Nếu bạn là một trong những nhân viên văn phòng, nhân viên kế toán cho một công ty hay một cơ quan liêu nào đó thì việc tổng kết định kỳ list làm việc tương tự như thu chi, thống kê và kế hoạch cho các quý, những năm kế tiếp…. Hay rất vĩ đại phải không.

Bạn đang xem: Chuyển tiêu đề sang trang sau trong word

Như chúng ta biết đó, nếu là một trong danh sách dài những dữ liệu thì bài toán chỉ đặt tiêu đề mang đến trang đầu tiên sẽ rất nặng nề để xem các nội dung còn lại ở những trang kế tiếp.

Và nếu bạn nhập lại thủ công toàn cỗ dòng title trên những trang tính thì nguy cơ tiềm ẩn bị nhảy dòng và sai lệch số liệu sẽ rất cao. Và tất yếu là nó sẽ ảnh hưởng tới văn phiên bản khi in ấn.

Để giải quyết vấn đề này thì trong nội dung bài viết ngày hôm nay mình sẽ share với chúng ta cách tái diễn dòng tiêu đề của bảng bên trên trang Word, Excel một cách dễ ợt nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Tính Chỉ Số Bmi Cho Kết Quả Nhanh Và Chính Xác Nhất

Để chúng ta cũng có thể chủ cồn trong việc tùy chỉnh các bảng tính thống kê lại dài, mà không lo ngại về việc mất dòng tiêu đề trên các trang khi bạn cuộn con chuột xuống hoặc in ấn.

I. Cố định và lặp lại dòng title của bảng trên Word

+ cách 1: Đầu tiên các bạn mở tệp tin Word đã hoàn hảo số liệu vào bảng biểu của chúng ta lên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay, do đó là mình đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách cố định dòng tiêu đề trong Excel cùng cố định cái tiêu đề trong bảng biểu trên Word rồi nhé.

Và bản thân tin có thể là sau khi đọc hoàn thành bài gợi ý này thì bạn đã hiểu cách thức làm cố kỉnh nào để hoàn toàn có thể lặp lại cái tiêu đề của bảng biểu trên Word với Excel khi in ấn và dán rồi đúng không ạ