32 quân cờ và hai đối thủ đối khía cạnh với nhau trên 1 bàn cờ. Mỗi người đều cần tự tính toán để sở hữu được nước cờ thông minh độc nhất và thắng lợi hiểm hách nhất.

Bạn đang xem: Tải game ica ban ca zingplay: bắn cá online cực hấp dẫn

Sau khi download game, chúng ta cũng có thể đăng nhập vào trò chơi bằng bất kỳ tài khoản quartetpress.com nào.

Nếu chưa xuất hiện tài khoản, hãy đăng ký nhanh tại đây!


sau khi đăng nhập vào trò đùa bằng tài khoản VNG, các chúng ta cũng có thể thỏa ưa thích chọn đa số game cuốn hút trong danh sách trò đùa hiện gồm của quartetpress.com quartetpress.com nhằm tham gia tranh tài cùng những Zper khác.

*

Nhấp vào trò nghịch Cờ tướng tá để ban đầu tranh tài


Nhấp chọn vào tên game, list phòng game hiện ra. Tùy vào cấp cho độ, các chúng ta cũng có thể chọn mang lại mình các phòng game phù hợp để thử mức độ cùng các game thủ khác. lưu ý: không chọn hồ hết phòng vượt đầy nhằm tránh bị lag game.

*

Danh sách chống game hiển thị

Chọn vị trí trống thích hợp tại bàn cùng nhấn nút “Sẵn sàng” hoặc “Bắt đầu” để bước đầu vào ván đấu.

*

Chọn bàn trò chơi còn trống


Nhấp vào nút "Tìm bàn chơi" để đăng nhập nhanh vào bàn còn trống.

*

nếu mở những hơn khối hệ thống sẽ hiện tại ra cảnh báo như sau:

*


Cờ tướng tá được đùa trên một bàn cờ hình vuông phân thành 8 ô ngang với 8 ô dọc. Sông: khoảng cách ở thân bàn cờ ngăn cách 2 đối thủ. Cung: 4 ô vuông được tiến công dấu chéo cánh trên bàn cờ. Đây là khu vực của tướng và sĩ.

*

Trên bàn cờ tất cả 32 quân cờ, mỗi bên tất cả 16 quân có 7 loại:

*

Tướng: Đi từng ô một, đi ngang hoặc dọc. Tướng luôn luôn bắt buộc ở trong phạm vi cung và không được ra ngoài.

*

Sĩ: Đi xéo 1 ô mỗi nước. Sĩ luôn luôn phải ở vào cung như nhỏ Tướng.

*

Tượng: Đi chéo 2 ô (ngang 2 cùng dọc 2) cho từng nước đi. Tượng chỉ được phép tại một bên của bàn cờ, không được di chuyển sang sông qua phần đất của đối phương. Nước đi của tượng sẽ không hợp lệ khi có một con bài nằm ngăn giữa đường đi.

*

Xe: Đi ngang tuyệt dọc trên bàn cờ miễn là đừng bị quân khác cản mặt đường từ điểm đi tới điểm đến.

Xem thêm: France - Top 10 Phim Đua Xe Gây Cấn, Hấp Dẫn Đến Nghẹt Thở

*

: Đi ngang 2 ô và dọc 1 ô (hay dọc 2 ô cùng ngang 1 ô) cho mỗi nước đi. Nếu có quân ở ngay sát bên mã và cản mặt đường ngang 2 (hay đường dọc 2), mã bị cản ko được đi mặt đường đó.

*

Pháo: Đi ngang và dọc hệt như xe. Điểm biệt lập là nếu pháo muốn ăn uống quân, pháo đề nghị nhảy qua đúng 1 quân làm sao đó. Khi không ăn quân, toàn bộ những điểm từ nơi đi mang đến chỗ mang lại phải không tồn tại quân cản.

*

Chốt: (hay Binh) đi một ô từng nước. Trường hợp chốt chưa vượt qua sông, nó chỉ hoàn toàn có thể đi trực tiếp tiến. Khi vẫn vượt sông rồi, chốt hoàn toàn có thể đi ngang hay đi thẳng 1 ô từng nước.


Ăn quân

*

Khi một quân cờ di chuyển đến một địa điểm được giữ vày quân đối phương, quân kẻ thù bị ăn uống và bị kéo ra khỏi bàn cờ.


phòng tướng

Hai nhỏ tướng bên trên bàn không được ở trên cùng 1 cột dọc mà không tồn tại quân cản nào ở giữa. Nước đi để 2 bé tướng trong vị trí phòng tướng là không hợp lệ.


an ninh của tướng mạo

Sau 1 nước đi, tướng của mặt đã đi không được nhằm quân đối phương ăn ngay trong nước tiếp. Số đông nước nhằm tướng không an ninh là không hợp lệ. Thường thì bị cách xử lý lỗi kỹ thuật, trường hợp 1 ván cờ bị phạm 3 lỗi thì sẽ thua.


xong xuôi trận đấu

*

Ván cờ dứt khi xảy ra trong số những tình huống sau:

Chiếu bí: ví như một mặt chiếu (bắt tướng), và kẻ địch không có chức năng đỡ, mặt chiếu tướng tá thắng. Hết nước đi: Nếu bên tới phiên đi nhưng không tồn tại nước phù hợp lệ nhằm đi, mặt đó sẽ bị thua.