Danh hài Chí Tài cùng với danh hài Trường Giang với danh hài Hoài Linh tạo buộc phải bộ bố ăn ý trên sân khấu hài kịch Việt Nam. Ở những bài bác viết trước, bạn đọc đã nắm được những thông tin tiểu sử về hai danh hài Hoài Linh, Trường Giang, bây giờ hãy search hiểu về danh hài Chí Tài nhé. Danh hài Chí Tài sinh năm bao nhiêu, anh diễn những vở hài kịch nào, gia đình anh bao gồm những ai…

Chủ yếu hoạt động ở khu vực hải ngoại nhưng anh được biết đến nhiều khi thâm nhập tấu hài thuộc với danh hài Hoài Linh và sau đây là bộ ba Hoài Linh – Chí Tài – Trường Giang. Bên cạnh sự nghiệp thành công, đời sống gia đình của danh hài Chí Tài cũng được nhiều người ái mộ với mối tình gắn bó bên người vợ hơn 30 năm chưa bao gồm con.

Bạn đang xem: Gia đình nghệ sĩ chí tài gửi 83

Các bạn hãy cùng với gonhub.com tìm hiểu những thông tin cụ thể về danh hài Chí Tài nhé.

Nghệ danh: Chí Tài

Tên khai sinh: Nguyễn Chí Tài

Tên khác (biệt danh, thương hiệu thường gọi): ko có

Tuổi: 58 tuổi

Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp: Nghệ sĩ hài, nhạc sĩ, diễn viên

Chí Tài (sinh 15 tháng 8 năm 1958) tên thật là Nguyễn Chí Tài, là một nghệ sĩ Việt nam giới nổi tiếng với sứ mệnh diễn viên hài. Hoạt động chủ yếu tại hải ngoại, là bạn diễn ăn ý với nghệ sĩ Hoài Linh. Trước đó, anh cũng được biết đến như một nhạc công ghi-ta chăm nghiệp, một nhạc sĩ.

Cuộc sống hôn nhân – gia đình của danh hài Chí Tài

Năm 1981, lịch sự Mỹ định cư theo diện gia đình bảo lãnh, Chí Tài gồm ý định sẽ tạo dựng cuộc sống mới tại Mỹ bằng cách đi học tiếng Anh và vi tính với nghỉ tham gia văn nghệ. Tuy vậy anh vẫn giữ niềm đam mê nghệ thuật bất chấp sự phản đối của gia đình. Chí Tài ghi danh đi học khóa dạy đàn với lớp nhạc Jazz gần nhà. Phụ vương của anh bằng lòng dành riêng một khoản tiền hưu thiết lập cho anh một dàn âm nhạc điện tử, gồm trống đàn, nhạc cụ để anh lập một đội nhạc trẻ, từ đó anh thành lập ban nhạc gia đình “Chi Tai brothers” với Chí Thiện, quang quẻ Mỹ, Phương Loan, Kiều Linh, Lê Huỳnh với Chí Tài.

Cũng từ ban nhạc này, Chí Tài đã gặp duyên nợ của đời mình, đó đó là ca sĩ Phương Loan (sinh năm 1959) – một trong những ca sĩ bao gồm trong ban nhạc bỏ ra Tai Brothers. Vày là những người thuộc ăn với âm nhạc, sống với âm nhạc bắt buộc họ đã gửi yêu thương thương đến nhau từ những lần sóng đôi trên sân khấu.

Năm 1987, Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan, (ca sĩ thiết yếu trong ban nhạc Chí Tài Brothers, cô nghỉ hát từ khi Chí Tài chuyển quý phái đóng kịch).

Khác với những vai diễn lăng nhăng, dê gái,… quanh đó đời Chí tài được đánh giá chỉ là người thương yêu thương vợ với rất thân thiết tới gia đình, họ chưa gồm con. Hạnh phúc đến giản dị và ngọt ngào như thế.

Mặc mặc dù tuổi đời hơi lớn, nhưng hiện tại đôi vợ chồng này vẫn chưa gồm tiếng trẻ thơ bi bô gọi cha, mẹ. Tuy chưa tất cả con, nhưng niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng Chí Tài – Phương Loan vẫn nồng ấm như thuở nào. Vợ anh vẫn còn sống ở nước ngoài, làm cho việc vào một hãng điện tử lớn ở Mỹ. Mặc dù đã kế bên 50 tuổi nhưng vợ của danh hài Chí Tài vẫn cực kỳ trẻ trung, xinh đẹp. Còn Chí Tài đã tải được một căn đơn vị nhỏ nằm vào một bình thường cư tất cả 10 căn bên màu trắng và khá đẹp với nhiều cây xanh gần đường Trương Quốc Dung (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) nhưng căn công ty anh đang ở lại hơi nhỏ. Căn công ty này để có tác dụng nơi trú ngụ sau những lần đi diễn về, nhưng anh vẫn thường xuyên đi máy bay về thăm vợ. Có lẽ, khoảng giải pháp địa lý chẳng thể khiến cho tình cảm vợ chồng nhạt đi, mà lại chỉ tất cả thể tạo nên những yêu thương, cảm thông của họ ngày thêm nồng đượm hơn mà lại thôi.

Chí Tài mang lại biết, lúc mới lấy nhau, cả nhị vợ chồng anh đều ko mặn cơ mà chuyện sinh con. Bản thân anh tất cả lẽ bị ảnh hưởng tâm lý khi còn nhỏ, lúc ở thông thường nhà với các anh chị, thấy cảnh vợ chồng mâu thuẫn, gây lộn, thậm chí đánh lộn khi bao gồm thêm đứa con phải không muốn gia đình tất cả thêm thành viên vì chưng “sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình”. Chí Tài đến hay, anh ko ghét con nít nhưng cũng không muốn nhận bé nuôi bởi không biết tính cách của chúng sẽ thế nào.

Xem thêm:

Sau khi đóng bình thường 1 bộ phim với Angela Phương Trinh trong vai thân phụ và con, Chí Tài được Angela Phương Trinh gọi bằng “cha” và ông cũng nhận Angela Phương Trinh là “con gái”.

Chí Tài cùng vợ thâm nhập sự kiện

Lý bởi vì Chí Tài không hề đóng hài thông thường với Hoài Linh

Tuy diễn xuất thông thường rất hợp cạ với Hoài Linh, nhưng khi trở về Việt Nam, Hoài Linh và Chí Tài ít diễn chung. Lý giải vấn đề này, Chí Tài thành tâm: “Tôi và Hoài Linh phải tách nhau để dễ chạy và lý do chính vẫn là nếu tôi cùng Linh diễn phổ biến thì cat sê rất cao nhiều nơi không trả nổi. Nói thật, tôi vẫn ưa thích diễn phổ biến với Linh. Khán giả cũng đã quen với thích với điều đó nhưng nhà tổ chức đã sắp xếp thế thì tôi cũng chịu”.

Sự nghiệp của danh hài Chí Tài

Những năm 1976 – 1977, Chí Tài thâm nhập hoạt động văn nghệ tại địa phương ở quận Phú Nhuận, thành phố sài thành với phương châm chơi đàn ghi ta.

Năm 1981, Chí Tài thanh lịch Mỹ định cư theo diện gia đình bảo lãnh, có ý định sẽ tạo dựng cuộc sống mới tại Mỹ bằng biện pháp đi học tiếng Anh với vi tính và nghỉ tham gia văn nghệ. Tuy vậy anh vẫn giữ niềm đam mê nghệ thuật bất chấp sự phản đối của gia đình. Chí Tài ghi danh đi học khóa dạy đàn với lớp nhạc Jazz gần nhà. Cha của anh bằng lòng dành riêng một khoản tiền hưu sở hữu cho anh một dàn music điện tử, gồm trống đàn, nhạc cụ để anh lập một team nhạc trẻ, từ đó anh thành lập ban nhạc gia đình “Chi Tai Brothers” với Chí Thiện, quang đãng Mỹ, Phương Loan, Kiều Linh, Lê Huỳnh cùng Chí Tài. Bước đầu “Chi Tai brothers” nhận lời trình diễn ở những tiệc cưới với những buổi sinh hoạt cộng đồng.

Con đường hoạt động nghệ thuật của họ trở cần thuận buồm xuôi gió và họ đã gắn bó với trung trung ương Thúy Nga từ Paris By Night 18.

Chí Tài sau đó mở studio có tác dụng hòa âm và thu âm mang đến nhiều ca sĩ nổi tiếng tại hải ngoại, truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn,… đường nét hòa âm mới mẻ, sáng tạo và trẻ trung của Chí Tài đã thật sự mở ra một hướng hòa âm mới đến sinh hoạt văn nghệ tại hải ngoại dịp bấy giờ.

Năm 1997, Chí Tài được dịp thử sức với Hoài Linh diễn tấu hài bởi thiếu diễn viên. Vai diễn được sự tán thưởng cùng yêu mến ngoài ước ao đợi.

Những năm 1999-2000 Chí Tài chuyển lịch sự vai trò nghệ sĩ hài và gấp rút được khán giả yêu mến. Anh đặc biệt gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga với thường xuyên xuất hiện với vai trò nghệ sĩ hài trong loạt chương trình Paris By Night cùng với quang đãng Minh, Hồng Đào, Trang Thanh Lan, Kiều Linh, Uyên Chi, Kiều Oanh, Lê Tín, Hoài Linh, Thúy Nga, Hoài Tâm, Việt Hương, Hương Thủy, bé bỏng Tý…

Chí Tài từng cộng tác với những trung chổ chính giữa băng nhạc như: Trung trung ương Thúy Nga, Trung trung ương Tình, Trung trọng tâm Vân Sơn, cùng hiện nay Chí Tài là trụ cột của nhóm kịch Thúy Nga PBN đồng thời gắn bó với sảnh khấu kịch Nụ Cười Mới ở trong nước.

Sự nghiệp cùng cuộc sống của nghệ sĩ Chí Tài

Các tác phẩm hài của danh hài Chí Tài

Ba cánh mày râu độc thân (Vân Sơn 15)

Trùm sò mắc cạn(Vân Sơn 17)

Trúng mánh (Vân Sơn 17)

Đắc Kỷ ho kê (Vân Sơn 16)

Rau làm sao sâu nấy (Vân Sơn 26)

Của thông thường của riêng (Vân Sơn 28)

Võ Tòng gần cạnh tẩu (Paris By Night 57)

Tiếng hát Điêu Thuyền ( Paris By Night 68)

Đắc Kỷ Trụ Vương (Paris By Night 71)

Con đường nghệ thuật trông tua ( Paris By Night 81)

Tình không biên giới (Paris By Night 62)

Chứng bệnh nan y (Paris By Night 72)

Single Mom (Paris By Night 76)

Môi giới hôn nhân (Paris By Night 73)

Gà què ăn quẩn cối xay (Paris By Night 82)

Xin đừng yêu tôi (Paris By Night 82)

Ru lại câu hò (Paris By Night 78)

Con sáo sang trọng sông(Paris By Night 75)

Lương Sơn Bá, Trúc Anh Đài (Paris By Night 80)

Âm dương đôi đường (Paris By Night 79)

Chung một mái nhà(Paris By Night 91)

Việt nam Idol(Giai điệu miệt vườn) (Paris By Night 85)

Nỗi oan Thị color (Paris By Night 85)

Người đơn vị quê

Dâu đất khách

Ra giêng anh cưới em

Cổ tích một tình yêu

Bầy vịt cái

Mộng ca sĩ (Paris By Night 87)

Giọt lệ đài trang (Paris By Night 89)

ông bà vú

Lầm (Paris By Night 88)

Tuyển vợ (Môi Tím)

Thế giới huyền túng (Paris By Night 94)

Mộng khiêu vũ (Paris By Night 93)

Bên cầu dệt lụa(Liveshow Ái Xuân)

Kén rể (Liveshow Chí Tài Comedian 2008)

Quái xế (Liveshow Chí Tài Comedian 2008)

Dân chơi hàng mướn (Liveshow Chí Tài Comedian 2008)

Rượu ( live show Hoài Linh hành động 2009)

Kỳ phùng địch thủ (Paris By Night 92)Y

Trẻ mãi ko già (Paris By Night 98)

Về quê xưa (Paris By Night 95)

Cuộc thi những đệ nhất (Hài tết 2010 VCD Chuyện đời

Ngao Sò Ốc Hến ( Live show Bảo Quốc 50 năm vui cười cùng sân khấu)

Áo em chưa mặc một lần (Paris By Night 96)

Thiên đường không phải là đây( Paris By Night 99)

Sao em nỡ vội lấy tiền ( Paris By Night 100)

Đám cưới đầu xuân (Paris By Night 101)

Trăm nhớ ngàn thương (Paris By Night 102)

Môn Đăng hộ đối (Paris By Night 103)

Mình bắt đầu từ đây (<>)

Hoài Linh Live Show 4 (Những thương hiệu Cướp Biển Caribe)

Những vở cải lương tất cả sự góp mặt của Chí Tài

Nửa đời hương phấnDạ cổ hoài langTình yêu tướng cướpNhững sản phẩm ca nhạc của danh hài Chí TàiLK Đêm Vui Say – với Phương Loan (Paris By Night 18)Chuyện Tình ko Suy Tư – với Mỹ Lan, Phương Loan (Paris By Night 23)LK Tình Yêu với Tuổi Trẻ – với Phương Loan, Hương Thơ, Jenny Loan (Paris By Night 24)Trăng sáng Vườn trà – với Ái Vân (Paris By Night 24)Ô Mê Ly – với Ái Vân, Elvis Phương, Duy Quang, Phi Khanh, Ngọc Trọng (Paris By Night 24)Tình yêu thương Thủy Thủ (Paris By Night 25)Hát Hội Trăng Rằm – với Ái Vân, Ái Thanh, Elvis Phương (Paris By Night 25)Chuyện Bốn Người – với Ái Vân, Ái Thanh, Trần Phương (Paris By Night 26)Ghé Bến thành phố sài thành – với Mỹ Lan, Phương Loan, Jenny Loan, Henry Chúc, Chí Thiện, Nhất Lý (Paris By Night 27)Giã Từ Đêm Mưa – với Anh Khoa, Chí Thiện, Nhất Lý (Paris By Night 27)Bên Lưng Đèo – với Elvis Phương, Chí Thiện (Paris By Night 27)Vó Câu Muôn Dặm – với Nguyễn Hưng, Duy Quang, Anh Khoa, Ngọc Trọng, Chí Thiện, Nhất Lý (Paris By Night 27)LK Người Tình Mễ Tây Cơ – với Phương Loan (Paris By Night 29)Đèn con quay – với Ái Vân (Paris By Night 29)Tuổi Hồng – với Dalena (Paris By Night 30)Một Ông hai Bà – với Ái Vân, Ái Thanh (Paris By Night 31)Đêm Vinh Quy – với Ái Vân (Paris By Night 32)LK ghen tuông – với Phương Loan (Paris By Night 34)Tấm Cám – với Ái Vân, Ái Thanh, Nguyễn Hưng (Paris By Night 34)Ngựa Phi Đường Xa – với Thế Sơn, Nguyễn Hưng (Paris By Night 35)LK Lời yêu Thương – với Phương Loan (Paris By Night 37)Bừng sáng – với Thế Sơn, Trần Thái Hòa (Paris By Night 74)Hương (Paris By Night 97)Em Ở Đâu (Chí Tài sáng sủa tác)Khi Màn Đêm Xuống (viết lời Việt) (Chí Tài sáng sủa tác)Lý Đĩa Phải Vôi (Chí Tài sáng tác)Một Duyên nhị Nợ bố Tình (chung với Hoài Linh) (Chí Tài sáng tác)Người yêu thương Dấu (viết lời Việt) (Chí Tài sáng tác)Tình Mãi không Phai (Chí Tài sáng sủa tác)Tình yêu thương Ngọt Ngào (viết lời Việt) (Chí Tài sáng tác)

Những bộ phim danh hài Chí Tài đã tham gia

Công chúa teen với ngũ hổ tướng

Lâu đài tình ái

Trái đắng

Kỳ phùng địch thủ

Chuyện quý bà

Thiên sứ 99

Oan gia đại chiến

Xóm trọ

Gia sư nữ quái

Nhà có 5 thiếu phụ tiên

Yêu anh! Em dám không?

Đại náo học đường

Biết chết liền

Hiệp sĩ guốc vông

Vòng tròn 12 số

Câu chuyện tình đời

Thần tượng

Hoán đổi thân xác

Năm sau nhỏ lại về

Cưới chạy

Trúng số

Phố trọ Luxubu

Ba nam giới quý tử

Những show truyền hình có sự góp mặt của danh hài Chí Tài

Ơn giời! Cậu đây rồi

Danh hài đất Việt

Diêm Vương xử án

Ca sĩ giấu mặt

Hội cửa hàng tiếu lâm

Hội cửa hàng tiếu lâm 2

Biến hóa trả hảo

Từ những thông tin trên đây về danh hài Chí Tài, các bạn đọc đã phần như thế nào biết được tiểu sử, sự nghiệp, gia đình… của anh. Xuất thân là một nhạc công, nhưng nhờ sự dìu dắt của người bạn diễn Hoài Linh, Chí Tài đã dần dần chứng tỏ được bản thân là một danh hài. Không chỉ là danh hài, Chí Tài còn thành công xuất sắc trong phương châm ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên… bên cạnh đó, đời tư của Chí Tài với người vợ 30 năm chưa gồm con vẫn là điểm nhấn khiến nhiều người mến nộ nam danh hài này. Những bạn đọc hãy thuộc với gonhub.com tìm kiếm hiểu về danh hài Chí Tài và những người nổi tiếng khác nữa nhé.