Trong khi sử dụng máy tính xách tay Lenovo mặt hàng ngày, các bạn sẽ thường xuyên nên chụp hình ảnh màn hình. Chúng ta có biết cách chụp màn hình hiển thị trên Lenovo?

*

Lenovo là một thương hiệu nghệ thuật số khét tiếng chuyên tiếp tế máy tính, máy vi tính bảng và điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Nếu bạn đang sử dụng Lenovo ThinkPad hoặc các máy vi tính khác, bạn cần phải biết cách ảnh chụp màn hình hiển thị trên Lenovo. Và ở đây trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn 3 cách đơn giản dễ dàng để chụp bất cứ thứ gì hiện trên màn hình laptop Lenovo của bạn.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình lenovo


*

Phần 1. Làm nạm nào nhằm chụp ảnh màn hình bên trên Lenovo với PrtScn

PrtScn cung ứng một cách đơn giản dễ dàng để chụp hình ảnh màn hình trên sản phẩm công nghệ tính. Phím PrtScn được đính thêm nhãn là PrtScn, PrntScrn, Print Scr hoặc một cái gì đấy tương từ bỏ trên keyboard của bạn. Bạn chỉ việc nhấn vào nó để có thể chụp toàn màn hình máy tính của mình.

Khi mong muốn chụp ảnh màn hình trên máy vi tính Lenovo, bạn cũng có thể nhấn phím PrtScn trên bàn phím để coppy toàn bộ screen máy tính. Sau đó, dán tài liệu đã xào luộc vào qui định khay nhớ tạm như Paint hoặc Adobe PhotoShop. Sau đó, bạn được phép chỉnh sửa ảnh chụp màn hình Lenovo trong các số đó và lưu nó bên dưới dạng tệp hình ảnh.

Phần 2. Làm chũm nào nhằm Chụp ảnh màn hình vào Lenovo cùng với Trình ghi màn hình

Để chụp hình ảnh màn hình trong Lenovo, bạn cũng có thể dựa vào phương án chuyên nghiệp. Ở đây shop chúng tôi đặc biệt khuyên các bạn nên áp dụng phần mềm ảnh chụp màn hình hiển thị Lenovo mạnh bạo Trình ghi màn hình. Nó có tác dụng chụp màn hình Lenovo với một cửa sổ đang mở, một khu vực hình chữ nhật, một quần thể vực tùy chỉnh thiết lập hoặc toàn màn hình dựa trên nhu yếu của bạn. ứng dụng chụp hình ảnh màn hình Lenovo này trọn vẹn miễn phí. Bạn có thể tải xuống miễn phí và tiến hành theo hướng dẫn sau để chụp ảnh màn hình bên trên Lenovo.


*
Trình ghi màn hình


Chụp ảnh màn hình trên máy tính Lenovo với chất lượng hình ảnh cao. Ảnh chụp màn hình Lenovo với toàn thể màn hình, cửa ngõ sổ rõ ràng hoặc quanh vùng tùy chỉnh. Chụp ảnh màn hình Lenovo cùng lưu nó ở ngẫu nhiên định dạng hình ảnh nào như JPG, PNG hoặc GIF. Những tính năng chỉnh sửa trẻ khỏe để chỉnh sửa ảnh chụp màn hình Lenovo cùng thêm những yếu tố không giống nhau vào đó. Ghi lại video clip trực tuyến, trò chơi 2 chiều / 3D, webcam, trò chuyện video clip / âm thanh, âm thanh và hơn thế nữa nữa.
*

cài đặt xuống miễn phí cài xuống miễn phí tổn

Bước 1. Sở hữu xuống miễn phí, thiết lập và mở phần mềm hình ảnh chụp screen Lenovo này trên máy tính xách tay của bạn bước đầu từ việc nhấp vào nút download xuống ngơi nghỉ trên. Khi chúng ta mở nó, nên lựa chọn thứ bố Chụp màn hình hiển thị đặc tính. Tính năng ảnh chụp màn hình Lenovo được áp dụng miễn phí.

*

Bước 2. Sau thời điểm chọn Chụp màn hình, sẽ có được một cửa sổ bật lên phía dẫn các bạn chụp ảnh màn hình trên laptop Lenovo. Như vẫn đề cập nghỉ ngơi trên, chúng ta được phép chụp toàn màn hình hoặc khu vực tùy chỉnh dựa trên nhu yếu của bạn.

*

Bước 3. Chúng ta có thể chỉnh sửa hình hình ảnh đã chụp trực tiếp. Những tính năng cùng yếu tố chỉnh sửa không giống nhau được cung ứng ở đây để đảm bảo an toàn bạn tất cả được hình ảnh chụp màn hình hiển thị Lenovo mà chúng ta thực sự thích.

Xem thêm: Top 20 Camera Wifi Ngoài Trời 360 Độ, Camera Giám Sát Ngoài Trời Xoay 360 Độ Magicsee

*

Bước 4. Nhấn vào tiết kiệm ngân sách ở góc dưới cùng bên nên của cửa ngõ sổ ảnh chụp màn hình để lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị Lenovo ở bất kỳ định dạng ảnh phổ trở thành nào như JPG / JPEG, PNG, BMP, GIF hoặc TIFF.

Phần 3. Biện pháp chụp màn hình hiển thị trên smartphone Lenovo

Nếu bạn muốn chụp hình ảnh màn hình trên điện thoại cảm ứng Lenovo của mình, phần nhiều thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Các bạn không yêu cầu phải phụ thuộc ứng dụng chụp ảnh màn hình khác. Ngẫu nhiên thiết bị apk nào cũng được tích hợp chức năng chụp ảnh màn hình để đảm bảo bạn có thể dễ dàng chụp toàn màn hình.

*

Khi mong muốn chụp hình ảnh màn hình trên điện thoại cảm ứng Lenovo, bạn chỉ cần nhấn nút quyền lực tối cao và Giảm âm lượng đồng thời để hối hả chụp hình ảnh màn hình. Hoặc bạn có thể mở bảng thông báo và kế tiếp chạm vào Ảnh chụp màn hình biểu tượng.

Phần 4. Thắc mắc thường gặp về Ảnh chụp màn hình trên Lenovo

Câu 1. Nút PrtScn là gì?

Phím PrtScn (Print Screen) nhà yếu có thiết kế để giúp bạn chụp hình ảnh màn hình trên thiết bị tính. Nó rất có thể được tra cứu thấy trong hầu hết các bàn phím hoặc máy tính xách tay. Nó thường xuyên được để giữa F12 và Scroll Lock trên bàn phím. Nó được thiết kế giữa alt và Ctrl trên máy tính Lenovo ThinkPad.

Câu hỏi 2. Làm biện pháp nào nhằm kích hoạt nút Print Screen?

Đi cho tới Cài để lên trên máy tính của người sử dụng và chọn anh tài dễ truy cập vào Bàn phím. Bây giờ bạn có thể cuộn xuống phần phím Print Screen và kiểm soát và điều chỉnh tính năng Print Screen nghỉ ngơi đó. Đảm bảo bạn bật tùy chọn thực hiện phím màn hình in.

Câu hỏi 3. Tại sao Print Screen không vận động và biện pháp khắc phục?

Vì những lý do khác nhau, phím Print Screen rất có thể không hoạt động đối với hình ảnh chụp màn hình. Đầu tiên, bạn cần bảo vệ phím Print Screen không trở nên hỏng. Sau đó, chúng ta có thể thử nhận Fn + PrtScn, alternative text + PrtScn hoặc alt + Fn + PrtScn để chụp ảnh màn hình bên trên Lenovo. Sau đó, chúng ta cần sao chép nó vào khay ghi nhớ tạm.


Phần kết luận

Chúng tôi nhà yếu nói về cách chụp screen trên Lenovo trong bài đăng này. Sau thời điểm đọc trang này, bạn cũng có thể nhận được 3 cách dễ dãi và công dụng để chụp ảnh màn hình trên máy vi tính và điện thoại thông minh Lenovo. Nếu bạn có một số phương pháp khác để chụp màn hình trên Lenovo, hãy chia sẻ chúng vào phần comment với những độc giả khác.