Candy Crush Soda Saga trò chơi xếp kẹo khét tiếng đã xuất hiện trên Windows bằng phương pháp cìa đặt trên giả lập game android hoặc cài đặt trực tiếp trường đoản cú Windows Store. Giờ đây bạn có thể chơi Candy Crush Soda Saga trọn vẹn miễn phí, với khá nhiều viên kẹo mới, hàng ngàn cấp độ và đầy đủ cách kết hợp kẹo thú vị.

Bạn đang xem: Chơi game candy crush soda saga

Giao diện bao gồm của trò chơi xếp kẹo Candy Crush Soda Saga


Sau Candy Crush Saga, trò chơi xếp kẹo ngọt Candy Crush Soda Saga đang lại một đợt nữa tạo nên sự cơn sốt, khi công ty nhà, fan người chơi Candy Crush Soda Saga. Vào đầu tháng 10 trò nghịch này đã chính thức xuất hiện trên Windows Store, bây giờ những người dùng Windows 10 và Windows Phone đã rất có thể tải trò chơi vô thuộc thú vị này về máy cùng trải nghiệm.

Những tính năng lạ của game nối kẹo Candy Crush Soda Saga

Hàng trăm cấp độ mới cực kỳ hấp dẫn.Nhiều chính sách chơi mới gồm những: Soda: chuyển các chai soda với kẹo để tạo nên thành soda tím, soda nhấc lên sẽ làm cho ngập kẹo và bạn có thể cứu hầu như chú gấu kẹo Candy Bear xứng đáng thương hiện nay đang bị nhốt. Green Soda: thay đổi và nối các viên kẹo trong Green Soda để biến hóa chúng thành Swedish Fish. Frosting: nối và ăn những viên kẹo sát bên tảng băng để đập vỡ bọn chúng và đặt đều chú gấu kẹo miễn phí. Honey: nạp năng lượng những viên kẹo ở bên cạnh mật ong để giải phóng mọi chú gấu bị mắc kẹt.

Chế độ đùa Soda trong trò chơi Candy Crush Soda Saga mang đến Windows 10

Những sự kết hợp mới khiến cho viên kẹo có sức mạnh mới: Ăn 4 viên kẹo trong một hình vuông để sản xuất thành Swedish Fish, ăn 7 viên kẹo để tạo nên Coloring Candy đáng chú ý, ăn 8 viên kẹo sẽ tạo nên thành kẹo tím với hiệu ứng tức thời và trẻ trung và tràn trề sức khỏe khi được ăn.Khám phá những môi trường kẹo new ngon ngọt và chạm mặt gỡ những nhân đồ gia dụng lập dị nhất.Đồ họa mới rất có thể khiến fan chơi tiết nước miếng bởi nó thực sự làm cho Candy Crush Soda Saga trông khôn xiết ngon.Dễ dàng và thú vị để chơi, nhưng cũng chứa rất nhiều thử thách.Dễ dàng đồng điệu trò chơi giữa các thiết bị di động, laptop bảng và bẻ khóa các nhân kiệt trò chơi không thiếu khi được liên kết với Internet.

Xem thêm: Ok 0007 Tieengs Goij Nowi Hoang Dax, TìNh Yêu Không Có LỗI LỗI Do Trà Xanh


Kết nối với Facebook để chơi Candy Crush Soda Saga với bạn bè

Candy Crush Soda Saga vẫn trở bắt buộc quá thân quen và nổi tiếng bởi sức cuốn hút của nó. Về cách chơi cơ phiên bản không tất cả nhiều biệt lập so với phần đông trò nghịch có phong thái của trò chơi kim cưng cửng khác. Điều tạo sự sức hút cho game Candy Crush Soda Saga chính là ở nơi nó có số cấp độ nhiều vô tận, dường như chơi mãi ko hết. Từng lần cập nhật không chỉ những lever tăng lên, những thử thách mới, phần lớn cách phối kết hợp mới cũng không chấm dứt được thêm vào khiến cho người chơi luôn luôn có cảm giác mới lạ không biến thành nhàm chán.

Càng ăn được không ít viên kẹo một lúc bạn sẽ tạo ra được càng nhiều gần như viên kẹo với sức khỏe đặc biệt, có chức năng ăn theo hàng dọc, hàng ngang, các viên kẹo và một màu tốt phá vỡ gần như viên kẹo trong một khoảng tầm rộng.

Nối 7 viên kẹo với xem điều bất thần sẽ xuất hiện


Không chỉ 1-1 thuần là ăn uống những viên kẹo ngọt, bạn sẽ phải tiến hành những nhiệm vụ như cứu hầu như chú gấu, ăn uống được một số trong những lượng viên kẹo sô cô la nhất định, v.v... Bạn còn cần vượt qua rất nhiều viên kẹo đóng băng, hầu như viên kẹo bị trói bằng dây, những cái bánh, những chai nước sô đa. Mỗi ván nghịch sẽ chỉ có một trong những lần nạp năng lượng nhất định, vì thế với mỗi lượt nạp năng lượng kẹo, song khi các bạn sẽ phải cân nhắc, lưu ý đến xem nước đi này còn có phải là tối ưu nhất hay không.

Giải cứu hầu như chú gấu bị mắc kẹt trong game Candy Crush Soda Sag

Ngoài ra, Candy Crush Soda Saga cũng có tương đối nhiều các power-up cùng với hiệu ứng ưa nhìn giúp mang lại trò nghịch càng trở yêu cầu thú vị. Một số power-up bạn có thể mua bởi tiền trong game, một số có thể được thưởng hoặc đề xuất mua bởi tiền thật.

Nếu đã yêu thích và cần yếu nào chấm dứt chơi Candy Crush Saga thì các bạn sẽ còn thương yêu Candy Crush Soda Saga hơn rất thỉnh thoảng mà trò đùa này kéo các bạn chìm sâu vào quả đât của số đông viên kẹo ngọt đầy color và các phương pháp kết hợp với hiệu ứng vô cùng độc đáo. Cấp tốc tay tải về Candy Crush Soda Saga về vật dụng để rất có thể tận tận hưởng trò đùa xếp kẹo và lắng đọng này.