Tôi là Quốc Cường các bé xíu hay gọi là Thầy Cường, tôi đã tất cả hơn 5 năm khiếp nghiệm đào tạo và huấn luyện về Chữ Đẹp và đã tất cả hơn 1000+ bạn học viên tự trực kế tiếp Online tôi sẽ giải đáp Bạn từng bước một để bạn có thể chinh phục Chữ Hoa sáng Tạo.

Bạn đang xem: Chữ hoa cách điệu đơn giản


*

Dụng cụ luyện chữ hoa sáng sủa tạoCó thể khi bạn viết chữ thường bạn lia bút không đúng thì cây bút vẫn ra mực với chữ có thể xấu một chút nhưng bạn cũng sẽ không thấy vụ việc gì, nhưng khi bạn viết chữ hoa trí tuệ sáng tạo Bạn lia cây viết bị sai thì nét sẽ không còn ngọt, nét sẽ bị xấu ngay, những hiện tượng như phun mực, hư ngòi đã xuất hiện chính vì thế mà bạn cần phải luyện bí quyết dùng bút, lia cây bút để nét viết trở nên thướt tha và trơn tru tru hơn. Vậy lia bút sao cho đúng?

+ Khi họ lia bút buộc phải theo qui định nét thanh đường nét đậm tức nét tăng trưởng sẽ là nét thanh cùng nét đi xuống đang là nét đậm.

+ Mình trợ thì chia quá trình lia bút ra có tác dụng 3 nét gồm: đường nét đi lên, đường nét đi xuống, đường nét cong. Dù chúng ta viết nét như thế nào thì ngòi cây viết vẫn đứng yên cùng xuôi chiều theo đường kẻ từ trên xuống (tập ô li đứng cũng tương tự tập ô li nghiêng) bọn họ chỉ biến hóa lực tay.

Xem thêm: Các Đặc Điểm Của Sản Phẩm Của Khách Sạn Là Gì ? Đặc Điểm Kinh Doanh Khách Sạn

Mình biết có khá nhiều bạn sai bí quyết lia cây viết này không chỉ có khi chúng ta viết chữ thường mà cả lúc chúng ta viết chữ hoa sáng tạo khiến cho nét cây viết của các bạn không lúc nào đẹp như fan khác.


*

Cách lia cây viết khi viết chữ hoa sáng tạo


3


Bước 3: xây dừng nền tản Chữ Hoa Chuẩn

Nhiều bạn bỏ qua bước này nhảy cóc từ chữ hay sang chữ Hoa trí tuệ sáng tạo thì các bạn sẽ khá khó rất có thể đạt được hiệu quả vì Chữ Hoa sáng chế được xây dựng cải tiến và phát triển từ chữ hoa cơ bản, vì thế bạn bắt buộc viết xuất sắc chữ hoa chuẩn tự nhiên chữ hoa sáng tạo cũng đẹp mắt theo, mà bạn học cũng cảm thấy dễ hơn cực kỳ nhiều, nếu chúng ta nhảy cóc bỏ lỡ giai đoạn nền tảng gốc rễ thì cũng giống như không biết Bò nhưng đã học chạy rồi, cho nên Mình khuyên các bạn hãy Luyện thật chắc Chữ Hoa chuẩn trước khi Luyện Chữ Hoa sáng sủa Tạo.


*

Chữ Hoa chuẩn chỉnh là nền tản vững chắc cho Bạn


4


Bước 4: luyện đường nét cơ bạn dạng của Chữ Hoa sáng Tạo

Nét cơ phiên bản là mọi nét nền tảng cấu tạo nên bé chữ vị vậy bạn không thể bỏ qua mất mà hãy rèn luyện chúng như thể bước bắt buộc, khi bạn tập hồ hết nét cơ bạn dạng thành thuần thục thì khi bắt tay vào viết con chữ bạn sẽ thấy nó thuận tiện hơn rất nhiều. Rất nhiều nét cơ bạn dạng này mình phân làm 10 đường nét từ đường nét thẳng mang lại nét cong, đến nét lượn sóng. Việc của công ty là hãy rèn luyện thật nhiều trước lúc vào viết các con chữ hoa sáng tạo