Excel đến quartetpress.com 365 Excel đến quartetpress.com 365 dành cho máy Mac Excel cho web Excel 2021 Excel 2021 for Mac Excel 2019 Excel 2019 for Mac Excel 2016 Excel năm 2016 for Mac Excel 2013 Excel for ipad tablet Excel for iPhone Excel đến máy tính bảng android Excel 2010 Excel 2007 Excel for Mac 2011 Excel mang lại điện thoại android Excel mobile Xem thêm...Ít hơn

Không kiểu như quartetpress.com Word, quartetpress.com Excel không có nút đổi khác Chữ hoa/thường để chuyển đổi cách viết hoa. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các hàm UPPER,LOWERhoặc PROPER để auto thay đổi chữ hoa, chữ thường hoặc viết hoa chữ thường hoặc viết hoa chữ thường. Hàm chỉ là các công thức dựng sẵn có thiết kế để thực hiện các tác vụ ví dụ — trong trường phù hợp này là đổi khác chữ hoa/thường.

Bạn đang xem: Chuyển chữ in sang chữ thường trong excel

Cách biến đổi Chữ thường

Trong ví dụ bên dưới đây, hàm PROPER được áp dụng để chuyển đổi các thương hiệu viết hoa vào cột A thành loại chữ viết hoa ký kết tự thứ nhất trong từng tên.

Trước tiên, hãy chèn một cột trợ thì thời bên cạnh cột bao gồm chứa văn bản bạn có nhu cầu chuyển đổi. Vào trường hợp này, chúng tôi đã thêm 1 cột new (B) làm việc bên buộc phải cột Tên Khách hàng.

*
Trong ô B2, nhập =PROPER(A2),rồi dấn Enter.
*
Công thức này sẽ biến hóa tên trong ô A2 tự chữ hoa thành chữ ưa thích hợp. Để đổi khác văn phiên bản thành chữ thường, rứa vào kia hãy nhập =LOWER(A2).
sử dụng =UPPER(A2) trong trường hợp chúng ta cần biến đổi văn phiên bản thành chữ hoa, sửa chữa A2 bằng tham chiếu ô đam mê hợp.

Bây giờ, điền cách làm vào cột mới. Cách nhanh nhất để gia công điều này là lựa chọn ô B2, rồi bấm đúp vào hình vuông bé dại màu đen lộ diện ở góc dưới bên yêu cầu của ô.

Xem thêm: Top 10 Diễn Viên Phim Cấp 3 Nhật Bản Tuyên Bố Ngừng Đóng Phim Cấp 3

*
 


Mẹo: Nếu dữ liệu của khách hàng nằm trong Excel bảng, cột được tính sẽ tự động được chế tác với những giá trị được điền xuống cho bạn khi bạn nhập công thức.


Lúc này, những giá trị trong cột new (B) sẽ tiến hành chọn. Nhận CTRL+C nhằm sao chép chúng nó vào Bảng tạm.

*
Bấm chuột đề xuất vào ô A2, bấm Dán, rồi bấm giá bán trị. cách này có thể chấp nhận được bạn chỉ dán tên chứ không hẳn các cách làm cơ sở, mà các bạn không nên giữ lại.

Sau đó bạn có thể xóa cột (B), vì chưng cột đó không thể cần nữa.

Bạn phải thêm trợ giúp?

Bạn luôn hoàn toàn có thể hỏi một chuyên gia trong xã hội Kỹ thuật Excel hoặc nhận sự cung cấp trongCộng đồng trả lời.