tới và bế bổng Anandi trên đôi tay mình và xoay tròn trong điệu nhạc… Anh không thể rời mắt khỏi cô. (Nghi lễ này để nói với con dâu rằng, từ giờ đây sẽ là nhà của con. Chúng ta luôn muốn thấy con đi lại, nhảy múa trong nhà, và mọi dấu ấn của con sẽ hiển hiện tại đây, mọi ngóc ngách. Mọi người chào đón con về đây với tất cả phước lành, tình yêu và nụ cười. Gia đình mong con dâu sẽ đặt từng bước chân lên khắp nhà như các thành viên khác đã từng). Xem tập tiếp theo tại đây