Bạn có thể chuyển đổi tư liệu định dạng pdf sang doc và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang doc online


*
*

*
*

Hãy chọn doc hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
*
*

Hãy chờ đợi trong lúc tệp của bạn đang được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về doc-tệp
*
*

Chỉ cần thả tệp tin pdf của bạn trên trang để biến đổi doc hoặc bạn có thể chuyển nó sang rộng 250 định hình tập tin không giống nhau mà không đăng ký, đưa ra một thư điện tử hoặc mờ.
*
*

Chúng tôi delete thiết lập lên file pdf ngay mau chóng và biến đổi file doc sau 24 giờ. Toàn bộ các file chuyển với bảo vệ một mức độ tiên tiến của mã hóa SSL.
Bạn không nhất thiết phải cài đặt bất kỳ phần mềm. Toàn bộ pdf để thay đổi doc triển khai trong các đám mây với không sử dụng bất kỳ tài nguyên của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm:


PDF – phần mở rộng đa nền tảng quan trọng cho việc hiển thị những tài liệu in ấn dưới dạng điện tử. Được tạo do các chuyên viên của Adobe Systems bằng cách sử dụng những tài nguyên PostScript riêng biệt. Tài liệu PDF có thể tồn tại hiếm hoi với hệ quản lý điều hành hoặc phép tắc phần cứng để phát triển chúng. Các tệp định dạng này không tồn tại giới hạn về độ dài, số lượng phông chữ với tùy chọn hình hình ảnh vì chúng được cho phép bạn nhúng các lao lý đa phương tiện khác nhau, các ảnh raster với vector khác nhau. Được cung cấp bởi Adobe Reader và các trình duyệt, miễn là plugin được tải đặt.
PDF hỗ trợ các mã sản phẩm màu CMYK, RGB, các tông xám, và cũng đều có các format kỹ thuật của mình để triển khai trao đổi tài liệu hoàn chỉnh. Bất kỳ tập tin nào đều có chứa mô tả của tài liệu 2 chiều hoặc 3 chiều với toàn bộ các thành phần quan trọng (đồ họa raster, hình ảnh vector, văn bản, v.v...). Phần không ngừng mở rộng không mã hóa dữ liệu liên quan đến ứng dụng hoặc hệ quản lý và điều hành mà được sử dụng để trở nên tân tiến và coi tài liệu.
DOC – phần mở rộng đặc biệt, tương ứng với những tài liệu được tạo nên trong trình soạn thảo văn bản Microsoft World mang lại trước phiên phiên bản 2007. Định dạng này lưu trữ thông tin về việc định dạng tài liệu văn bản - đoạn văn, danh sách, thụt lề, căn chỉnh trang với nhiều thứ nữa. Các tệp DOC có thể bao gồm không những thông tin văn bạn dạng mà còn nhiều hình ảnh, đồ vật họa, tập mã lệnh, biểu đồ.DOC là phần không ngừng mở rộng ở định hình tệp nhị phân, ban đầu bằng một khối chứa tin tức có vai trò như một phần tử chìa khóa cho toàn thể tập hợp các tệp dữ liệu. Các tệp nhị phân như vậy gồm một khối lượng tin tức khá phệ về việc format tài liệu văn bản.Phần không ngừng mở rộng đã trở nên phổ biến để chế tạo ra các tài liệu định hình văn bản trong nhiều hệ điều hành. Những tập ở kiểu định dạng này được mở bởi ngẫu nhiên ứng dụng nào, bao gồm các phiên bản mới nhất của trình soạn thảo Word hoặc các trình tương tự từ những gói miễn tầm giá như mở cửa Office, Libre Office hoặc các tiện ích như Corel WordPerfect.
Các phiên phiên bản đầu tiên của định dạng tệp DOC ưu tiên hướng vào nội dung của văn phiên bản được định dạng, nhưng theo thời gian, một số lượng lớn các đối tượng người tiêu dùng được tích hợp sẵn đã làm được bổ sung vào, trong số đó có cả biểu đồ cùng đồ thị cũng như các tệp media không giống nhau (âm thanh, video). Những tệp gồm phần mở rộng DOC bao gồm khả năng chứa tài liệu về đúng theo nhất, nhờ kia mẫu xử trí các từ có thể được sử dụng cùng với bảng hoặc đại lý dữ liệu.