Chụp hình ảnh ngoại cảnh với chụp ảnh ở phim trường luôn là rất nhiều lựa chọn số 1 của các hai bạn muốn chụp hình cưới. Với phần lớn cặp đôi mắc công việc, ngạo việc đi xa thì thực hiện album hình ảnh cưới vào phim trường luôn luôn là mong muốn của họ. Vậy phim trường làm sao ở TPHCM có không ít cảnh đẹp, mức ngân sách vào cổng như vậy nào? Để giúp bạn hiểu thêm về sự việc này, chúng tôi muốn share đến các bạn tổng hợp 1 số phim ngôi trường chụp ảnh cưới đẹp nhất tại TPHCM. Chúng ta đừng vội bỏ qua mất những tin tức thú vị tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Top 9 phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất tại thành phố hồ chí minh

1. Phim ngôi trường L’amour quận 2

L’amour là phim trường tại TPHCM xuất hiện thêm từ năm năm trước và độ hot của nó đến thời điểm này vẫn chưa hề giảm. Phim ngôi trường L’amour được biết đến là “thiên đường” chụp ảnh cưới hoành tráng, gồm đầu tư. Các phối cảnh trong phim trường phần đông được lên ý tưởng phát minh và thiết kế theo một phong thái độc đáo, sáng sủa tạo.

Xem thêm: Phẫn Nộ Trailer Phim Chiến Tranh Biên Giới Việt Nam Trung Quốc Xem Là Khóc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khung cảnh chụp hình ảnh cưới sang trọng

Phim trường Long Island không chỉ là nổi giờ đồng hồ với những cặp đôi đến chụp ảnh cưới. Đây còn là vị trí đã lộ diện trong nhiều cỗ phim, MV của bạn nổi tiếng. Sự đầu tư chi tiêu chỉn chu của phim ngôi trường Long Island đã khiến nơi đây luôn trở thành cái thương hiệu “hot” trong những vị trí chụp hình cưới.

Để tìm nắm rõ hơn về các gói chụp hình cưới tại các phim ngôi trường trên địa phận TPHCM. Chúng ta có thể liên lạc cho team Nicole Bridal nhằm được hỗ trợ tư vấn cụ thể, làm giá chụp hình ảnh cưới phim trường cụ thể và thu xếp lịch chụp hình nhé.