Tài tử vừa bước sang tuổi 53 cảm thấy áp lực khi phải đối đầu với võ sĩ hạng nặng thế giới, dù chỉ là trên phim. Trong khi đó, Mike Tyson đánh giá Chân Tử Đan là đối thủ xứng tầm.

Bạn đang xem: Chân tử đan: 'tôi áp lực khi đấu võ với mike tyson'


Cảnh đối đầu của hai cao thủ được ca ngợi “đã mắt” khi “người sắt” làng quyền anh mạnh mẽ với lối ra đòn boxing quen thuộc còn Chân Tử Đan mang đến sự hoa mỹ của võ thuật cổ truyền Trung Hoa.

Tài tử 53 tuổi tiết lộ cảm thấy áp lực trước những cảnh quay đối kháng với Mike Tyson.

*
Chân Tử Đan cảm thấy áp lực khi đóng chung với Mike Tyson. Trong khi "người sắt" làng quyền anh cho biết đã nghe lời thị phạm của Chân Tử Đan trong quá trình quay phim.

“Anh ấy quá nổi tiếng trong giới quyền anh thế giới. Người ta có thể không biết Chân Tử Đan là ai nhưng đều biết Mike Tyson. Đó là lý do tôi luôn tập trung cao độ khi đấu tay đôi với anh ấy. Chỉ cần một chút sơ hở, tôi sẽ phải trả giá. Tốc độ ra đòn của Mike Tyson rất nhanh, tôi cũng né nhanh nhưng vẫn cảm thấy như vừa thoát nạn trong gang tấc” - Chân Tử Đan chia sẻ.

Trong khi đó, Mike Tyson cũng dùng nhiều lời lẽ tán dương người đồng nghiệp. “Đây là lần đầu tiên tôi đóng phim võ thuật. Trên phim trường, tôi hoàn toàn nghe theo sự hướng dẫn của Chân Tử Đan” - Mike nói.

Nam diễn viên không chuyên nhớ lại việc bị đả thương trên phim trường. “Khi công bố có tên tôi trong danh sách diễn viên, nhiều người đã lo lắng cho Chân Tử Đan. Ngay cả vợ anh ấy cũng cảm thấy bất an. Không người nào nghĩ tới sự an toàn của tôi cả. Nhưng sau đó, tôi mới là người bị thương và vẫn không ai tin điều đó”.

Xem thêm: Top Secret (Thiếu Niên Bạc Tỷ), Phim Thiếu Niên Bạc Tỷ Vietsub + Thuyết Minh

*
Chân Tử Đan tâm đắc nhất với vai Diệp Vấn trong 33 năm hoạt động nghệ thuật.

Nhận định về vai diễn Diệp Vấn, Chân Tử Đan cho biết trong 33 năm diễn xuất, đây là vai anh tâm đắc nhất. “Tôi muốn mang đến hình ảnh Diệp Vấn tài giỏi, thân thiện, là bằng hữu đáng tin cậy”.

Anh chia sẻ cũng vì nhân vật lão sư này, bản thân không ít lần bị thương. “Nhiều lúc, tôi cũng cảm thấy mệt mỏi. Một ngày nào đó khi tôi không còn động lực, chắc chắn tôi sẽ giải nghệ. Nhưng bây giờ tôi chưa thể nghỉ được”.

Nhận định về cảnh quay đáng xem nhất trong phim, Chân Tử Đan đánh giá cảnh đấu Vịnh Xuân Quyền cùng Trương Tấn là màn hành động hay nhất.

Sau thành công của Diệp Vấn 1,2, phần 3 của phim được đầu tư kinh phí 20 triệu USD, là câu chuyện trừ gian diệt bạo của võ sư nổi tiếng. Phim hiện dẫn dầu doanh thu tại các rạp Hong Kong. Tuy nhiên, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi mối quan hệ sư - đồ giữa Diệp Vấn và Lý Tiểu Long trong phần 3 vẫn mang tính “điểm xuyết”.


Chân Tử Đan Mike Tyson Chân Tử Đan Mike Tyson Diệp Vấn 3

Chân Tử Đan

*

‘Diệp Vấn 3’ thu 12 tỷ đồng tại Việt Nam sau bốn ngày

5 2 3 524

Tác phẩm võ thuật của đạo diễn Diệp Vỹ Tín và ngôi sao Chân Tử Đan gây sốt trong kỳ nghỉ đầu năm mới và thu hút lượng khán giả lớn trong bốn ngày đầu ra rạp tại Việt Nam.

*

‘Diệp Vấn 3’ có thể là phim võ thuật cuối của Chân Tử Đan

4 1 3 6402

Ngôi sao hành động giải thích về quyết định mà anh mới đưa ra sau khi hoàn tất “Diệp Vấn 3”, cũng như tiết lộ mục tiêu mới cho sự nghiệp bản thân.

*

‘Diệp Vấn 3’ - Cái kết viên mãn cho nhất đại tông sư

18 1 17 3549

Phần cuối loạt phim xoay cuộc đời nhất đại tông sư môn phái Vịnh Xuân quyền đào sâu khai thác câu chuyện tâm lý gia đình cảm xúc, kèm theo nhiều pha hành động đầy kịch tính.