Bài viết dưới đây quartetpress.com sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm phát wifi tốt nhất để chia sẻ wifi trên máy tính cho các thiết bị xung quanh. Phần mềm mà chúng tôi giới thiệu không chỉ miễn phí mà còn giải quyết vấn đề không có bộ định tuyến wifi trong trường hợp khẩn cấp. Dưới đây là danh sách các phần mềm được sắp xếp theo thứ tự chung và tất nhiên chúng tôi đã xác minh.

Bạn đang xem: Chương trình phát wifi cho laptop


✅ Fix lỗi Laptop không vào được Wifi trên Windows 7, 8, 10 nhanh hiệu quả✅ “Bạn biết chưa?” Phát Wifi Bằng Laptop cực đơn giản ngay trên window 7,8,10


*
*
*
*
*
*

Sau khi cài đặt, để sử dụng nó, bạn cần thiết lập tên wifi và mật khẩu wifi

Nhận xét về phần mềm phát wifi Maryfi

Maryfi là một trong những phần mềm phổ biến giúp hỗ trợ Laptop hoặc PC trở thành điểm phát Wifi. Với máy tính xách tay truyền wifi, bạn có thể phát wifi cho một số thiết bị có zoom Wifi tốt như:

– Máy tính xách tay– Điện thoại thông minh– Máy tính bảng– Radio

Maryfi là một phần mềm có khả năng tùy biến cao, vì vậy nó có thể phù hợp với tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows hiện nay. Do đó, người dùng có thể tự do sử dụng mà không phải suy nghĩ quá nhiều về hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng phần mềm phát wifi này là nó chỉ hỗ trợ trên Windows 7, Win 8 mà thôi. Nếu máy tính của bạn sử dụng phiên bản nâng cao hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm khác mà chúng tôi đã chia sẻ. Ví dụ Connectify hoặc mHotspot sẽ là phần mềm wifi tốt hơn nhiều trên Windows 10.

Khi sử dụng Maryfi, bạn hoàn toàn có thể biến máy tính của mình thành một điểm phát wifi cho các thiết bị cao cấp như Iphone, SamSung, Oppo, .. tất cả những thiết bị đó đều có thể truy cập dễ dàng. .

Xem thêm: Phim Kế Hoạch Từ A Đến Z - Xem Phim Kế Hoạch B (Hd,Vietsub)

Sử dụng Maryfi trong một vài bước đơn giản, điều mà bất cứ ai cũng có thể làm. Nếu bạn chưa thiết lập chắc chắn bất kỳ bước nào trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể inbox chúng tôi trực tiếp để hỏi.

Ứng dụng:

Hoạt động như một điểm phát wifi với phạm vi phủ sóng lớn. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng maryfi kết hợp với mạng LAN để sử dụng tại nhà, phòng họp hoặc thậm chí là khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, tất nhiên số lượng thiết bị kết nối với Maryfi không phải là chú hề có giới hạn. Ngay cả các hoạt động chia sẻ có thể được thực hiện dễ dàng khi mô-đun chính đang di chuyển.

Ưu điểm:

Maryfi được sử dụng rộng rãi nhờ một số ưu điểm như:

– Một phần mềm hoàn toàn miễn phí– Cài đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản– Bảo mật bởi người dùng và mật khẩu như các mô-đun bình thường– Quản lý số lượng người nhận và giới hạn số lượng dữ liệu được sử dụng– Dễ dàng ngăn ngừa mất dữ liệu và các thiết bị chứa mã độc để đánh cắp dữ liệu– Xem địa chỉ IP của thiết bị được kết nối

Nhược điểm:

Trong xu hướng nâng cấp và cập nhật liên tục. Bản phát hành mới liên tục được phát hành. Tuy nhiên, Maryfi chỉ hỗ trợ Windows 8. Tất nhiên, Windows 10 của bạn sẽ không được sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng rằng bạn có thể sử dụng phần mềm liên quan.

Đây là một phần mềm khá dễ sử dụng trông khá đơn giản, nhưng Maryfi có các tính năng độc đáo giúp máy tính của bạn trở thành một điểm phát wifi thực sự. Về các tính năng như thiết lập Wifi cho mật khẩu và người dùng, Maryfi làm khá tốt. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể thiết lập điểm phát Wifi của riêng mình cho toàn bộ phòng.