Có không ít game tuyệt cho game thủ Yu-Gi-Oh! Việt Nam, dẫu vậy để đưa ra được đúng cái brand name nào tốt nhất để đùa cũng không hẳn điều dễ.

Bạn đang xem: Chơi game yugioh trên mạng


Yu-Gi-Oh hay còn được gọi là “Đánh bài ma thuật” có lẽ rằng là cái tên quen thuộc nhất với bạn Yu-Gi-Oh! việt nam trong thể các loại cardgame, gần như tất cả mọi fan đều biết đến tựa trò chơi này trải qua bộ chuyện tranh “Vua trò chơi” được xuất bản cách đây đã hơn 10 năm. Nhưng bây giờ thì nếu để tìm một tựa game Yu-Gi-Oh! đúng nghĩa để chơi thì hơi khó, bởi vì nó đã thử qua không ít phiên bản khác biệt.

Để giúp các bạn có một vị trí để “try hard” đúng nghĩa cho những game thủ Yu-Gi-Oh! Việt Nam, Mọt game xem liệt kê những địa chỉ chơi thể loại game này hay nhất hiện tại.


Phụ lục


Yu-Gi-Oh! power of Chaos: Joey the Passion

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như các game thủ Yu-Gi-Oh! việt nam thấy mớ trò chơi ở trên gồm vẻ phức hợp và nhức đầu quá, vậy hãy thử qua Yu-Gi-Oh! Duel liên kết thử xem. Đây cũng là 1 game vày Konami xây dừng nhưng là làm việc trên di động, tương tự như tối giản hết mức hoàn toàn có thể lối đùa để những game thủ new chơi có thể tiếp cận.

Xem thêm: Phim Truyện: Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 9, Xem Sống Chung Với Mẹ Chồng

Yu-Gi-Oh! Duel link giảm mức độ ô quái vật và bài xích phép/bẫy từ 5 xuống 3, bớt điểm nơi bắt đầu từ 8000 xuống 4000, cũng giống như bỏ luôn bài môi trường xung quanh và các hình thức summon tinh vi sau này. Yu-Gi-Oh! Duel link chủ yếu xoay quanh các nhân đồ dùng trong ren 1 và gen 2 vào anime, cũng tương tự các quái vật mà chúng ta đã rất gần gũi như: dragon trắng mắt xanh, Phù thủy áo đen hay Neos…

https://www.youtube.com/watch?v=w4OvglAiI5c

Nhìn bình thường Yu-Gi-Oh! Duel Links là một trong những game theo phong cách casual vui chơi là chủ yếu, do đã được buổi tối giản những tới mức khó đỡ. Nếu là 1 người ham mê Yu-Gi-Oh! nhưng lười biếng update meta, hay như là muốn vọc một tí trong lúc nhàn hạ thì Yu-Gi-Oh! Duel link là tựa game hợp lý.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konami.duellinks

Link iOS: https://itunes.apple.com/app/id1068378177/


Mới đây tựa trò chơi NFT với tên gọi D.G.P vừa reviews website phê chuẩn tại D.G.Pals. Trò nghịch lấy chủ đề thế giới kỳ lạ cùng thần bí của Panterra. Theo đó, fan chơi đã cùng sát cánh đồng hành với các chú pet dễ thương với tên gọi D.G.Pals.Mọt Game vô cùng hân hạnh đồng hành cùng D.G.P để ra mắt đến các nhà đầu tư. Gameplay kiếm tiền trinh nữ gì ko thử? Hãy theo dõi đông đảo thông tin tiên tiến nhất về tựa game NFT này tại trang chủ cùng gia đình nhà côn trùng nhé!Còn hóng gì nữa cơ mà không vào ngay D.G.Pals để thừa nhận được đa phần quà hấp dẫn.