(quartetpress.com) – Trong tập 9 phimChị đẹp cài đặt cơm ngon mang đến tôi, bà bầu của Yoon Jin Ah cùng chị gái của Seo Joon Hee đã bằng lòng biết mối quan hệ của hai người.

Bạn đang xem: ‘chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ tập 9: mẹ jin ah suýt ngất khi biết con gái yêu joon hee


Trái ngược cùng với sự lo lắng của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin), khi thú nhận với bố về quan hệ với Seo Joon Hee, ông ko phản đối. Lúc Jin Ah khóc tức tưởi thì cha cô hỏi: "Joon Hee đâu rồi?", ông còn trấn an con gái: "Chuyện này khó nói về mức đề nghị khóc um lên vậy sao? Đúng là gàn nghếch".
Jin Ah bất ngờ trước thái độ bình tĩnh của bố: "Bố sẽ biết chuyện rồi sao?". Và “chị đẹp” đã phần nào vơi nhõm lúc bố trọn vẹn ủng hộ chuyện yêu đương của cô với Joon Hee.
Khi bố đề nghị gặp Joon Hee và thủ thỉ này với bà bầu Jin Ah, cô xin ba đừng mắng Joon Hee và bằng lòng tình cảm cùng với Joon Hee là tráng lệ và trang nghiêm vàchân thành.
Ở tập 9 Chị đẹp cài cơm ngon cho tôi, chị gái của Joon Hee - Seo Kyung Sun (Jang So Yeon) cũng đã biết về quan hệ đặc biệt của công ty và em trai.
Ban đầu, Seo Kyung Sun vô cùng tức giận khi thấy được những tranh ảnh Seo Joon Hee vẽ Yoon Jin Ah. Ghi nhớ lại đầy đủ gì Seo Joon Hee từng nói cùng với cô trước đây, cả vẻ mặt hoảng sợ của cậu em trai khi nhắc đến chuyến công tác, cơ hội cô bất ngờ vào phòng Joon Hee đểlấy bia… Seo Kyung Sun tỏ vẻ bực bội.
Seo Kyung Sun và Yoon Jin Ah đã tất cả cuộc chuyện trò nghiêm túc. Seo Kyung Sun hỏi Jin Ah rằng cô gồm yêu Joon Hee thật không hay chỉ là trêu đùa?
Yoon Jin Ah xác định cô yêu thương Seo Joon Hee không ít nhưng cô cũng chia sẻ với Seo Kyung Sun: "Dù có nói cố nào thì tớ biết rất cạnh tranh để cậu hiểu, mà lại tớ bắt buộc đánh mất cậu được. Tuy vậy không thể làm cái gi khác”.

Xem thêm: Xem Phim Chào Anh, Mr Right Của Em Phim Chào Anh, Mr Right Của Em


*
Lúc đầu, chị của Joon Hee khôn xiết tức giận mà lại sau chị đã ủng hộ em trai và bạn thân
Seo Joon Hee gọi điện tâm sự vớichị gái: "Em biết chị cảm thấy bị phản nghịch và bế tắc về em, nhưng lại em cần thiết từ quăng quật Yoon Jin Ah được. Chủ yếu em đã bắt đầu tất cả, em đam mê Jin Ah và ý muốn cô ấy ở ở bên cạnh em.
Em xin lỗi chị nhưng duy nhất lần này thôi, hãy hiểu mang lại em. Em vẫn nhận hết gần như tội lỗi, em xin chị chớ làm cạnh tranh Jin Ah".
Nghe hết trung tâm sự của em trai và Jin Ah, Seo Kyung Sun không nỗ lực được nước mắt với cuối cùng, cô cũng ủng hộ chuyện tình của em trai với chúng ta mình.
*

*
Biết chuyện tình “chị đẹp” cùng với Seo Joon Hee, bà mẹ của Yoon Jin Ah làm phản ứng hết sức dữ dội
Trong lúc đó, quả thật dự đoán, biết chuyện tình “chị đẹp” với Seo Joon Hee (Jung Hae In), Kim mày Yeon (Kil Hae Yeon) - bà bầu của nữ chính Yoon Jin Ah bội phản ứng khôn cùng dữ dội.
Khi Seo Joon Hee (Jung Hae In) mang lại sửa laptop cho Yoon Seung Ho (Wi Ha Joon), bà Kim hào hứng khoe với Seo Joon Hee rằng, bà sẽ định nhằm Yoon Jin Ah đi xem mặt với một người đàn ông mới. Bà hỏi chủ kiến Joon Hee: "Đàn ông đọc rõ bọn ông hơn. Joon Hee, con cháu thấy thế nào?".
Seo Joon Hee đã ra phòng tiếp khách và bất ngờ quỳ xuống khiến cho bà Kim lo lắng. Đúng thời gian đó, Yoon Jin Ah cũng vừa về cho nhà, cô chạy cho và quỳ xuống cạnh bên Joon Hee.
Khi Joon Hee thú nhận, bà Kim suýt bất tỉnh nhân sự xỉu. Nghe Yoon Seung Ho nói đã biết quan hệ của Joon Hee cùng với Jin Ah, bà tức giận đánh cả nhỏ trai.
*

'Chị đẹp sở hữu cơm ngon mang đến tôi'8 tập: Ngọt ngào, cảnh rét và... 'đuối'


*
*