Word đến quartetpress.com 365 Word mang lại quartetpress.com 365 dành cho máy Mac Word đến web Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word năm 2016 Word 2016 for Mac Word 2013 Word 2010 Word 2007 Word for Mac 2011 coi thêm...Ít hơn
*

Trên tab Thiết kế, lựa chọn Hình chìm mờ.

Bạn đang xem: Chèn hình nền trong word

Chọn nền game mờ được đặt cấu hình sẵn, như BẢN THẢO hoặc BẢO MẬT.


Trên tab Thiết kế, chọn Hình chìm mờ.

*

Trong vỏ hộp thoại Chèn màn hình mờ, chọn Văn bản, rồi nhập văn phiên bản hình nền mờ của riêng bạn hoặc chọn một văn bản, như BẢN THẢO từ bỏ danh sách. Sau đó, cấu hình thiết lập hình nền mờ bằng phương pháp đặt fonts chữ, cha trí, kích cỡ, màu với hướng.

*

Nếu các bạn không nhìn thấy ảnh trên nền mờ, hãy bấm Dạng xem > Bố trí In. Dạng xem này cũng hiển thị dung mạo của hình nền mờ khi in.

Chọn OK.


Quan trọng:  Office 2010 không hề được hỗ trợ. Nâng cấp lên quartetpress.com 365 để làm việc từ bất kỳ thiết bị nào và thường xuyên nhận được hỗ trợ.Nâng cung cấp ngay


Trên tab bố trí trang, lựa chọn Hình nền mờ.

Chọn ảnh nền mờ được đặt thông số kỹ thuật sẵn, như BẢN THẢO hoặc BẢO MẬT.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Ngô Kiến Huy Tiểu Sử Ca Sĩ Ngô Kiến Huy, Ngô Kiến Huy


Quan trọng:  Office cho Mac 2011 không thể được hỗ trợ. Upgrade lên quartetpress.com 365 để gia công việc từ ngẫu nhiên thiết bị làm sao và liên tiếp nhận được hỗ trợ.Nâng cấp cho ngay


Trên tab tía trí, bên dưới Nền Trang, chọn Hình nền mờ.

*

Chọn Văn bản.

Nhập hoặc chỉnh sửa văn bạn dạng cho ảnh trên nền mờ hoặc chọn ảnh nền mờ văn phiên bản từ thực đơn thả xuống, rồi chọn định dạng văn phiên bản bạn muốn.


Mẹo: 

Nếu ảnh trên nền mờ văn bạn dạng khiến bạn khó phát âm văn bản trên trang, hãy tăng cường độ trong xuyên suốt của văn bạn dạng trong nền game mờ hoặc lựa chọn màu sáng sủa hơn cho văn phiên bản hình nền mờ.

Bạn rất có thể sử dụng thực đơn thả xuống kích cỡ để đổi khác kích kích cỡ của văn bạn dạng hình nền mờ.


Trong Word dành cho web, bạn có thể thấy những hình nền mờ đã gồm trong tài liệu, nhưng chúng ta không thể thay đổi hoặc chèn thêm màn hình mờ mới.

Nếu bạn có vận dụng Word trên thứ tính, hãy sử dụng lệnh Mở bởi Word để mở tài liệu và chèn hoặc biến hóa hình nền mờ sinh sống đó. Khi chúng ta hoàn tất và lưu tài liệu, tài liệu sẽ liên tục được lưu trữ ở nơi các bạn đã mở vào Word dành cho web. Khi bạn mở lại tài liệu, bạn sẽ thấy hình nền mờ trong tài liệu.


Chèn hình nền mờ dạng ảnh

Sử dụng ảnh trên nền mờ cấu hình thiết lập

Xem toàn bộ các nội dung của shop chúng tôi về nền game mờ


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)