Mỹ nam giới “Hậu duệ mặt trời” diện trang phục đơn giản ra trường bay mới đây.


*
Hôm 16/8, nam giới diễn viên tuy vậy Joong Ki được trông thấy ngơi nghỉ sân bay quốc tế Inchoen, anh sắp tới đón chuyến cất cánh sang Thượng Hải, Trung Quốc. Sự xuất hiện của mỹ phái mạnh Hàn gây rầm rĩ một góc phi trường.

*
song Joong Ki vận đồ đơn giản và giản dị với áo co dãn và quần vải, dép sandal đế trấu và để phương diện mộc mọc râu lởm chởm. Trông anh hơi thấp nhỏ nhắn giữa đoàn bạn đi cùng.

*
song Joong Ki có độ cao khá khiêm tốn, trên làm hồ sơ công khai, anh cao 1m78 cơ mà theo fan hâm mộ, mỹ nam giới thấp hơn. Nam giới diễn viên 30 tuổi được yêu quý nhờ khuôn mặt baby con trẻ lâu.

Bạn đang xem: Chiều cao song joong ki

Xem thêm: Xem Phim Trái Tim Người Thừa Kế Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Trái Tim Người Thừa Kế

*
Biểu cảm kinh ngạc ngộ nghĩnh của tuy vậy Joong Ki từng khiến cho các tín đồ xuýt xoa vì chưng sự dễ dàng thương.

*
Song Joong Ki vừa mới được bồi thường xuất phát điểm từ một nhãn hàng điện thoại cảm ứng của china vì vi phạm luật hợp đồng đã ký kết với anh. Sau thời điểm Tổng cục truyền hình china ra thông báo hạn chế hoạt động của nghệ sĩ Hàn (trong đó có song Joong Ki), nhãn sản phẩm này giảm hợp đồng trước thời hạn với song Joong Ki. Trị giá chỉ thỏa thuận lên đến 3,3 triệu USD, song Joong Ki được hãng này trả không thiếu thù lao dù mới chỉ đóng quảng cáo từ thời điểm tháng 5.

*
Sau thành công lớn của Hậu duệ phương diện trời, tuy nhiên Joong Ki tích cực quảng bá ở Trung Quốc, tuy vậy song với chuyển động ở quê nhà. Anh cũng đang có phim điện hình ảnh mới Battleship Island khai thiết bị được vài ba tháng.


Khôi Ngô

Ảnh: Newsen


Song Joong Ki lộ chiều cao tuy vậy Joong Ki tuy vậy Joong Ki chiều cao mỹ nam giới Hàn

Song Joong Ki

*

song Joong Ki kém sắc ở sự kiện

1 1 7

Mỹ phái nam “Hậu duệ mặt trời” khiến báo giới bất ngờ khi dự sự kiện mới phía trên với trang phục khá đời thường.

*

Chương Tử Di yêu thích vì đàn bà được tuy nhiên Joong Ki ẵm bồng

0 4

Cô share bức hình ảnh độc giữa sao phái mạnh "Hậu duệ mặt trời" và nhỏ gái bé nhỏ bỏng trên trang cá nhân.

*

4 phim Hàn xuất sắc đẹp nửa đầu năm năm 2016

1 1 59

Cuộc đánh giá do chủ yếu những nhà làm phim truyền hình xứ kim chi bỏ thăm cho tác phẩm mà họ đánh giá tối đa trong 6 tháng thứ nhất năm.