Hiện nay, các trò chơi trên điện thoại Android ngày càng được đầu tư cả về đồ họa lẫn tính năng. Tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ thích “cày cuốc” trên máy tính hơn và họ đã tìm đến các phần mềm giả lập. Hôm nay Sforum sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows, cùng theo dõi thủ thuật Android dưới đây nhé!


Giả lập Android phổ biến vài năm trở lại đây khi thị trường game trên điện thoại ngày càng phát triển. Nhiều game thủ muốn trải nghiệm game mobile của mình bằng chuột và bàn phím thay vì dùng điện thoại không đủ cấu hình để chơi hay sợ hại cho dế yêu. Sau đây, mình xin giới thiệu với các bạn top những phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows.

Bạn đang xem: Chơi game điện thoại trên pc

Giả lập GameLoop

Có thể bạn chưa biết, giả lập GameLoop chính là bản nâng cấp, tối ưu hóa của đàn anh Tencent Gaming Buddy do chính Tencent phát triển. Và đặc biệt, GameLoop không chỉ hỗ trợ độc quyền các tựa game do chính Tencent phát triển như trước, mà giờ đây trình giả lập này đã trở thành một ứng dụng giả lập tiện dụng đa chức năng và đặc biệt hỗ trợ tốt trên các máy có cấu hình yếu.

Ưu điểm:

Dung lượng nhẹ, cài đặt dễ dàng.Chạy mượt trên các máy có cấu hình yếu.Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Tự động map phím, tối ưu hóa cho các tựa game do Tencent phát triển

Nhược điểm:

Chỉ tối ưu hóa tốt khi chơi game, chưa hỗ trợ nhiều các ứng dụng khác.Do hỗ trợ cả trên những máy cấu hình yếu nên nhược điểm của GameLoop là đồ họa chưa được hoàn hảo lắm. Tuy nhiên vẫn có thể chấp nhận được.

Tải giả lập GameLoop tại đây

Giả lập LeapDroid

Nếu bạn muốn tìm kiếm một trình giả lập Android có tốc độ cực nhanh và có khả năng chạy thử các ứng dụng Android trên PC thì bạn đừng nên bỏ qua LeapDroid nhé. Phần mềm giả lập LeapDroid tương thích đến 99% ứng dụng và game Android. Chơi game mobile trên PC thông qua LeapDroid sẽ mang đến đồ họa tối ưu, hình ảnh sắc nét, châm thật với tốc độ FPS cao.

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau hoặc chơi cùng lúc nhiều game trên trình giả lập LeapDroid nữa đấy. Bên cạnh đó, điều khiển và thao tác trong game dễ dàng hơn nhiều thông qua bàn phím và chuột.

Xem thêm: Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vib Là Bao Nhiêu, Làm Thế Nào Để Không Bị Tính Lãi?

Tải giả lập LeapDroid tại đây.

AMIDuOS

Một trong những phần mềm giả lập Android có dung lượng nhẹ, phù hợp với PC có cấu hình thấp đó chính là AMIDuOS. AMIDuOS đem đến sự vận hành mượt mà, nhanh chóng với hình ảnh sắc nét, chân thật với đầy đủ các tính năng cần thiết. Trình giả lập này có khả năng tương thích với hầu hết các ứng dụng và trò chơi chạy trên hệ điều hành Android. Ngoài ra, AMIDuOS còn hỗ trợ cả Amazon Appstore, đem đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

*

Phần mềm AMIDuOS hỗ trợ tăng tốc 3D, vì thế người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game Android tuyệt vời trên Windows. Nhờ vào các driver OpenGL, AMIDuOS cải thiện tỷ lệ khung hình, hỗ trợ hầu hết game có đồ họa cao.

Tải giả lập AMIDuOS tại đây.

Trên đây là những phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows mà Sforum đã giới thiệu với bạn. Chúc các bạn tìm được một giả lập Android phù hợp với mình!