Chèn Logo Vào Video Adobe Premiere

Chèn logo sản phẩm là trong số những bước hậu kỳ sau cùng khi làm video. Chỉ là 1 trong thao tác nhỏ tuổi nhưng có ý nghĩa to lớn đối với sản phẩm của bạn. Trong bài viết này, ta cùng đi tìm kiếm hiểu 02 cách chèn biệu tượng công ty vào clip nhanh, gọn khi sử dụng ứng dụng và thực hiện website nhé!


Mục đích của bài toán chèn logo vào đoạn phim hiểu nôm na là “đánh dấu phiên bản quyền”. Điều này diễn đạt rằng clip hay sản phẩm đó ở trong quyền cài của bạn. Nếu các cá nhân, tổ chức khác sử dụng đoạn phim có biểu tượng logo này đề nghị xin phép hoặc ghi nguồn (credit).

Bạn đang xem: Chèn logo vào video adobe premiere

*

Với mục tiêu như vậy, lúc chèn logo các bạn nên để ý rằng nên để kích thước vừa phải, vị trí phù hợp nhằm không ảnh hưởng đến bề ngoài của video clip (kích thước mập sẽ đậy bớt 1 phần khung hình video). Những yếu tố bạn phải để tâm đó là:

- kích thước logo: nên có thể rơi vào 10% size hình

- địa chỉ logo: thường xuyên là ở góc cạnh bên đề nghị (góc bên trên hay dưới tùy video). Rất có thể đặt gần kề mép trên nếu logo vuông vức, bên cạnh đó thì cần cách lề phải 1 khoảng chừng an toàn.

*

Logo quartetpress.com dạng hình vuông nên thường xuyên đặt liền kề mép bên trên video, biện pháp lề 1 khoảng an ninh đúng bằng size logo

- màu logo: trường hợp màu biệu tượng công ty và màu sắc nền đoạn phim tương trường đoản cú nhau thì logo dễ bị “chìm nghỉm” trong video clip và không đẹp. Trong trường thích hợp đó, bạn nên biến logo sản phẩm thành dạng âm bản (negative) hoặc biến đổi logo thành white color và sút opacity xuống khoảng chừng 60-70% (cách tạo logo sản phẩm watermark điển hình).

*

Logo dạng âm bản

Trên đó là 1 số giữ ý, tiếng thì hợp tác ngay vào chèn hình ảnh sản phẩm thôi!

Trường thích hợp 1: Chèn hình ảnh sản phẩm vào video không cần sử dụng phần mềm.

Bước 1: không dùng phần mềm thì chắc là sử dụng tool online rồi. Bạn truy vấn watermark.ws để bắt đầu. Nhận “Enter” để vào giao diện thực hiện.

*

Bước 2: Ở đoạn này rất nhân tiện lợi, chúng ta cũng có thể tải video trên đồ vật tính lên hoặc thực hiện video trên các nền tảng lưu lại trữ (Google Drive/ Dropbox/ Flickr/…) hoặc chọn tự Facebook.

Chọn 1 trong những 3 cách và tìm clip để tải lên.

*

Bước 3: sau khoản thời gian tải đoạn clip lên, các bạn nhấn Edit và lựa chọn chính sách Watermark nhằm thêm Watermark vào video. Tiếp đến chọn chế độ Logo để tải hình ảnh từ máy tính lên. Chế độ Text giành riêng cho các bạn muốn tạo watermark dễ dàng chỉ là chữ.

*

Bước 4: các bạn kéo hình ảnh sản phẩm vào vị trí mong mỏi muốn, tăng giảm size và chỉnh các thông số như Opacity ngơi nghỉ mục Logo Settings. Hoàn thành xuôi dìm Finish để xong chỉnh sửa.

*

Bước 5:Chọn Download để tải video clip về đồ vật tính.

Xem thêm: Tổng Hợp Chi Tiết Phím Tắt Các Lệnh Quen Thuộc Trên Windows, Top 14 Phím Tắt Xịn Cho Máy Tính

Trường hòa hợp 2: Chèn biệu tượng công ty vào video clip khi đang sử dụng phần mềm

Bạn đã làm video gần xong, chẳng lẽ lại xuất ra rồi mới chèn Logo? Chèn logo sản phẩm cũng là 1 bước hậu kỳ nên triển khai ngay trong phần mềm mình sử dụng luôn nha. Dường như thì video dung tích lớn cũng là trở hổ ngươi khi thiết lập lên website để chèn vì bạn sẽ phải đợi lâu đấy.

Logo cũng là một trong file định dạng hình ảnh (Picture/ Image) nên làm việc chèn hình ảnh vào đoạn phim nhìn chung cũng tương tự chèn hình ảnh vào video. Chỉ không giống là các bạn phải chỉnh thời gian xuất hiện thêm của biểu tượng logo là xuyên thấu video.

Mình đã hướng dẫn giải pháp chèn hình ảnh sản phẩm với 1 phần mềm nghiệp dư và một trong những phần mềm siêng nghiệp.

Cách 1: Chèn hình ảnh vào video clip với Proshow Producer

B1: Mở file đoạn clip muốn chèn logo. Chọn Show > Watermark

*
B2: cửa sổ Watermark with Image xuất hiện, trên đây chúng ta nhấn Browse để lấy logo trong sản phẩm vào phần mềm. Tìm file biểu tượng logo trong máy và nhấn Ok.

*

B3: bạn kéo để thay đổi vị trí và size Logo. Thông số kỹ thuật sẽ được hiển thị ở vị trí Position và Size. Xung quanh ra bạn cũng có thể chỉnh Opacity, Brightness, Contrast... Tại vị trí Adjustments. Bạn có thể xem tác dụng ở screen Preview.

*

Cách 2: Chèn biệu tượng công ty vào video vớiAdobe Premiere Pro

B1: Chuột đề nghị vào phần Project, dìm Import với tìm logo đưa vào video.

*

(Source: TRUCK | Youtuber)

B2:Bạn kéo file hình ảnh sản phẩm vào Timeline (ngay trên cái timeline của video), kéo để điều chỉnh thời gian xuất hiện thêm của hình ảnh sản phẩm trong video.

*

(Source: TRUCK | Youtuber)

B3: Vào phần Effect Control (phím tắt Shift+5). Chỉnh thông số kỹ thuật Scale để thay đổi kích thước logo. đề xuất là khoảng tầm 10%.

*

(Source: TRUCK | Youtuber)

B4: lựa chọn Motion để rất có thể di gửi vị trí logo trong size hình đoạn phim tùy ý.

*

Hoàn thành thao tác rồi. Bạn có thể kéo Timeline để chỉnh thời gian xuất hiện của hình ảnh sản phẩm nhé!

TẠM KẾT

Trên đây mình đã giới thiệu 2 phương án chèn biệu tượng công ty vào video rất nhanh chóng với tool online cũng tương tự phần mềm. Giả dụ muốn thống trị các tính năng khác của phần mềm làm đoạn phim mạnh mẽ Adobe Premiere Pro, đừng ngần ngại xem thêm khóa học tập Premiere cơ bạn dạng của quartetpress.com. Chỉ trong thời lượng 8 buổi cùng mức học tập phí dễ chịu nhưng bạn sẽ dễ dàng tạo nên các clip của riêng mình mà không hề phải đi tra đa số hướng dẫn cơ bản nữa đâu, hẹn đó!