CHÈN CHỮ VÀO VIDEO TRÊN MÁY TÍNH

Hiện tại có không ít nền tảng hỗ trợ bọn họ edit clip trực tuyến. Bài viết này bản thân xin trình diễn tới các bạn 2 nền tảng gốc rễ như thế, tương tự như cách chèn chữ vào đoạn phim online. Các bạn sẽ biết được trình tự tiến hành từng bước như vậy nào, và mình cũng cố gắn đơn giản dễ dàng nhất rất có thể để chúng ta dễ hiểu. Chần chờ gì nữa mà lại không phát âm ngay nội dung bài viết của Gunbound M và mày mò những điều mớ lạ và độc đáo và thực hiện được điều mình muốn. Chúng ta cùng nhau khởi hành nào các bạn ơi!


Mục Lục


1. Phương pháp chèn chữ vào video clip online bởi Kapwing2. Biện pháp chèn chữ vào đoạn phim online bởi VEED

1. Bí quyết chèn chữ vào video clip online bằng Kapwing

Trước khi thực hiện nhiệm vụ, mình xin chú ý bạn rằng, vì đấy là những chế độ trực tuyến và miễn phí nên chúng vẫn chèn vào những biệu tượng công ty của gốc rễ đó. Nhằm mục đích quảng cáo.

Bạn đang xem: Chèn chữ vào video trên máy tính

Không làm chúng ta mất thời gian nữa. Vô nào!

Step 01

Bạn truy cập vào đường links của Kapwing ở bên dưới.

Link: https://www.kapwing.com/studio/editor

Khi truy cập vô bạn sẽ thấy giao diện như thế này!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là 2 căn nguyên nổi tiếng tốt nhất nhì trong giới edit clip trực tuyến đường mình trình làng các bạn.

Xem thêm: Viết Chương Trình Tìm Ucln Của 2 Số Nhập Từ Bàn Phím ? Không Tìm Thấy Trang Này

Với chúng chúng ta có thể sử dụng mà không bắt buộc đăng nhập hay tạo thông tin tài khoản gì phiền phức. Cơ mà mà đồ không tính tiền thì luôn luôn có mẫu giá của nó, như mình đã trình bày ở vị trí trên. Miếng pho mai miễn tổn phí chỉ tất cả trên bả chuột. Keke!

3. Tạm kết

Vừa rồi là mình đã truyền cài đến chúng ta 2 cách chèn chữ vào video online trên 2 nền tảng khác nhau. Qua bài viết sẽ thỏa mãn nhu cầu tâm tứ nguyện vọng của các bạn trong công tác làm việc này. Các làm việc thực lúc này cũng đơn giản, không có gì là ước kỳ phức hợp cả. Bạn chỉ cần kiên nhẫn và siêng năng chút xíu là làm được thôi.

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết, cũng giống như cùng mình đồng hành tới đây. Chúc các bạn thực hiện nay thành công. Không cuộc vui nào không tàn. Lâm thời biệt chúng ta nhé!