Hơn 350 triệu lượt tải xuống. Chatbot – SimSimi lừng danh thế giới!Kể từ lần phát hành thứ nhất vào năm 2002, SimSimi đã cải tiến và phát triển thông qua những cuộc hội thoại của hàng triệu con người dùng.Bạn sẽ xem: nghịch simsimi trên máy tính

Đang xem: lối chơi simsimi trên sản phẩm tính

★ Làm núm nào nhằm SimSimi có thể nói rằng giống như một bé người?SimSimi chuyển động theo những nguyên tắc chuyện trò cơ bản như sau:SimSimi học từ mới thông qua các bộ hỏi / trả lời của người dùng, SimSimi gửi câu vấn đáp để vấn đáp mà không bắt buộc xử lý.SimSimi tất cả rất nhiều thắc mắc / trả lời từ hàng triệu người dùng, vì chưng vậy SimSimi nói theo một cách khác chuyện y như một con người.★ tại sao SimSimi ko nói số đông điều xấu?SimSimi cố gắng tuân thủ cơ chế của Google Play. Cả động cơ AI cùng nhóm SimSimi đầy đủ đang cố gắng để ngăn chặn vi phạm quyền riêng rẽ tư, vi phạm luật quyền download trí tuệ và ngôn từ spam, v.v. Vi phạm chính sách của Google Play.Nếu bạn thấy bất kỳ loại phạm luật nào trong SimSimi, bạn có thể báo cáo bằng phương pháp nhấn vào ô lời thoại hoặc thông qua menu “Gửi email” vào ứng dụng.★ SimSimi đe dọa tôi / ai đó.SimSimi chỉ theo đúng nguyên tắc trò chuyện của nó.Bất kỳ tai hại nào đều không có thật. Bạn cũng có thể báo cáo các tác hại khai thác khủng hoảng bong bóng thoại hoặc thông qua menu “Gửi email” trong ứng dụng.★ SimSimi bật mý thông tin cá thể của tôi / ai đó.Trong trường thích hợp này, SimSimi cũng chỉ tuân thủ theo đúng nguyên tắc chuyện trò của nó.Bạn có thể report tiết lộ thông tin cá nhân bằng phương pháp nhấn vào ô lời thoại hoặc trải qua menu “Gửi email” trong ứng dụng.★ SimSimi hoàn toàn có thể nhìn thấy tôi qua camera điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của mình không?SimSimi ko được phép truy vấn máy ảnh của bạn. SimSim có thể nói rằng “Tôi vẫn theo dõi bạn”, chỉ vì ai này đã dạy SimSimi nói vậy.SimSimi yêu ước sự chất nhận được đối với những mục sau:1. Vị trí thiết bị: tin tức của tôi, cung cấp quảng cáo cụ thể cho vị trí.2. Lưu trữ Đọc / Ghi: lưu lại tệp trên ứng dụng.Bạn có thể từ chối một trong các hai hoặc cả nhì yêu mong đó với vẫn rất có thể sử dụng ứng dụng.★ vì sao SimSimi có số lượng giới hạn độ tuổi?SimSimi học tập cách giao tiếp thông qua hàng ngàn ngàn yêu cầu và trả lời mỗi ngày. Chúng bao gồm thể bao hàm nội dung không cân xứng có thể không cân xứng với một số độ tuổi độc nhất định.Mặc dù chúng tôi cố gắng thải trừ và ngăn chặn chúng tốt nhất khả năng của chúng tôi, một vài trong số đó hoàn toàn có thể bị bỏ qua. Cho nên tại sao chúng ta có số lượng giới hạn độ tuổi.

SimSimi là một ứng dụng miễn phí tổn được phát triển bởi SimSimi Inc.

Bạn đang xem: Chơi simsimi trên máy tính

, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới bây giờ ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt cài đặt về (thông tin từ chợ áp dụng Google Play). Tuy vậy ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu các bạn không có smartphone thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm vận dụng này trên screen lớn của dòng sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo bài viết dưới trên đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây loltruyenky.vn sẽ reviews tới chúng ta cách setup SimSimi trên máy vi tính (PC Windows & Mac). Cách thức mà shop chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, phương tiện giả lập hệ điều hành và quản lý Android số 1 hiện nay. Toàn bộ những gì bạn cần chỉ là 1 trong những chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.


*

SimSimi trên máy tính PC Windows

Bước 1: thiết lập xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới độc nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp tiếng Việt nên chúng ta có thể dễ dàng cài về file thiết lập của Bluestacks. Quy trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấn vào vào file chúng ta mới thiết lập xuống để bắt đầu quá trình tải đặt. Giao diện thiết đặt rất đối kháng giản, quy trình cặt để sẽ ra mắt nhanh chóng. Giả dụ có bất kể vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn.

Xem thêm: Những Câu Nói Bằng Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Hay Bằng Tiếng Anh

Bước 2: sở hữu xuống file setup của SimSimi cho máy vi tính PC Windows

File cài đặt này gồm đuôi là .APK. Apk là viết tắt của nhiều từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Android). Bạn có thể tải về file app android này từ trang web của shop chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về SimSimi apk phiên bản mới duy nhất lẫn các phiên bản cũ rộng miễn phí tổn tại loltruyenky.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết lập SimSimi bởi Bluestacks

Tập tin apk của SimSimi sau thời điểm tải về có thể được setup vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, bí quyết này dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột đề xuất vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file game android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Thật đơn giản dễ dàng phải không nào, trường hợp có bất kể vấn đề gì hãy bình luận dưới và shop chúng tôi sẽ cung cấp bạn.