media (max-width: 1199px) {. {.adsslot_LfJTvnIh2w {width: 160px! quan trọng; chiều cao: 90px! quan trọng}}

Trong khi sử dụng điện thoại Android, bạn nhận thấy nhiều lần điện thoại của bạn chạy rất chậm, lag hoặc ngừng hoạt động trong một thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Clean master có thực sự tốt

Trong trường hợp này, hầu hết mọi người nghĩ rằng điện thoại cần giải phóng một số RAM để hoạt động trơn tru. Vì vậy, nhiều người dùng sử dụng các ứng dụng như Thầy sạch, Tiết kiệm pin DU360 Bảo mật Lite.

nhưng hãy suy nghĩ một chút, làm sạch sạch thực sự hoạt động và thực sự nó có thể giải phóng một số RAM trên Android của bạn được gọi là thúc đẩy.


Google Play Store có đầy đủ các ứng dụng như vậy tuyên bố rằng chúng có thể tăng hiệu suất của điện thoại của bạn chỉ bằng cách nhấn vào nút tăng.

Nhưng đây không phải là những gì nó xảy ra trong hầu hết các kịch bản. Vì vậy, để kiểm tra các ứng dụng như Clean master cùng với phiên bản pro của nó, chúng tôi đã kết thúc một số thử nghiệm.

Và trong bài này, tôi sẽ Ôn tập Thầy sạch để bạn có được thông tin chính xác về làm việc chính và an toàn.

Thầy sạch là gì?

Như đã nói Cheetah di động, Clean Master là một Diệt virus, Tăng cường và một Dọn dẹp điện thoại cho thiết bị Android.


Biết cách thay đổi Windows 10 nền màn hình đăng nhập.

Nói về phần mềm chống vi-rút, nó giúp bạn an toàn trước ứng dụng độc hại được cài đặt trên Android cũng như các tệp độc hại trên điện thoại.

Cùng với Antivirus, nó cũng có một Tăng cường trong đó tuyên bố rằng nó giải phóng rất nhiều RAM của điện thoại Android bằng cách đóng các hoạt động và dịch vụ nền.

Theo Cheetah Mobile, nó có thể miễn phí tới 80% tổng RAM có sẵn trong Android giúp điện thoại của bạn chạy mượt hơn.


Các tính năng của Clean Master


*

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm trên ứng dụng trên các điện thoại khác nhau bằng cách theo dõi Điểm chuẩnSử dụng CPU của Android.


Chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm này sau khi khởi động lại Android để có thể có dữ liệu mới về sử dụng và cả sau khi khởi chạy ứng dụng ăn bộ nhớ và các trò chơi.

7 Tốt Windows Tường lửa để chặn các cuộc tấn công không mong muốn.

Có nghĩa là với mức sử dụng CPU tối thiểu và mức sử dụng CPU tối đa trong khi khởi chạy các ứng dụng ăn bộ nhớ như PUBG, Facebook, và nhiều thứ khác nữa.


Kiểm tra: Trong thử nghiệm, Điểm Antutu của chúng tôi là 16.689 nhưng sau khi sử dụng tổng thể sạch, nó hơi cải thiện thành 17.181.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chuyện Ba Người (Quốc Dũng), Lời Bài Hát Chuyện Ba Người

Vì vậy, kết quả của chúng tôi cho thấy rằng có một số cải tiến về hiệu suất của Android nhưng trên thực tế, cải tiến này có thể được thực hiện bằng và điện thoại dọn dẹp sẵn.

Giờ đây, hầu hết các điện thoại Android đều có hệ thống làm sạch giết chết hoạt động nền.

Clean Master hoạt động gần như tương đương với hệ thống làm sạch sẵn có này do các công ty sản xuất Điện thoại cung cấp.


Làm thế nào Clean Master Clean Phone khỏi Virus và tăng RAM?

Khi bạn mở một Thầy sạch ứng dụng và nhấp vào tùy chọn boost, nó chỉ đơn giản là đóng ứng dụng đã mở bởi người dùng. Nhưng nó không đóng các dịch vụ nền.

Có nghĩa là nó chỉ hoạt động như một ảo ảnh trong sa mạc cho bạn thấy những gì bạn muốn thấy. Trên thực tế, người dùng cũng hài lòng với kết quả này và họ không bao giờ kiểm tra các dịch vụ đang chạy trong cài đặt của Android.

Nói chuyện với Virus, các tính năng chống vi-rút của master master hơi giúp bạn từ hầu hết các trojan và ứng dụng độc hại phổ biến.

Nhưng nó không thể bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các trojan mới nhất và nghiêm trọng mà bạn cần và các ứng dụng chống vi-rút thực sự như Chữa lành nhanh.


Clean Master có an toàn không?



Yes, Clean Master an toàn khi sử dụng bởi vì nó không ảnh hưởng đến điện thoại Android của bạn.

Phải đọc | 10 công cụ bỏ qua khảo sát tốt nhất và phần mềm gỡ bỏ (cập nhật) 2019

Trên thực tế, Clean Master giúp bạn xóa các ứng dụng độc hại khỏi hệ thống của bạn và giữ cho điện thoại của bạn khỏe mạnh.

Cách dừng ứng dụng và dịch vụ Backgroud của Android

Xanh hóa – Nếu bạn thực sự muốn điện thoại của mình chạy trơn tru và luôn giữ thêm RAM miễn phí, thì bạn nên bắt đầu sử dụng Greenify.

Nó ngủ đông và giết chết các ứng dụng nền giúp giải phóng thêm RAM và tiết kiệm rất nhiều pin.

Mà gián tiếp cải thiện tuổi thọ pin và hiệu suất hệ thống.

Phần kết luận

Vì vậy, tôi nghĩ rằng bây giờ bạn đã có câu trả lời củaClean Master có thực sự hiệu quả không? Làm sạch chủ an toàn để sử dụng. Tôi nghĩ rằng bạn không cần bất kỳ ứng dụng dọn dẹp điện thoại nào, một ứng dụng sẵn có thực sự hữu ích trong trường hợp đó.

Vì thế đừng lãng phí thời gian của bạn khi tải xuống các ứng dụng như Clean Master, 360 Security và hơn thế nữa. Chỉ cần cài đặt Xanh hóa và để có hiệu suất tốt nhất root Android của bạn và sử dụng tất cả các tài nguyên Android.


Đó là tất cả trong Thầy sạch Nếu bạn thực sự thích bài viết hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Chúc bạn ngày mới tốt lành.