Unikey là lịch trình gõ giờ Việt phổ cập nhất hiện nay, rất có thể gõ bao gồm dấu, ko dấu, chữ hoa, chữ thường, gõ tắt… Unikey được rất nhiều người tin dùng vì tính bé dại gọn, tác dụng đặc biệt là hoàn toàn miễn mức giá và có cung cấp Unicode.

Bạn đang xem: Chuyển tiếng việt có dấu sang không dấu


Bạn chỉ việc lên mạng Internet download về và dùng được ngay. Ngoài những tính năng trên chương trình còn tồn tại thể chuyển đổi từ văn bản tiếng Việt có dấu thành văn bạn dạng không dâu.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc Lối Sống Sai Lầm Tập 62, Lối Sống Sai Lầm

Dể tiến hành được vấn đề này bạn cần làm theo hướng công việc sau:

*

Bước 3: cửa sổ Unikey Toolkit hiện nay ra, bạn tích lựa chọn “Loại bỏ dấu” rồi Click “Chuyển mã”

Chú ý: Bảng mã bạn phải đặt mã mối cung cấp là Unicode và mã đích là TCVN3(ABC), nếu như không bạn bắt buộc Click “Đảo bảng mã” trước khi Click “Chuyển mã”

*

Bước 4: Đợt cho đến khi chương trình hiện tại ra thông tin “Successfully converted RTF clipboard” như hình bên dưới thì bạn Click “OK” nhằm đóng bọn chúng lại.

*

Bước 5: các bạn mở một bản Word mới bằng phương pháp chọn New trường đoản cú thanh công cụ

*

Bước 6: tại đây các bạn phải chuột rồi chọn Paste hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl +V đoạn văn bản đó vào cùng sẽ có hiệu quả như hình mặt dưới

*

Như vậy là bạn đã chuyển thành công xuất sắc một văn bạn dạng từ bao gồm dấu sang ko dấu bằng chương trình Unikey. Trong khi tiện ích Unikey còn mang lại cho tất cả những người dùng nhiều tuấn kiệt hữu ích khác, hãy thuộc quartetpress.com.vn tò mò ở các bài viết như gửi văn bản sang chữ in hoa hoặc gửi văn phiên bản sang chữ thường.... Nhé.

https://quartetpress.com/chuyen-van-ban-co-dau-sang-khong-dau-1029n.aspx