PHÁP LUẬT PLUS

Bạn sắp đến học được cách liếm dương vật tạo nên anh ấy hét lên với nụ cười thỏa mãn thâm thúy sẽ khiến người bọn ông của người sử dụng rơi vào trạng thái cực khoái.

Bạn đang xem: Pháp luật plus

*
cách liếm dương vật làm cho anh ấy hét lên với niềm vui thỏa mãn

CÁCH LIẾM DƯƠNG VẬT, LIẾM, LIẾM NÓ !

Liếm sinh dục nam của anh ấy là một trong kỹ thuật của câu hỏi bú mút bạo phổi mẽ, nó thường xuyên được sử dụng bắt đầu công câu hỏi “thổi kèn” cho chính mình tình của bạn. Nó giao hàng như một màn đi dạo đầu tình dục bằng miệng sẽ khởi tạo ra căng thẳng mệt mỏi tình dục với anh ta ước xin chúng ta đưa cậu bé dại của anh ấy vào miệng của bạn, đó và đúng là những gì bạn muốn.

Liếm cặc anh là khôn cùng dễ. Đơn giản nhất, bạn chỉ cần cầm dương vật của anh ấy trong tay và dùng lưỡi nhằm liếm nó. Bạn sẽ thấy rằng liếm anh ta tự gốc mang lại đỉnh là dễ dàng nhất. Tuy thế đừng dừng lại ở đây, có tương đối nhiều kỹ thuật liếm khác mà chúng ta có thể sử dụng:

Cách liếm triệu tập vào phần đầu dương vật

Theo một nghiên cứu, phần bên trên cùng dương vật của người bọn ông là phần mẫn cảm nhất, rõ ràng là phần bao quy đầu của anh ý ta, tuy thế nếu người lũ ông giảm bao quy đầu thì nó vẫn hơi kém nhạy cảm. Hãy thử tập trung vào câu hỏi liếm đầu sinh dục nam của anh ấy (dương vật) bằng phương pháp sử dụng ít áp lực nặng nề nhất rất có thể (nhẹ nhất). Nhiều người chia sẻ đây là kỹ thuật bú mút dương vật yêu thích tuyệt vời nhất của họ. Chúng ta thậm chí rất có thể thử làm điều đó cho toàn bộ các bước quá trình kích ham mê của bạn cho đến khi anh ta đạt rất khoái.

*
Cách liếm triệu tập vào phần đầu dương vật

Như tôi vẫn đề cập vào phần này trong Chương 2 của lý giải công bú sữa mút cậu nhỏ , đầu cậu nhỏ của người lũ ông cho đến thời điểm bây giờ là điểm nhạy bén cảm tuyệt nhất trên dương vật của anh ta, đặc biệt là mặt dưới. Tương tự nữ là âm vật. Bởi vậy, triệu tập sự chú ý của các bạn vào đầu sinh dục nam của anh ấy sẽ vận động tốt để đẩy anh ấy sướng theo phong cách mãnh liệt và thoải mái nhất bao gồm thể.

Có một trong những kỹ thuật khác biệt mà bạn có thể sử dụng để làm hài lòng đầu sinh dục nam của anh ấy.

Hôn đầu dương vật – Hôn đầu cậu nhỏ của anh ấy là một trong kỹ thuật tuyệt vời để ban đầu công câu hỏi bú mút của người tiêu dùng và chúng ta cũng có thể dịch đưa xa ra chiều dài của chính nó nếu mình thích nhìn với nghe người bầy ông của chính bản thân mình vặn vẹo trong vui lòng tuyệt đẹp. Hôn sinh dục nam và bóng của anh ấy ấy thật dễ dàng dàng, chỉ việc nghĩ lại cách các bạn hôn anh ấy bình thường (trên môi) là vận dụng được.

Ghép đôi môi của doanh nghiệp lại với nhau và khuyến mãi anh ấy một nụ hôn nhỏMở môi ra một ít để bạn cũng có thể nhẹ nhàng bóp đầu cậu nhỏ của anh ấy thân chúng.Với nước bọt bong bóng trên môi của bạn, dìu dịu chạy chúng trên dương vật của anh ấy.Sử dụng song môi của bạn để thanh thanh mút bên trên đầu cậu nhỏ của chàng.

Twister sử dụng lưới liếm với nước bọt bong bóng lên dương vật – sử dụng lưỡi và nhiều nước bọt, chúng ta cũng có thể thực hiện tại một kỹ thuật liếm rất là dễ chịu đựng và thỏa mãn mà tôi mong gọi là Twister. Trong những lúc giữ dương vật của anh ấy bình ổn trong một hoặc cả hai tay, các bạn hãy ban đầu thực hiện một vận động tròn đủng đỉnh với lưỡi của bạn xung quanh đỉnh dương vật của anh ấy. Chúng ta có thể thay cầm hướng và tốc độ để thêm một vài kích say mê khác nhau, nhưng mà chỉ riêng chuyên môn liếm dương vật này này là đủ để cung cấp cho anh ta một cảm xúc ly kỳ cực sướng từ đầu đến cuối.

Liếm kết hợp với họng sâu – Họng sâu kích thích với cậu nhỏ người lũ ông, là chuyên môn bú liếm tiên tiến hơn, tuy vậy khi được triển khai đúng, nó rất có thể làm hài lòng sâu sắc và thỏa mãn nhu cầu tình dục bất kỳ người lũ ông nào. Niềm vui cực khoái thêm phần mạnh khỏe này là nhờ vào phía sau trong cổ họng của bạn. Khi bạn đưa anh ấy vào sâu trong mồm của bạn, ở đầu cuối amidan cùng phía sau trong cổ họng của các bạn sẽ tiếp xúc với đầu sinh dục nam của anh ấy.

Cổ họng bị teo thắt vơi (nhờ phản xạ khi chúng ta bị bịt miệng) sẽ khiến cho nó trở buộc phải thú vị với kích mê say hơn mang đến người đàn ông của bạn, cùng với thực tế là phần sót lại của miệng và lưỡi của các bạn sẽ kích ham mê trục thẳng bên dưới dương vật của anh ấy ta.

Trượt bên trong miệng – Một kỹ thuật giúp sút đau tiên tiến và phát triển gần như kết quả trong việc đem về cho anh ta sự yêu thích và kích say mê mãnh liệt trong những lúc dương vật anh ấy nằm sâu trong mồm của bạn. Bằng cách đưa cậu nhỏ anh ấy vào miệng cùng ấn, cọ đầu sinh dục nam của anh ấy vào phía bên trong má với lưỡi của bạn, bạn lại có một thêm cách thức khác đến kho vũ khí khi liếm dương vật.

Ngón tay và Bàn tay kết hợp với liếm cặc – sử dụng ngón tay với bàn tay của khách hàng không độc nhất vô nhị thiết là một kỹ thuật trong vấn đề bú liếm dương vật. Mặc dù nhiên, sử dụng chúng là một trong cách xuất xắc vời làm cho miệng và hàm của người tiêu dùng nghỉ ngơi thư giãn. Với không hề ít nước bọt hoặc trét trơn, hãy thử nhẹ nhàng chạy ngón tay của người tiêu dùng trên và sau đầu dương vật của anh ấy cùng lắng nghe khi anh ấy không kiểm soát điều hành được khóc nhè trong thú vui sướng.

Cách thực hiện mặt bên trên của lưỡi lúc liếm dương vật

Mặt bên trên của lưỡi hỗ trợ sự kích đam mê nhất phụ thuộc vào vị giác, và độ nhám của nó. Vì vậy, triệu tập vào việc áp dụng điểm ưu thế này này lúc liếm anh ta.

Hầu như tất cả mọi fan đều mơ mòng về việc bú liếm cậu nhỏ nam giới, đúng là 87,6%, nhưng nếu bạn không cảm thấy đặc trưng tự tin vào vài lần trước tiên bạn demo nó, thì lời khuyên của mình là hãy bền chí với các bước thổi dễ triển khai các nghệ thuật như Lên với Xuống. Nắm rõ điều này trước tiên là một trong cách thông minh nhằm thoải mái cho mình trai của khách hàng một sự kích phù hợp nhẹ nhàng từ các việc bú liếm dương vật, trước lúc tiến tới những kỹ thuật và chiến thuật tiên tiến hơn để đưa về cho anh ta thú vui bằng miệng như mút anh ta ( mẹo hút anh ta tại đây ).

*
Liếm lên xuốn

Để triển khai kỹ thuật Lên cùng Xuống, bạn chỉ cần đưa cậu nhỏ của người bầy ông vào miệng và tạo ra hình dạng chặt chẽ của mồm như hình chữ O xung quanh dương vật của anh ý ấy. Hình dạng này có nghĩa là chúng ta cũng có thể tạo tiếp xúc xung quanh tổng thể dương thiết bị của phái mạnh giới.

Tiếp theo, bạn chỉ dễ dàng là không đồng ý lên xuống, đưa cậu nhỏ của anh ấy vào và thoát khỏi miệng. Ban đầu lên xuống là rất là đơn giản để bắt đầu, bằng cách bạn chỉ tập trung vào nhị hoặc bố cm trên cùng của cậu nhỏ của anh ấy. Khi chúng ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái với điều này, hãy thử đưa anh ấy sâu hơn cùng sâu hơn với mỗi cú mút để bạn có thể kích say mê ngày càng các lên dương vật của anh ấy.

Lưu ý: Đưa anh ta sâu hơn và sâu hơn vào miệng của bạn có nguy hại kích hoạt bội nghịch xạ chúng ta bị bịt miệng (cảm giác nghẹn cổ). Cố gắng đừng lo ngại về điều này. Điều đó hoàn toàn tự nhiên cùng hầu hết bầy ông không thực thụ quan tâm nếu bạn bịt mồm một chút nào đâu.

Bú mút cặc

Một kỹ thuật mạnh bạo mẽ, nhưng thường tạo mệt mỏi cho chính mình khi sử dụng là hút, mút dương vật của phái mạnh giới. Vớ nhiên, các bạn không làm vấn đề đó với bài toán hút nhưng mà mút liên tiếp với dương vật của anh ấy, điều ấy là không thể! chũm vào đó, các bạn sẽ quấn môi bao quanh dương vật của anh ấy và ngậm vài 2-3 cm đầu tiên vào miệng.

*

Sau đó, các bạn sẽ mút nó một biện pháp nhẹ nhàng. Mút vào nó sẽ làm cho môi và bên phía trong miệng các bạn ấn vơi vào trục và đầu cặc, kích thích hợp chiều lâu năm của nó. Trong những lúc làm điều này, chúng ta có thể đưa sinh dục nam của anh ấy vào và thoát khỏi miệng, chất nhận được bạn tận hưởng nó hoàn toàn.

Trong lúc mút cặc anh ấy, chúng ta có thể thêm một trong những biến thể bằng phương pháp sử dụng lưỡi của bạn để xoa bóp sinh dục nam của anh ấy. Không tồn tại gì gây trở ngại cho chuyên môn này, quanh đó việc dễ dàng và đơn giản bạn nên làm là mút rồi đưa dương vật của anh ấy vào và thoát ra khỏi miệng bạn.

Cách liếm dương vật cùng với sốt hay vời

Sử dụng các kỹ thuật tương tự như lặp đi lặp lại ở đầu cuối cũng hoàn toàn có thể trở yêu cầu nhàm chán so với người bọn ông của chúng ta (và bạn!), do vậy rất tốt bạn nên gồm một vài ba thủ thuật để làm mới và chuyển đổi mọi máy trong một khoảnh khắc.

Xem thêm: Xem Phim Dòng Máu Ma Cà Rồng Tập 1, Strike The Blood Ss1

Một số đàn bà nghĩ rằng để đổi khác mọi thứ, họ buộc phải một list vô tận các kỹ thuật mút sữa liếm dương vật khác nhau và rất nhiều điều không giống nhau họ có thể làm bằng miệng hoặc lưỡi hoặc môi để hỗ trợ những cảm xúc khác nhau đến người bầy ông của họ. Dẫu vậy thật thực sự là bạn không cần thiết phải làm vậy. Có nhiều cách đơn giản dễ dàng hơn để tăng gia vị cho câu hỏi liếm mút dương vật của bạn.

*

Trong nhiều phương pháp đó bao gồm cách đơn giản và dễ dàng nhất là bằng phương pháp thêm những gì tôi hy vọng gọi là Awesome Awesome Sauce vào việc bú liếm của bạn. Awesome Sauce đơn giản và dễ dàng chỉ là sử dụng một cái nào đó như xi-rô trái cây ưa thích của công ty hoặc xi-rô sô cô la ấm, kem, rượu sâm banh, kem hoặc thậm chí là đá viên trong miệng của bạn trong khi bạn bú liếm sinh dục nam cho ông xã của bản thân chẳng hạn. Dưới đấy là một vài mẹo sử dụng.

Maple Syrup / Warm Chocolate Syrup / Cream – tất cả những món ngon này vận động rất xuất sắc vì chúng có mùi vị tuyệt vời, và chúng mang về cảm giác biệt lập nhưng vô cùng thú vị cho ông xã bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng nếu như khách hàng đang áp dụng xi-rô sô cô la nóng mà nó không nóng đến cả làm bỏng dương trang bị anh ấy!

Ice Cubes / Ice Cream – cảm xúc lạnh chưa phải là loại nước nóng được thông dụng sử dụng nhất khi quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng bọn chúng vẫn hoạt động tốt để thay đổi mọi thứ với giữ cho người lũ ông của công ty đứng vững.

Rượu, rượu sâm banh  Có một lắp thêm gì đó cực kì gợi cảm về rượu sâm banh, đặc biệt là khi bạn thực hiện nó trong một đợt uống rượu. Lần tới khi bạn và người lũ ông của bạn có thời hạn một mình, thử mở một chai rượu sâm banh. Tiếp sau hãy uống một ngụm nhỏ dại và với rượu sâm banh trong miệng, rồi đưa dương vật người bầy ông của người sử dụng vào mồm và bắt đầu thực hiện tại hành vi phương pháp bú mút dương vật với anh ta. Rượu cung cấp cho người bầy ông của người sử dụng những cảm hứng mới và khác nhau, nhưng lại nó không chỉ là là như vậy. Bao gồm một cái gì đấy về toàn bộ hành động đưa về cho người lũ ông của người tiêu dùng một kích thích sinh lý được liếm sinh dục nam cùng với rượu sâm panh và làm cho anh ta rất khoái sẽ là siêu kích thích và gợi cảm.

Lợi ích bổ sung cập nhật của việc có rượu sâm banh hoặc kem hoặc bất cứ thứ gì ngon trong miệng của bạn, là nó làm mất đi hương vị của tinh trùng cùng tinh dịch của anh ấy ấy lúc anh ấy xuất tinh. Hoàn hảo nhất nếu chúng ta cũng có thể chịu được nó nhằm nếm demo !

Mẹo nhỏ: Để chống rượu sâm banh chảy thoát ra khỏi miệng, hãy chắc chắn rằng các bạn ở dưới người lũ ông của chính bản thân mình khi chuyển đầu mang lại anh ấy, vì chưng vậy hãy quỳ xuống trong những lúc anh ấy đang đứng là bốn thế liếm mút tốt ở đây.

Ngoài những nguyên liệu tạo mùi hương vị bạn có thể sử dụng một số trong những loại gel tình dục của hãng Sensuva Mỹ cho vào miệng bình an để kích thích cho chàng.

Giúp anh ấy một tay

Sử dụng bàn tay của người tiêu dùng cách cung ứng cho vấn đề liếm dương vật mạnh mẽ trong khi mang lại người bầy ông của công ty sướng khi quan hệ bằng miệng. Bạn cũng có thể mang lại cho đại trượng phu nhiều nụ cười và sự yêu thích hơn bằng cách sử dụng tay lên sinh dục nam và bóng của anh ấy ấy cùng kết phù hợp với bú liếm.

*
Cởi quần anh ấy

Mặc dù nội dung bài viết hướng dẫn quá trình kich yêu thích cho nam giới tay sâu xa của tôi sẽ dạy cho mình các chuyên môn kích thích hợp dương vật phái mạnh tay độc đáo nhất mà bạn cần biết, nhưng đó là ba cách chúng ta có thể bắt đầu sử dụng cho về tối nay.

Jerk và Suck – Giật, đẩy người đàn ông của công ty ra trong khi chúng ta handjob cùng một lúc là một cách rất để tối đa hóa nụ cười sướng của anh ta. Đơn giản chỉ cần lấy một hoặc nhì cm thứ nhất của cậu nhỏ của anh ấy vào miệng của người tiêu dùng và sau đó quấn một tay xung quanh trục (thân) cậu nhỏ của anh ấy. Trong khi sử dụng một kỹ thuật đơn giản như những Suck On nghệ thuật này tôi đã biểu thị ở Chương 2 , bạn có thể chạy bàn tay của chúng ta lên xuống trục của bản thân cùng một lúc, đến anh ta một xúc cảm handjob và Oral sex phê tận óc.

Thời gian ngủ ngơi – nếu bạn không quen bú sữa liếm đến người lũ ông của mình, thì bạn sẽ tự nhiên thấy rằng hàm với miệng của người sử dụng bị mỏi hơi nhanh. Có thể chấp nhận được bàn tay của người sử dụng chiếm đem nó trong khi chúng ta cho miệng nghỉ ngơi có nghĩa là người bọn ông của bạn sẽ nhận được nụ cười liên tục, không xẩy ra phá đổ vỡ hay đứt đoạn. Do vậy, khi chúng ta cảm thấy mồm mình trở yêu cầu mệt mỏi, hãy cụ lấy sinh dục nam của anh ấy và bước đầu hất anh ấy ra vào một hoặc nhị phút. Sau đó, khi miệng của khách hàng được nghỉ ngơi ngơi, bạn cũng có thể quay lại để cho anh ta quan liêu hệ bởi miệng.

Work His Balls – Một kỹ thuật quá trình tay tuyệt vời nhất khác mà chúng ta cũng có thể kết vừa lòng vào bài toán bú liếm dương vật của bản thân mình là làm việc tinh trả “bóng” của anh ấy. Có không ít điều khác nhau mà bạn cũng có thể làm với tinh hoàn của anh ý ấy bằng tay của bạn trong khi bạn vẫn đang bú liếm phần đầu dương vật cho anh ấy, từ mơn trớn cho vuốt ve đến cù lét để xoa bóp chúng. Hãy thử đề nghị để coi người lũ ông của mình thích cảm giác niềm vui gì nhất.

Cách liếm tinh trả (bi, trái bóng) nam giới

Đừng quên các quả bóng của anh ý ấy. Bóng của anh ấy nhạy cảm như sinh dục nam của anh ấy, và đối với một số chàng trai, thậm chí còn nhạy bén hơn. Chúng ta cũng có thể đơn giản liếm chúng, nhưng mà tôi tế bào tả nhiều cách thức khác nhằm kích thích bóng của anh ấy ấy để đạt khoái cảm về tối đa tại chỗ này .

*

Nói về việc làm việc liếm tinh hoàn bằng cách sử dụng miệng của công ty để kích ưng ý họ là một kỹ thuật bú mút tuyệt vời làm tăng thêm thú vui cho câu hỏi kích thích bạn tình của bạn. Bất cứ điều gì bạn cũng có thể làm với cậu nhỏ của anh ấy bởi miệng, chúng ta có thể làm với quả bóng của anh ý ấy. Sự biệt lập lớn độc nhất là tinh trả của người bọn ông khôn cùng nhạy cảm cùng với cơn đau, bởi vậy hãy chắc chắn là rằng chúng ta không áp dụng vô số áp lực (nhẹ nhàng) xuất xắc tệ hơn là vô tình sử dụng răng của khách hàng trên bộ phận này của anh ấy ấy!

Hôn tinh hoàn – Một cách dễ ợt để xem người lũ ông của người sử dụng có thích bạn chơi với phần đa những hòn bi của anh ấy hay không là bước đầu bằng cách hôn nhẹ nhàng. Chỉ cần mím môi lại và trao cho họ một vài nụ hôn mượt mại, ướt át.

Liếm tinh trả anh ấy – Một khi chúng ta cũng có thể thấy anh ấy thích chúng ta hôn hồ hết viên bi của anh ý ấy như vậy nào, hãy nâng nó lên bằng phương pháp nhẹ nhàng liếm cùng xoa bóp chúng bởi lưỡi của bạn. Giữ đến lưỡi của công ty phẳng để nó bao phủ càng những tinh hoàn của anh ý ấy càng giỏi là tốt nhất.

Mút bi của nam giới giới – Một cách khỏe mạnh hơn nhằm xoa bóp trái bóng của anh ấy ấy bởi miệng là dìu dịu đưa nó vào miệng và nhẹ nhàng massas chúng bởi lưỡi của bạn. Hãy nhớ rằng, tự khóa ở đó là PHẦN MỀM. Bạn cũng trở nên thấy rằng chúng ta càng sử dụng nhiều nước bọt, nó càng tạo cảm xúc thoải mái mang lại người bầy ông của bạn. Chúng ta có thể sử dụng nhiều loại gel dung dịch trơn quan hệ bởi miệng, nó được vận động tuyệt vời ngơi nghỉ đây.

Vì vậy, chúng ta có thể hôn chúng, liếm bọn chúng và thậm chí là mút chúng. Một kỹ thuật mạnh mẽ là vơi nhàng chuyển một quả bóng của anh ấy ấy vào miệng của người sử dụng và sau đó liếm nhẹ cùng mút nó !

MẶT ĐỐI MẶT : CÁCH GIAO TIẾP BẰNG MẮT lúc LIẾM

Giao tiếp bằng mắt cùng với người bọn ông của người tiêu dùng trong khi cho anh ta đầu có thể cực kỳ thân thiết và dữ dội và thậm chí là một trong chút phục tùng. Chìa khóa để triển khai điều đó chính xác là hiểu được nhì điều dưới đây

Quá dữ dội? – nếu khách hàng vừa mới bắt đầu hẹn hò cùng với người đàn ông của bản thân mình và bạn tiến hành cho anh ta một các bước kích thích bởi miệng cho tới mười phút để duy trì giao tiếp bởi mắt không xẩy ra gián đoạn, thì rõ ràng anh ta sẽ cảm xúc hơi nặng nề chịu. Nó sẽ cảm thấy quá mãnh liệt.

Để ngăn chặn điều này, chỉ cần giảm số lượng giao tiếp bằng mắt bạn đang thực hiện hoặc chỉ quan sát anh ấy vào 2-3 giây một lần

Đừng nghiền buộc – giống như như việc bảo vệ bạn ko thực hiện giao tiếp bằng đôi mắt quá mạnh, bảo đảm rằng bạn cũng không ép buộc. Bạn có thể ngay nhanh chóng phá vỡ căng thẳng mệt mỏi tình dục với giết chết thai không khí nếu như bạn đang cố gắng lúng túng bấn để gia hạn giao tiếp bởi mắt với người bọn ông của công ty trong lúc bú liếm.

Vì vậy, nếu như khách hàng nhận thấy rằng bạn trai của công ty luôn phá vỡ giao tiếp bằng đôi mắt với các bạn hoặc cảm thấy khó chịu mỗi lúc bạn nỗ lực giao tiếp bởi mắt với anh ấy lúc quan hệ bởi miệng (hoặc thậm chí trong quan hệ nam nữ tình dục thường xuyên cho vấn đề đó), thì nên quên cùng đừng áp dụng kỹ thuật này !

HAI BƯỚC TIẾN VÀ MỘT BƯỚC LÙI

*

Bạn có biết rằng nỗi đau khổ đẹp đẽ mà các bạn cảm thấy khi chúng ta xây dựng kích ưa thích để kêu lên với tốc độ của ốc sên, tiếp đến người bầy ông của chúng ta lùi lại một chút, kế tiếp anh ta lại bước đầu xây dựng kích thích bạn gần hơn với rất khoái? bạn muốn nó sẽ đến nhanh hơn, nhưng toàn cục kinh nghiệm rút ​​ra quy trình chậm new là vẫn hết sức thú vị. Quan trọng đặc biệt hơn, tất cả những gì thành lập kích thích làm cho cực khoái của doanh nghiệp xa mãnh liệt hơn khi cuối cùng đạt rất khoái.

Vâng, lý do không sử dụng vấn đề đó để ưu thế của bạn.

Lần sau, nhiều người đang đưa ra người bọn ông của khách hàng một quá trình thổi, hãy thử sao lưu ra một chút và dành riêng một hoặc nhị phút làm cho điều nào đấy khác hoàn toàn như:

Cung cấp cho cho anh ấy một handjob.Mân mê rất nhiều quả bóng của anh ấy ấy.Thực hiện anilingus.Chỉ yêu cầu hôn anh ấy.Quan hệ tình dục

Sau một vài phút, trở về để mút liếm cho anh ấy. Sự chuyển đổi này là rất tốt cho cực khoái lên sinh hoạt bình thường … cơ mà nó cũng có tác dụng tăng cường cực khoái và cao trào. Hãy ghi nhớ rằng so với một số chàng trai, nếu như khách hàng giữ anh ta tỉnh táo khuyết trong một thời gian dài cơ mà không đạt rất khoái, nó sẽ khiến cho những quả bóng của anh ấy ta thực sự bước đầu đau.

Bây giờ đồng hồ là lúc nhằm học cách dứt người bầy ông của chúng ta theo phong thái của riêng bạn, khi mang đến anh ta sướng cùng đạt rất khoái bởi miệng của bạn. Chương 4 bao gồm tất cả đa số thứ bạn cần phải biết để khiến anh ấy run rẩy với việc hài lòng lúc anh ấy xuất tinh tại đây.