Có một cách để những ai mê mẩn game Facebook nói tầm thường và trò chơi Candy Crush Saga nói riêng có thể chơi trên laptop mà không đề xuất tải game về lắp thêm hay đăng nhập tài khoản Facebook của mình, đó chính là Gameroom - một áp dụng mới của Facebook. Facebook Gameroom có thể chấp nhận được người dùng rất có thể chơi cục bộ các game trên Facebook và những game khác trên ứng dụng máy tính mà không bắt buộc chơi trực tiếp trên web tốt trong tài khoản Facebook của mình.

Bạn đang xem: Choi candy crush trên facebook

Thông thường, để có thể chơi game Candy Crush Saga, bạn chơi cần chơi trên năng lượng điện thoại, trên những thiết bị di động khác hoặc nghịch trực tiếp trên Facebook. Mặc dù nhiên, bây giờ chúng ta gồm một biện pháp khác nhân tiện hơn rất nhiều để có thể chơi ngay lập tức trên sản phẩm tính của bản thân mà thậm chí còn còn không cần tới mức các ứng dụng giả lập.


Tải Gameroom đến máy tính

Là tựa trò chơi kẹo ngọt lừng danh trên cầm tay và phía bên trong top 10 tựa game hay nhất hồ hết thời đại, ngoài việc có thể sử dụng file apk để sở hữu trên đưa lập hoặc nghịch trên nền web, tựa trò chơi này giờ đây có thể được đùa trực tiếp trên máy tính như một áp dụng thông thường.

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình, tiếp nối nhập trường đoản cú khóa là tên của game vào thanh tra cứu kiếm, tiếp đến chọn công dụng tương ứng trong danh sách hiện ra.


Bước 2: nhấn vào trái vào Tiếp tục với tứ cách...

Bước 3: thế vì đồ họa chơi Candy Crush Saga trên Facebook như lúc trước đây, các bạn sẽ thấy trang social này ra mắt và yêu cầu người tiêu dùng tải vận dụng mới của bản thân mình (Gameroom) về thứ tính.

Nhấp con chuột trái vào Cài đặt miễn phí nhằm bắt đầu. Ứng dụng này có thể tương thích trọn vẹn với tất cả các hệ điều hành Windows đang có trên thị trường bây chừ (từ Windows 7 trở lên).


Bước 4: Một thông báo như dưới đây hiện ra, đồng thời sẽ có một file cài đặt gửi về máy các bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Mật Khẩu Ứng Dụng Cho Iphone, Top 5 Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Trên Iphone

Tìm vị trí lưu với đặt tên cho file kia như bình thường trước khi Save lại.

Chơi game Candy Crush Saga trên máy tính xách tay bằng Gameroom

Bước 1: truy vấn vào thư mục đựng file quartetpress.com về đã tiến hành bên trên, click đúp con chuột trái vào file kia để tùy chỉnh cấu hình cài đặt.


Bước 2: chọn Run ở cửa sổ đầu tiên.

Ngay lập tức hình ảnh của Facebook Gameroom hiện ra, các chúng ta có thể Bắt đầu tham quan giúp xem qua lí giải sử dụng ứng dụng này hoặc Bỏ qua tham quan để gameplay luôn.

Giao diện chính của phần mềm Gameroom

Bước 3: Đây là giao diện chủ yếu của Gameroom, nhấn loài chuột trái vào mục trò chơi đang ao ước chơi ở danh sách hiển thị.


Các bạn chờ khoảng chừng 5 - 10 phút để quá trình thiết lập hoàn tất, tiếp đến nhấn vào Play để bắt đầu vào chơi game.

Thời gian hóng game thiết lập về lần đầu tiên sẽ hơi lâu

Vậy là các bạn đã hiểu biết thêm một giải pháp khác để có thể tải và chơi trò chơi Candy Crush Saga trên máy tính sau đa số giờ tiếp thu kiến thức và làm việc căng thẳng.

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


*