Bạn cũng có thể đọc nội dung bài viết này bởi Tiếng Đức, giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Pháp, giờ Inđônêxia, tiếng Ý cùng Tiếng nhân tình Đào Nha .

Bạn đang xem: Chuyển từ file hình sang word

Chuyển thay đổi JPG thanh lịch Word trực đường để lưu hình ảnh vào tài liệu Word của bạn. Tham gia hơn 25 triệu người dùng hàng tháng ngay hôm nay.


Xem thêm: Ltv - Đài Pt

Bạn đang chụp ảnh hoặc scan tài liệu hình ảnh mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa trong Microsoft Word đúng không?

Đừng lo lắng—đây ko phải là một nhiệm vụ tinh vi để thực hiện! quartetpress.com hoàn toàn tương thích với cả định dạng JPG cùng Word. Với những công rứa của bọn chúng tôi, bạn có thể dễ dàng biến đổi các hình ảnh JPG sang các loại tài liệu Word trong vài giây, miễn phí.


*

Nếu bí quyết trên không chuyển được, chúng ta nên tải tệp tin PDF đầu xuông, chọn phương tiện PDF lịch sự Word, với hãy thử thay đổi lại.

Về cơ bản, quartetpress.com trước tiên sẽ lưu định dạng hình ảnh từ JPG sang PDF, trước khi chuyển đổi chúng thành tư liệu Word. Với các trình đổi khác nhanh, miễn tổn phí và hiệu quả của bọn chúng tôi, toàn thể quá trình này để thay đổi JPG sẽ không còn mất vượt vài giây.

Chúng tôi đã thực hiện các năng lực xử lý từ những thư viện phần mềm rất tốt trên thị trường; chất lượng hình ảnh và file trong file Word của bạn sẽ được giữ lại càng ngay sát với hình ảnh gốc càng tốt, bất kể phiên bản gốc là phiên bản scan hay bạn dạng nhập từ máy hình ảnh kỹ thuật số của bạn.

Điều Gì Sẽ xảy ra Với các File Của Tôi?

 

Sau khi đưa đổi, những file sẽ có sẵn để các bạn tải xuống vào một giờ. Sau đó, cửa hàng chúng tôi sẽ xóa các file này khỏi sever của quartetpress.com. Khoảng thời gian này sẽ cho chính mình đủ thời gian để sửa đổi file của công ty dưới dạng tài liệu PDF, trước khi lưu bọn chúng sang Word. Website quartetpress.com tất cả tốc độ nhanh nhất khi nói tới việc biến đổi tài liệu. Bởi vì đó, toàn bộ việc đổi khác JPEG sang Word đã không bao giờ mất thừa vài giây + nháy loài chuột của bạn.

Chuyển Đổi JPG sang Word trên Đám Mây

 

quartetpress.com biến hóa dữ liệu cho những người dùng của chúng tôi trên đám mây. Phụ thuộc điều này, chúng ta có thể truy cập với sử dụng những công rứa của công ty chúng tôi một cách thoải mái từ đa số nơi, đông đảo lúc. Phù hợp với gốc rễ đám mây là kĩ năng người sử dụng của chúng tôi truy cập quartetpress.com từ ngẫu nhiên hệ điều hành quản lý nào (quartetpress.com hỗ trợ Mac, Windows, Linux) với trình chăm nom (Chrome, Safari, Edge cùng Firefox). Vì thế, bạn cũng có thể nhanh chóng sửa đổi cùng lưu các tài liệu tiên tiến nhất theo bất kể cách nào các bạn muốn!