iPhone thường khá tốt vào việc cập nhật danh bạ trên các thiết bị và ứng dụng của bạn. Nhưng đôi khi, vị cài đặt quyền không chính xác hoặc lỗi chung, danh sách liên hệ của bạn trên Outlook có thể ngừng đồng bộ hóa với điện thoại của bạn. Nếu bạn gặp sự cố khi giữ danh sách liên hệ trên tài khoản Outlook được đồng bộ hóa với iPhone của mình, đây là một số cách giải quyết mà bạn có thể thử đồng bộ hóa danh sách liên hệ Outlook với iPhone.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ outlook sang iphone


Có liên quan: 3 ứng dụng đồng bộ danh bạ game ios với Android


Nội Dung bài bác Viết


Cập nhật Danh bạ bằng iTunes

Apple iTunes không chỉ là một trình phát nhạc mà còn là một công cụ tuyệt vời để quản lý và lưu trữ dữ liệu từ thiết bị quả táo của bạn. Ngoài việc lưu trữ các ứng dụng, nhạc và ảnh của bạn một cách an toàn, iTunes còn giúp bạn dễ dàng cập nhật và chuyển thông tin, chẳng hạn như danh bạ sang thiết bị của mình.

1. Khởi chạy iTunes. Đảm bảo rằng bạn đã cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất để đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình đồng bộ hóa.

2. Nhấp vào biểu tượng iPhone để truy nã cập phần tóm tắt thiết bị của bạn.


*

outlook-iphone-import-export-wizard-contact


3. Nhấp vào Next, sau đó đặt tên mang lại tệp CSV của bạn và chọn nơi bạn muốn lưu nó. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Next và sau đó Finish.

4. Sau khoản thời gian Outlook tạo tệp CSV, hãy soạn một e-mail mới và tải tệp lên dưới dạng tệp đính kèm. Sau đó, gửi tin nhắn đến một địa chỉ e-mail được kết nối với iPhone của bạn.

5. Mở e-mail trên điện thoại của bạn, nhấn vào tệp đính kèm và làm theo lời nhắc đến đến khi điện thoại cung cấp đến bạn tùy chọn Add All Contacts.

Lưu ý rằng việc gửi e-mail liên hệ dưới dạng tệp CSV không hoạt động trên một số thiết bị iOS. Bạn có thể coi bản xem trước của tệp CSV, nhưng điện thoại của bạn sẽ không nhắc bạn thêm chúng làm danh bạ.


Có liên quan: Đồng bộ hóa thiết bị tiện ích ios không dây qua iTunes

Nhập Danh bạ dưới dạng vCards

Một cách khác để đảm bảo rằng danh bạ Outlook của bạn được đồng bộ hóa với iPhone của bạn là chuyển đổi chúng thành danh thiếp điện tử hoặc vCards, thường xuất hiện ở cuối thư điện tử thay cho chữ ký. Bạn có thể coi vCards trên bất kỳ phiên bản Outlook nào, nhưng bạn chỉ có thể tạo chúng bằng ứng dụng máy tính để bàn.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Lỡ Xóa Delete, Format Hiệu Quả

1. Vào Outlook, hãy nhấp vào People và chọn Contacts.

2. Chọn một số liên lạc mà bạn muốn đồng bộ hóa, sau đó nhấp vào File -> Save As.

3. Trong Save as type, chọn vCard Files.


4. Chọn thư mục mà bạn muốn lưu vCard, đặt tên đến tệp và nhấp vào Lưu.

5. Tróc nã cập iCloud.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

6. Nhấp vào Settings ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, chọn Import vCard, chọn vCard mà bạn đã lưu và nhấp vào Import.

iCloud thêm liên hệ mới của bạn vào All Contacts Nếu bạn nhập vCard với thông tin mang đến hai người trở lên, thẻ này sẽ tách họ thành các mục nhập riêng lẻ. Phương pháp này không tự động, vì vậy bạn sẽ phải tạo và nhập vCard mới mỗi lúc bạn thêm liên hệ mới trong Outlook.

Sự kết luận

Mặc dù có nhiều cách để đồng bộ hóa danh sách liên hệ của Outlook với iPhone, nhưng các giải pháp này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Bạn có thể gặp sự cố lúc đồng bộ hóa danh bạ của mình qua đám mây nếu bạn không được iCloud cấp quyền truy hỏi cập Outlook. Mặc dù nhiên, một số người dùng được báo cáo đã gặp sự cố khi đồng bộ hóa danh bạ ngay cả lúc đã cấp quyền truy vấn cập iCloud. Hơn nữa, việc gửi email và nhập danh bạ dưới dạng tệp CSV không phải lúc nào cũng hoạt động.


Apple đưa ra một số mẹo về cách giải quyết vấn đề này, chẳng hạn như chỉnh sửa tệp CSV để loại bỏ các hàng trống và khoảng trắng giữa các địa chỉ liên hệ, nhưng không rõ liệu điều này có thực sự hữu ích tốt không. Cuối cùng, đặt cược tốt nhất của bạn để khắc phục sự cố đồng bộ hóa danh bạ là chuyển chúng qua iTunes hoặc nhập chúng dưới dạng vCards bằng iCloud. Nếu không có phương pháp nào phù hợp với bạn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của táo bị cắn dở và Microsoft để được hỗ trợ thêm.