Anime là một thể loại phim hoạt hình tất cả lượng tín đồ cực kỳ đông đảo trên toàn thế giới. Với cốt truyện không ngừng sáng sủa tạo, những thể loại nhỏ của bọn chúng bắt đầu mọc lên nhiều hơn. Trong đó, đáng chăm chú nhất bao gồm lẽ chính là các bộ phim anime chuyển sinh sang trọng thế giới khác. Bạn đã biết đến những tác phẩm ấn tượng như thế nào của thể loại này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!


Bạn đang xem: Chuyển sinh sang thế giới khác

Nội dung chính:


Xem thêm: Phim Kế Hoạch Từ A Đến Z - Xem Phim Kế Hoạch B (Hd,Vietsub)

Về Chuyện Tôi Chuyển Sinh Thành Slime (Tensei-shitara Slime datta Ken)

Đạo diễn: Yasuhito Kikuchi, Ikuhara Yuji

Ngày phát hành: 2 mon 8 năm 2020

Thể loại: viễn tưởng, hành động, chuyển sinh

Số tập: 42 tập (còn tiếp) + 12 ngoại truyện + 5 OVA


Về Truyện Tôi Chuyển Sinh Thành Slime được chuyển thể từ light novel cùng tên. Đây cũng là bộ phim anime chuyển sinh sang thế giới khác được ý muốn chờ nhất trong 2 năm gần đây. Tập light novel của nó vốn đã rất nổi tiếng ở Nhật Bản cùng được chuyển thể quý phái cả manga. Vị vậy chẳng cực nhọc để hiểu lúc người xem ao ước chờ những phần tiếp theo sẽ ra mắt. Hiện tại, bộ anime Isekai này vẫn đang được hoàn thành và nóng bỏng khán giả trên toàn thế giới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Thất Nghiệp Chuyển Sinh là câu chuyện kể về phái mạnh trai Rudeus. Anh bị đuổi ra khỏi nhà sau đám tang tía mẹ với chuyển sinh sau khoản thời gian bị một chiếc xe pháo va phải rồi qua đời. Từ cơ thể 34 tuổi trở thành một cậu nhỏ xíu 8 tuổi cực kỳ đáng yêu ở thế giới kiếm cùng phép thuật. Với sự sống lại này, Rudeus quyết trung ương sẽ trở yêu cầu thành công, ko ngừng rèn luyện để mình thêm mạnh mẽ. Tuy nhiên, thế giới mới này có thật sự yên bình như cậu vẫn nghĩ? Cậu ta sẽ sống mặc kệ sự đời tuyệt chiến đấu để bảo vệ gia đình? Hãy cùng xem phim để biết câu trả lời nhé!


Trên đây là đứng top 10 anime chuyển sinh thanh lịch thế giới khác tất cả nội dung cực kì hấp dẫn cơ mà bạn không nên bỏ lỡ. Càng ngày những thể loại chuyển sinh càng đa dạng với độc đáo hơn. Liệu bạn đã coi những bộ phim làm sao trong danh sách trên? Tác phẩm nào để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất? Còn bộ anime như thế nào đáng tất cả mặt trong danh sách? Hãy để lại bình luận và phân chia sẻ với mọi người nhé!