Candy Crush Soda Saga trò chơi xếp kẹo nổi tiếng đã có mặt trên Windows bằng cách cìa đặt trên giả lập Android hoặc cài trực tiếp từ Windows Store. Giờ đây bạn có thể chơi Candy Crush Soda Saga hoàn toàn miễn phí, với nhiều viên kẹo mới, hàng trăm cấp độ và những cách kết hợp kẹo thú vị.

Bạn đang xem: Chơi game candy crush soda saga

Giao diện chính của game xếp kẹo Candy Crush Soda Saga


Sau Candy Crush Saga, game xếp kẹo ngọt Candy Crush Soda Saga đã lại một lần nữa làm nên cơn sốt, khi nhà nhà, người người chơi Candy Crush Soda Saga. Vào đầu tháng 10 trò chơi này đã chính thức có mặt trên Windows Store, hiện tại những người dùng Windows 10 và Windows Phone đã có thể tải trò chơi vô cùng thú vị này về máy và trải nghiệm.

Những tính năng mới của game nối kẹo Candy Crush Soda Saga

Hàng trăm cấp độ mới siêu hấp dẫn.Nhiều chế độ chơi mới bao gồm: Soda: chuyển các chai soda và kẹo để tạo thành soda tím, soda dâng lên sẽ làm ngập kẹo và bạn có thể cứu những chú gấu kẹo Candy Bear đáng thương đang bị nhốt. Green Soda: chuyển đổi và nối các viên kẹo trong Green Soda để biến chúng thành Swedish Fish. Frosting: nối và ăn những viên kẹo bên cạnh tảng băng để đập vỡ chúng và đặt những chú gấu kẹo miễn phí. Honey: ăn những viên kẹo bên cạnh mật ong để giải phóng những chú gấu bị mắc kẹt.

Chế độ chơi Soda trong game Candy Crush Soda Saga cho Windows 10

Những sự kết hợp mới tạo nên viên kẹo có sức mạnh mới: Ăn 4 viên kẹo trong một hình vuông để tạo thành Swedish Fish, ăn 7 viên kẹo để tạo ra Coloring Candy đáng chú ý, ăn 8 viên kẹo sẽ tạo thành kẹo tím với hiệu ứng tức thời và mạnh mẽ khi được ăn.Khám phá những môi trường kẹo mới ngon ngọt và gặp gỡ các nhân vật lập dị nhất.Đồ họa mới có thể khiến người chơi tiết nước miếng bởi nó thực sự làm cho Candy Crush Soda Saga trông rất ngon.Dễ dàng và thú vị để chơi, nhưng cũng chứa rất nhiều thử thách.Dễ dàng đồng bộ trò chơi giữa các thiết bị di động, máy tính bảng và mở khóa các tính năng trò chơi đầy đủ khi được kết nối với Internet.

Xem thêm: Ok 0007 Tieengs Goij Nowi Hoang Dax, TìNh Yêu Không Có LỗI LỗI Do Trà Xanh


Kết nối với Facebook để chơi Candy Crush Soda Saga với bạn bè

Candy Crush Soda Saga đã trở nên quá quen thuộc và nổi tiếng bởi sức hấp dẫn của nó. Về cách chơi cơ bản không có nhiều khác biệt so với những trò chơi có phong cách của game kim cương khác. Điều làm nên sức hút cho game Candy Crush Soda Saga chính là ở chỗ nó có số cấp độ nhiều vô tận, dường như chơi mãi không hết. Mỗi lần cập nhật không chỉ những cấp độ tăng lên, những thử thách mới, những cách kết hợp mới cũng không ngừng được thêm vào khiến cho người chơi luôn có cảm giác mới lạ không bị nhàm chán.

Càng ăn được nhiều viên kẹo một lúc bạn sẽ tạo ra được càng nhiều những viên kẹo với sức mạnh đặc biệt, có khả năng ăn theo hàng dọc, hàng ngang, những viên kẹo cùng một màu hay phá vỡ những viên kẹo trong một khoảng rộng.

Nối 7 viên kẹo và xem điều bất ngờ sẽ xuất hiện


Không chỉ đơn thuần là ăn những viên kẹo ngọt, bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ như cứu những chú gấu, ăn được một số lượng viên kẹo sô cô la nhất định, v.v... Bạn còn phải vượt qua những viên kẹo đóng băng, những viên kẹo bị trói bằng dây, những chiếc bánh, những chai nước sô đa. Mỗi ván chơi sẽ chỉ có một số lần ăn nhất định, do đó với mỗi lượt ăn kẹo, đôi khi bạn sẽ phải cân nhắc, suy nghĩ xem nước đi này có phải là tối ưu nhất hay không.

Giải cứu những chú gấu bị mắc kẹt trong game Candy Crush Soda Sag

Ngoài ra, Candy Crush Soda Saga cũng có rất nhiều các power-up với hiệu ứng đẹp mắt giúp cho trò chơi càng trở nên thú vị. Một số power-up bạn có thể mua bằng tiền trong game, một số có thể được thưởng hoặc phải mua bằng tiền thật.

Nếu đã yêu thích và không thể nào ngừng chơi Candy Crush Saga thì bạn sẽ còn yêu thích Candy Crush Soda Saga hơn rất nhiều khi mà trò chơi này kéo bạn chìm sâu vào thế giới của những viên kẹo ngọt đầy màu sắc và những cách kết hợp với hiệu ứng vô cùng độc đáo. Nhanh tay quartetpress.com Candy Crush Soda Saga về máy để có thể tận hưởng trò chơi xếp kẹo ngọt ngào này.