Choi Woo-Sik Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Choi Woo-sik là nam chủ yếu nhiều phimChoi Woo-sikhay nhất. Phái nam diễn viên nước hàn đẹp traiChoi Woo-sik nhận được nhiều giải thưởng đáng tin tưởng của điện hình ảnh Hàn Quốc và khán giả rất yêu thương thích.

Bạn đang xem: Choi woo-sik phim và chương trình truyền hình

Bạn đang xem: Choi woo-sik phim và lịch trình truyền hình


*

Choi Woo-sik là ai?

Đôi nét về diễn viên hàn quốc Choi Woo-Shik

Choi Woo-Shik vẫn diễn xuất được 7 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2011. Lúc anh còn nhỏ, Woo-Shik thường bắt trước cảnh diễn Godzilla cùng Batman. Kể từ đó, anh ban đầu nghĩ mình muốn trở thành một diễn viên.Woo-Shik sống sinh hoạt Canada rộng 3 năm và trở về hàn quốc để test vai trực tuyến mang lại một bộ phim truyền hình.
*

Woo-Shik vẫn vinh dự dìm các phần thưởng như: nam giới diễn viên mới xuất sắc tuyệt nhất tại liên hoan tiệc tùng phim quốc tế Busan lần đồ vật 9, giải thưởng phê bình phim Busan lần thiết bị 16, phần thưởng phim Hoa đần lần đồ vật 2, phần thưởng của hiệp hội phê bình phim nước hàn lần lắp thêm 35, phần thưởng của hiệp hội phê bình phim nước hàn lần trang bị 35, phần thưởng của Hiệp hội phần thưởng điện hình ảnh và giải thưởng nghệ thuật điện ảnh Chunsa lần thiết bị 22.

Xem thêm: ‘Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi’ Tập 9: Mẹ Jin Ah Suýt Ngất Khi Biết Con Gái Yêu Joon Hee


*

Năm 2011, Woo-Shik ban đầu tham gia lịch trình tạp kỹ Life in Style. Công tác trở bắt buộc rất danh tiếng với người mến mộ và giúp anh đã đạt được những người mến mộ mạnh mẽ và trung thành cũng tương tự nhận được sự để ý tích cực từ dân cư mạng. Ngay cả bây giờ, anh ngày càng lừng danh hơn.1. Tập phim truyền hình đầu tiên của anh là The Duo.Anh ấy rất thông thạo tiếng Anh.Hình chủng loại của anh ấy là mang đến Sung-Woo.2. Trước đây, Choi Woo-Shik hay bị anh trai tấn công đập, tuy thế dù vậy, anh vẫn yêu thương anh trai mình.3. Từ năm lớp 5, gia đình của Choi Woo-Shik sống ngơi nghỉ Canada với anh trở về nước hàn năm 21 tuổi nhằm tham gia 1 trong các buổi thử vai phim truyền hình.4. Sau khi mở ra trong Secretly, Greatly, Choi Woo-Shik đã nhận được vai chính đầu tiên trong bộ phim truyện Set Me Free. Chính tập phim này giúp anh giành được năm trong những bảy đề cử nam giới diễn viên bắt đầu xuất sắc độc nhất từ ​​nhiều sự kiện không giống nhau, bao hàm cả long xanh.
*

5. Anh là member của hai công tác tạp kỹ nổi tiếng của SBS là Beating Hearts cùng Law of the Jungle.6. Choi Woo-Shik không những diễn xuất vào các bộ phim truyền hình truyền hình và phim hình ảnh mà còn thâm nhập vào đoạn phim âm nhạc "Story My Old Story và video âm nhạc của DAY6 .
*

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *