Gọng kính đẹp tuyệt vời nhất là gọng kính phù hợp nhất cùng với khuôn mặt của bạn. Vậy khuôn mặt của bạn có dáng vẻ gì và tương xứng với số đông kiểu gọng kính như vậy nào?


Nội dung bài viết

Bước 2: chọn gọng kính phù hợp với khuôn khía cạnh nam cùng nữỨng dụng chọn kính tương xứng với khuôn mặtLời khuyên răn khi chọn kính cận

Chúng tôi đã thủ thỉ với mặt hàng ngàn khách hàng và gần như 100% ai cũng băn khoăn liệu treo kính này tuyệt kính tê thì bao gồm hợp giỏi không.

Bạn đang xem: Chọn kính theo khuôn mặt nam

Với tay nghề nhiều năm trong ngành kính và tư vấn chọn gọng kính, cửa hàng chúng tôi biết được rằng vụ việc bạn đang chạm chán phải là gì và cách xử lý ở đâu.

Và trong bài viết này, góp tôi sẽ gỡ rối cho các bạn và giúp chúng ta chọn kính hợp với khuôn mặt một bí quyết dễ dàng.

Bước 1: Xác định dáng vẻ khuôn mặt


Nội dung bài viết

Bước 2: lựa chọn gọng kính tương xứng với khuôn phương diện nam và nữỨng dụng chọn kính cân xứng với khuôn mặtLời khuyên răn khi chọn kính cận

Theo các chuyên gia, khuôn khía cạnh của bọn họ có 6 dáng vẻ cơ bản: mặt tròn, mặt vuông, phương diện kim cương, khía cạnh trái tim, khía cạnh trái lê, phương diện trái xoan.

Để xác định khuôn mặt của chúng ta có hình dáng nào, mời làm cho trắc nghiệm sau đây.


1. Phương diện hình tròn: chiều dài và chiều rộng khuôn phương diện gần bằng nhau, trán tròn và cân nặng đối, góc hàm bo tròn.

2. Mặt hình vuông: chiều dài với chiều rộng lớn khuôn phương diện gần bởi nhau, hàm góc cạnh, trán vuông rộng.

3. Phương diện kim cương: xương gò má nổi bật, vầng trán hẹp, hàm góc cạnh.

Xem thêm: Bẩy Ngày Làm Vợ Tập 2 - Xem Phim Bảy Ngày Làm Vợ Tập 2

4. Mặt trái tim: bao gồm trán rộng, phần cằm thanh mảnh và bao gồm xương đụn má nổi bật.

5. Mặt trái lê: xương hàm rộng, xương đống má kém trông rất nổi bật và trán hẹp.

6. Mặt trái xoan: cằm tròn, hàm tương đối cong nhỏ bé hơn so với trán, mặt đường nét cân đối.

Bước 2: lựa chọn gọng kính phù hợp với khuôn khía cạnh nam cùng nữ

Sau khi khẳng định được khuôn mặt của bản thân có dáng vẻ gì, việc tiếp sau mới là lựa chọn hầu như gọng kính có hình dáng phù hợp.

Theo kính mắt thời trang Bích Ngọc, tương ứng cùng với 6 hình dáng khuôn mặt, có 8 kiểu dáng gọng kính là: vuông, tròn, chữ nhật, bầu dục, mắt mèo, đa giác, browline và aviator.

*

1. Gọng kính đến khuôn mặt tròn

Đối cùng với nữ: khuôn khía cạnh tròn sẽ phù hợp độc nhất vô nhị với gọng kính có dáng góc cạnh như: chữ nhật cùng vuông. Ngoài ra các bạn gái có thể demo với các gọng kính tròn. Nên tránh hầu như gọng kính tất cả mắt thừa nhỏ, gọng kính có mắt hình thai dục hoặc browline.

Đối cùng với nam: khuôn phương diện tròn sẽ phù hợp độc nhất vô nhị với gọng kính bao gồm dáng khía cạnh như: chữ nhật với vuông. Ngoài ra chúng ta nam rất có thể thử với gọng kính aviator (tên call khác là: gọng kính dáng phi công). Nên tránh số đông gọng kính tất cả vành đôi mắt quá nhỏ, gọng kính có mắt hình thai dục hoặc browline.