CHUYỂN ĐỔI FILE PDF SANG WORD TRỰC TUYẾN

Với Sodomain authority PDF, chúng ta có thể thay đổi trực con đường các tệp tin PDF sang trọng Word chỉ với vài cú bấm vào. Sử dụng chế độ đổi khác PDF thanh lịch Word của Cửa Hàng chúng tôi để thay đổi tệp tin PDF lịch sự tư liệu Word chỉ vào vài ba giây. Trình thay đổi PDF lịch sự Word với các quy định trực tuyến khác của chúng tôi rất đơn giản thực hiện cùng MIỄN PHÍ*!


Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.


Làm việc ngoại tuyến? Thử phiên phiên bản dành cho Desktop của công ty chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

Tải lên tệp tin tự máy tính của bạn: lựa chọn tệp tin PDF đề xuất biến đổi trực đường lịch sự Word trường đoản cú máy vi tính của khách hàng, hoặc kéo cùng thả tệp tin PDF đó vào hộp biến đổi PDF thanh lịch Word. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể download lên tệp tin PDF cần chuyển đổi trường đoản cú các hình thức tàng trữ đám mây hệt như Google Drive sầu hoặc Dropbox để biến đổi PDF sang trọng Word trực con đường trong trình ưng chuẩn MIỄN PHÍ*!


Khi tệp tin PDF của người sử dụng đã làm được chuyển đổi thanh lịch Word, bạn có thể truy vấn tài liệu Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa bắt đầu của chính bản thân mình bằng cách tải tệp tin đã thay đổi tự PDF lịch sự Word về máy tính của khách hàng với xem phiên bạn dạng biến hóa vào trình coi xét của công ty. Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn cho bạn một links dẫn mang lại tệp tin đã có đổi khác từ PDF thanh lịch Word MIỄN PHÍ* của chúng ta, link này chỉ gồm hiệu lực hiện hành trong 24 tiếng.

Bạn đang xem: Chuyển đổi file pdf sang word trực tuyến


*

Bạn có biết?

Scan tệp tin để biến đổi những tài liệu PDF đã lưu giữ văn uống bạn dạng thành hình ảnh


Nhận dạng ký tự quang đãng học (OCR), chẳng hạn như phần mềm được Sodomain authority PDF cung cấp, để nhận dạng văn bản trong một hình ảnh, trước Lúc đặt (các) tệp tin của bạn vào hộp chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp tin này bằng PDF, hoặc Lúc bạn chuyển đổi PDF sang trọng Word, PowerPoint hoặc bất kỳ công cụ chuyển đổi PDF nào khác mà bạn sử dụng! Các công cụ PDF dễ sử dụng của chúng tôi có nhì hình thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Hãy tải xuống ứng dụng trên máy tính của chúng tôi và hãy dùng thử Sodomain authority PDF từ máy tính để tận hưởng bản dùng thử MIỄN PHÍ* nằm trong các giải pháp phần mềm của chúng tôi!" percentsToShow="17" moreButtonText=" Xem thêm" lessButtonText=" Ẩn bớt" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">

Khi chúng ta biến hóa từ PDF thanh lịch Word, bố cục tổng quan vào tệp tin PDF sẽ được giữ nguyên. Như vậy bảo đảm rằng định hình cùng địa chỉ của tất cả các nguyên tố trong các trang tư liệu của doanh nghiệp được giữ nguyên vẹn, đấy là cách thức tốt nhất để bảo vệ công việc với lên tiếng của khách hàng luôn luôn an ninh. Sử dụng những nguyên lý PDF của Shop chúng tôi trực con đường hoặc ngoại con đường, đôi khi nhận phiên bản cần sử dụng demo MIỄN PHÍ* Khi tải xuống vận dụng dành cho máy tính xách tay của Cửa Hàng chúng tôi. Tận tận hưởng sức mạnh của Soda PDF trong tầm tay cùng sửa đổi tệp tin của chúng ta trường đoản cú bất cứ đâu!


Công gắng chuyển đổi của chúng tôi tự động hóa đưa các tập tin của bạn thành format .docx tiên tiến nhất, để chúng hoàn toàn có thể được msống với điều chỉnh dễ ợt vào Word hoặc ứng dụng biên tập Word phổ biến không giống. Bạn rất có thể bước đầu sửa đổi tệp tin hoặc trích xuất dữ liệu trường hợp đề xuất sửa đổi thêm trong tư liệu của mình.


Nhưng đợi vẫn, còn nữa! Bạn có thể đưa các tập tin PDF thành những định dạng chỉnh sửa Word phổ cập khác, ví dụ như .TXT hoặc .RTF, với việc cung cấp của Công Cụ Chuyển Đổi hoàn hảo của Shop chúng tôi tất cả bên trên ứng dụng Sodomain authority PDF Online. Với giải pháp này, chúng ta có thể chia sẻ tài liệu Word của mình với hầu hết người tiêu dùng MAC rất có thể không hiểu được tệp tin ngay chớp nhoáng trường hợp không có hệ điều hành và quản lý Windows.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Không Kịp Nói Yêu Em ", Lý Tiểu Nhiễm


Trình thay đổi PDF sang trọng Word của Cửa Hàng chúng tôi chỉ là một trong trong vô số nhiều chế độ PDF mà Soda PDF có thể hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm khác mang lại toàn bộ những tệp tin DOC hoặc những nhu cầu tài liệu không giống của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tệp tin của bản thân mình nhiều hơn thế bằng phương pháp sử dụng các luật PDF trực tuyến đường khác của công ty chúng tôi bên trên laptop hoặc trực đường. Chỉnh sửa, vừa lòng tốt nhất, tạo thành hoặc chuyển đổi quay trở lại PDF chưa đến một cú nhấp chuột! Các hình thức của Shop chúng tôi cũng có thể chấp nhận được chúng ta ký kết hiện đại số hoặc ký điện tử vào tài liệu, cũng như được cho phép chúng ta bảo vệ tệp tin của bản thân bởi những tùy lựa chọn bảo mật thông tin cải thiện, nlỗi bổ sung cập nhật bảo mật thông tin bằng password đến tệp tin của doanh nghiệp, cho phép các bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn với tăng năng suất.


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2021, bảo lưu mọi quyền.