Trên Appstore có một số ứng dụng chỉ chophép sử dụng tại một số quốc gia nhất định như GoogleMap, Google Earth, hay Google Asistant tiếng Việt,... , anhem nếu dùng tài khoản ở Việt Nam thìkhông thể tải về được. Hôm nay mình xinhướng dẫn anh em chi tiết từng bước để chuyển vùngquốc gia trên Appstore sang Mỹ để tải những ứng dụngnhư trên nhé.

Bạn đang xem: Chuyển id apple sang us

Bước 1: Trên thiết bị iOS củamình, anh em vào Cài Đặt > iTunes& Appstore. Nhấn chọn vào tài khoản AppleID mà anh em đang sử dụng, sau đó chọn xemApple ID để tiến hành nhập mật khẩu để xácnhận.

Bước 2: Tiến hành chọn "Quốcgia/Khu vực" sau đó chọn “Thay đổi Quốcgia hoặc Vùng” cho tải khoản Apple ID.


Bước 3: Tiến hành chọn quốc gia(ở đây mình chọn quốc gia là HoaKỳ) và xác nhận thông tin điềukhoản của Apple.

Bước 4: Tại đây, bạn thiết lậphình thức thanh toán là None vàđiền vào thông tin theo mẫu mình đểphía dưới, hoặc có thể tùy chọntrên trang cung cấp thông tin ảo sau (Fake Address Generator All Overthe World - Fake Address, Random Address Generator)

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ chúngta tiếp tục chọn “Next” là xong.Bây giờ Quốc gia Apple Store của bạn đã đượcchuyển sang Mỹ rồi nhé. Anh em có thể vôtư tải các ứng dụng mà trước đâykhông tải được rồi.

Lưu ý: Để chuyển vùng quốcgia về lại Việt Nam hoặc sang quốc gia khác anh emcũng tiến hành tương tự như các bướcmình hướng dẫn ở trên nhé. Chúcanh em thành công!


Từ khóa:Chuyển vùng Appstore,Chuyển vùng Apple ID,iOS,Hướng dẫn,Thủ thuật trên iOS,Thủ thuật
*
*
*
*

*

Bình luận về bài viết
Bài viết cùng chủ đề

Unc0ver nhận bản cập nhật mới, bổ sung Cydia cho các thiết bị A12/A12X sau khi jailbreak iOS 12.4


Mới đay, nhà phát triển Pwn20wnd đã phát hành bản cập nhật mới cho công cụ Unc0ver jailbreak cực kỳ nổi tiếng của mình. Với bản cập nhật này, nhà phát triển bổ sung tính năng cho phép các thiết bị sử dụng chip A12 và A12X sử dụng Cydia với đầy đủ chức năng hỗ trợ (cài đặt tweak, ứng dụng bẻ khóa v.v...) sau khi jailbreak.


rootlessJB3 có bản cập nhật mới, tích hợp Filza hỗ trợ cài đặt tweak trực tiếp trên iPhone, iPad


Mới đây hacker
Jake James đã phát hành bản cập nhật mới cho công cụ rootlessJB3 mang đến một số thay đổi quan trọng, giúp tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện quá trình jailbreak iOS 12.0 - 12.1.2 (12.1.1 beta 3) cho các dòng máy sử dụng chip Apple A7, A8. Bên cạnh đó trình quản lý tệp tin Filza cũng được tích hợp sẵn nhằm hỗ trợ việc cài đặt tinh chỉnh (tweak) trực tiếp ngay trên iPhone, iPad.


Hướng dẫn vá lỗ hổng bảo mật Spectre trên các thiết bị sử dụng phiên bản iOS 9 đến 10.3


Sau khi xác nhận lỗ hổng bảo mật Spectre, Apple đã nhanh chóng phát hành iOS 11.2.2 đi kèm bản vá cho người dùng vào ngày 9/1 vừa qua. Tuy nhiên, đối với các thiết bị đời cũ hoặc những ai vẫn muốn sử dụng phiên bản iOS thấp hơn, chúng ta vẫn có một cách khác để khắc phục vấn đề này mà không cần cập nhật lên iOS 11.2.2. Sau đây là hướng dẫn chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.


Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.3.3 - 10.0 (64-bit) bằng V0rtex-S và Meridian không cần sử dụng máy tính


Nhằm giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình jailbreak cho thiết bị 64-bit sử dụng phiên bản iOS 10.x bằng hai công cụ V0rtex-S và Meridian, mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt trực tiếp trên iPhone hoặc iPad mà không cần sử dụng tới máy tính.

Xem thêm: Hôm Nay Là Ngày Lễ Gì Ở Việt Nam, Hôm Nay Ngày Gì


Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.3.3 - 10.3 (64-bit) bằng G0blin không cần sử dụng tới máy tính


Mặc dù công cụ G0blin Jailbreak iOS 10.3.3 - 10.3 (64-bit) đã được phát hành, nhưng có một nhược điểm là giới hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và phải thực hiện thông qua máy tính khá mất thời gian. Nhằm giúp các bạn khắc phục vấn đề này, mình sẽ hướng dẫn cách Jailbreak iOS 10.3.3 - 10.3 (64-bit) bằng G0blin trực tiếp trên iPhone hoặc iPad mà không cần sử dụng tới máy tính.


Đang được xem nhiều
Tin tức, Khoa học - Đời sống

Google I/O 2022: Pixel 6A, Pixel 7, Pixel Watch, Pixel Buds Pro và nhiều sản phẩm đáng chú ý khác


Sự kiện Google I/O 2022 vừa mới được diễn ra vào đêm qua, với rất nhiều tin tức thú vị về những sản phẩm và thiết bị mới của gã khổng lồ tìm kiếm. Dưới đây là tổng hợp những sản phẩm đáng chú ý nhất được Google công bố trong sự kiện.


Thủ thuật Android, Android

SmartTube Next Beta: ứng dụng xem YouTube không quảng cáo mới nhất cho Android TV


Giống như Smart YouTube TV, ứng dụng SmartTube Next Beta là ứng dụng xem YouTube không chính chủ, được thiết kế dành riêng cho smartTV sử dụng hệ điều hành Android TV. Điểm nổi bật của ứng dụng này đến từ tính năng xem YouTube không có quảng cáo.


Thủ thuật Android, Android

Smart YouTube TV: Ứng dụng ""YouTube Vanced"" dành cho SmartTV Android không quảng cáo


Smart YouTube TV là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho smartTV sử dụng hệ điều hành Android TV của Google nên có giao diện cực ký thân thiện cho thao tác dùng remote. Và cũng giống như YouTube Vanced hay OGYouTube, Smart YouTube TV sở hữu tính năng xem YouTube không quảng cáo.


Thủ thuật iOS, iOS

Hướng dẫn cài đặt Cercube for YouTube v5.1.3, phiên bản ""YouTube Vance"" mới nhất dành cho iPhone/ iPad


Cercube for YouTube là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS phát nhạc dưới nền trên YouTube, đồng thời được tích hợp chức năng chặn quảng cáo. Sau đây mình xin hướng dẫn các bước để anh em cách cài đặt ứng dụng Cercube for Youtube v5.1.3 mới nhất mà không cần phải jailbreak máy nhé.


Thủ thuật iOS, iOS

Hướng dẫn cài đặt và jailbreak iOS 12.3 - 13.2.2 bằng Checkra1n trên máy Mac


Dựa trên lỗ hổng "checkm8" được các lập trình viên phát hiện ra trên các thiết bị iPhone/iPad trước đó, mới đây, nhóm phát triển Checkra1n Jailbreak đã phát hành phiên bản thử nghiệm công khai đầu tiên, cho phép người dùng có thể jailbreak tất cả các phiên bản iOS từ 12.3 cho tới iOS 13 mới nhất (bao gồm cả phiên bản iOS 13.2.2 vừa được phát hành). Tuy nhiên hiện tại công cụ này mới chỉ hỗ trọ jailbreak trên máy Mac, còn Windows vẫn phải đợi 1 thời gian nữa. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách jailbreak iOS 12.3 - 13.2.2 cho iPhone, iPad bằng checkra1n, mời anh em tham khảo.


Thủ thuật

Hướng dẫn tải ảnh từ ShutterStock, iStock, GettyImages,... không Watermark mới nhất thành công 100%


Cộng đồng Designer đã quá quen thuộc với một số thư viện ảnh online như Shutterstock, iStock photos, GettyImages,... Đây là kho lưu trữ vô vàn bức ảnh đẹp, chất lượng cao. Tuy nhiên tất cả đều không cho phép tải ảnh miễn phí, hoặc được tải nhưng phải đi kèm Watermark. Hôm nay, mình sẽ cách để giúp bạn có thể tải được ảnh mà không bị dính Watermark.


Thủ thuật iOS, iOS

Hướng dẫn mở khóa tính năng và kích hoạt tài khoản Premium miễn phí trên Lightroom, BeautyPlus, PicsArt, Infltr, VSCO v.v...


Thông thường để sử dụng thêm những tính năng hoặc công cụ hỗ trợ nâng cao trong các ứng dụng bị giới hạn thì bạn phải mua thêm gói mở rộng tùy theo mức giá niêm yết trên App Store. Tuy nhiên, trong bài viết này mình xin chia sẻ thủ thuật giúp kích hoạt trạng thái premium cho Lightroom, BeautyPlus, VSCO, PicsArt, Infltr và một số ứng dụng khác hoàn toàn


Thủ thuật iOS , iOS

Hướng dẫn chuyển vùng quốc gia sang Mỹ trên tài khoản Appstore để tải úng dụng


Trên Appstore có một số ứng dụng chỉ cho phép sử dụng tại một số quốc gia nhất định như Google Map, Google Earth, hay Google Asistant tiếng Việt,... , anh em nếu dùng tài khoản ở Việt Nam thì không thể tải về được. Hôm nay mình xin hướng dẫn anh em chi tiết từng bước để chuyển vùng quốc gia trên Appstore sang Mỹ để tải những ứng dụng như trên nhé.


iOS

Chia sẻ ứng dụng Spotify Mod, tự chuyển tài khoản thường sang Premium miễn phí dành cho iPhone, iPad


Spotify hiện đang là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến với số lượng người dùng lớn và phổ biến hàng đầu trên thế giới. Sau đây, mình xin chia sẻ với các bạn bộ cài đặt Spotify đã được Mod chức năng, cho phép sử dụng đặc quyền của tài khoản Premium hoàn toàn miễn phí. Sau đây là hướng dẫn chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo!


Thủ thuật iOS

Hướng dẫn Unlock iPhone Lock Mỹ AT&T hoàn toàn miễn phí


Việc nhà mạng AT&T cho phép người dùng Unlock thiết bị miễn phí đã giúp nhiều người sử dụng iPhone Lock có thể thoải mái sử dụng sim của các nhà mạng khác nhau mà không gặp phải các rắc rối như trước. Và dưới đây sẽ là cách thức thực hiện việc Unlock.


Facebook
quartetpress.com
Youtube - quartetpress.com
Get link tool
Công cụ hỗ trợ get link video Youtube, Facebook, get link Fshare tốc dộ cao
Thử ngay
Từ khóa nổi bật

Phụ kiện Xiaomi, App Store, Google Play Store, Ảnh nền, iOS, CH Play, Tải game miễn phí, Tải ứng dụng, Phụ kiện công nghệ, jailbreak, Google, Game miễn phí cho iPhone, Game miễn phí cho iPad, Game miễn phí cho Android, Ứng dụng miễn phí cho iPad, Ứng dụng miễn phí cho iPhone, Ứng dụng miễn phí cho Android, Hình nền full HD, Windows, HMD Global, Huawei, Hướng dẫn, AppStore, Smartwatch, Ứng dụng miễn phí, Game miễn phí, Free App, Wallpaper, Hình nền, Thủ thuật, Windows 10, jailbreak iOS, App Windows, Games, Miễn phí, Miễn phí bản quyền, Microsoft, App iOS, Nokia, OPPO, Sony, Vi xử lý, Khoa học - Đời sống, Điện thoại, Samsung, Phần mềm - Ứng dụng, App Android, Xiaomi, iPhone, Apple


Bài viết nổi bật

Danh sách các thiết bị có thể cài đặt Android 13 Beta ngoài Google Pixel và cách cài


Motorola Razr 3 lộ diện với thiết kế hiện đại hơn, chip Snapdragon 8 Gen 1 (Plus), màn hình 120Hz


Chia sẻ ứng dụng Spotify MOD đã mở khóa một số tính năng premium và không có quảng cáo


Microsoft công bố File Explorer trên Windows 11 được thiết kế lại, đi kèm với khả năng mở nhiều tab


Microsoft đưa ra yêu cầu tối thiểu 8GB RAM, CPU Intel Gen 8 trở lên để chạy ứng dụng Android trên Windows 11


Rò rỉ thông tin,Apple đang thử nghiệm một bộ sạc đa thiết bị và sạc không khí (Apple Air Charge) và công nghệ sạc ngược


Samsung phát hành bản cập nhật bổ sung tính năng mới cho các smartwatch chạy Tizen OS: Bao gồm Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Watch Active 2 và Galaxy Watch 3


Hướng dẫn tất cả các bước để người dùng cập nhật lên Windwos 11 miễn phí


10 triệu smartphone Android bị nhiễm mã độc nguy hiểm: Người dùng cần gỡ gấp những ứng dụng này!


Smart YouTube TV: Ứng dụng ""YouTube Vanced"" dành cho SmartTV Android không quảng cáo


Chia sẻ

Chia sẻ bộ ảnh nền mặc định của Android 12 trên Google Pixel, mời anh em tải về


Chia sẻ bộ hình nền mặc định trên Galaxy S21 series, mời anh em tải về sử dụng


Chia sẻ bộ ảnh nền cho máy tính cực đẹp chất lượng cao, mời anh em tải về


Chia sẻ bộ ảnh nền mặc định và Live Wallpaper trên Google Pixel 5, mời anh em tải về dùng


Hướng dẫn đăng ký nhận Google Drive miễn phí không giới hạn dung lượng cực kỳ đơn giản


Chia sẻ bộ ảnh nền tổng hợp với hơn 300 tấm dành cho máy tính, mời anh em tải về


Chia sẻ bộ Doraemon dài tập từ 2006 đến nay, chất lượng Blu-ray (thuyết minh/ lồng tiếng)


Chia sẻ bộ sưu tập slide PowerPoint miễn phí cực đẹp với đủ mọi thể loại, mời anh em tải về


Chia sẻ bộ ảnh nền đặc biệt dành riêng cho Samsung Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra, mời anh em tải về


Chia sẻ bộ ảnh nền được trích xuất từ Galaxy S20, Galaxy S20+ và S20 Ultra, mời anh em tải về