Sự kết hợp giữa 2 Cung Hoàng Đạo(Chòm Sao) một Nam Song Tử và Nữ Thiên Bình, tình duyên , tương lai, con đầu lòng của họ sẽ được dự đoán như thế nào ?

boi_tinh_yeu_cung-song_tu-thien_binh

Bói Tình Duyên 2 Chòm Sao Cung Hoàng ĐạoNAM♥♥♥NỮ
*
VS
*
Song Tử♥♥♥Thiên Bình

Trong tình yêu của một chàng Song Tử và một nàng Thiên Bình : + Nếu có em bé Song Tử rất giỏi chăm ! + Song Tử là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Thiên Bình nhiều điều bất ngờ.

Bạn đang xem: Chàng song tử nàng thiên bình

+ Thiên Bình có phần chịu nhường nhịn Song Tử hơn + Thiên Bình sẽ có máu ghen(đa nghi) hơn Song Tử :) ! + Nhiều lúc Thiên Bình rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu ! + Khi có bí mật Thiên Bình sẽ giấu kín tốt hơn Song Tử. + Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Thiên Bình nhiều hơn ! + Thường thì Thiên Bình sẽ thích có con gái còn Song Tử sẽ thích có con trai hơn.

Xem thêm: Video Tình Ca Tây Bắc Anh Thơ Việt Hoàn, Tình Ca Tây Bắc

+ Song Tử hay làm Thiên Bình giận lắm ! + Thiên Bình tin vào duyên số còn Song Tử tin vào thực tại hơn ! + Song Tử sẽ không bao giờ cho Thiên Bình cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Thiên Bình "bắt cá hai tay" ! + Đừng mơ Thiên Bình xin lỗi khi mắc lỗi mà Song Tử không có bằng chứng chính xác nhé :) ! + Khi có một đối tượng "chất lượng" hơn Song Tử .... thì Thiên Bình sẽ dễ bị rung động hơn đấy ! + Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Thiên Bình sẽ nói trước .... + Khi hai người có xích mích Thiên Bình chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn ! + Song Tử không quan tâm đến "chuyện vật chất" khi yêu . + Khả năng Song Tử sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Thiên Bình + Nếu mà có cãi nhau thì Song Tử phải chào thua Thiên Bình :) Nếu cặp đôi này có em bé đầu lòng khả năng sẽ là một cậu bé thuộc chòm sao Kim Ngưu có làn da trắng sáng và đôi mắt trong sáng. cậu bé sẽ rất lanh lợi và hiền lành sẽ giống Thiên Bình nhiều hơn Song Tử.

DÀNH CHO VIP : (Các thông tin như màu sắc, ngày, số may mắn, thú cưng, hướng, nghành nghề kinh doanh phù hợp... cho cặp đôi này !) Đến ỨNG DỤNG CAO CẤP Để nhận được mã số nhập vào ô dưới để xem theo chế độ VIP:

XEM CẶP ĐÔI KHÁC
Nếu quý bạn thấy Bói Tình Yêu Nam Song Tử và Nữ Thiên Bình
bị LỖI làm ơn thông báo cho chúng tôi bằng chức năng LIÊN HỆ ở cuối trang, để chúng tôi sớm xử lý !
Nếu quý bạn muốn ẨN CÁC THÀNH PHẦN KHÁC của website(như menu, liên kết, lịch, bản quyền, quảng cáo...) để trình chiếu hoặc cần cho nhu cầu cá nhân thì TỐI GIẢN GIAO DIỆN
FANPAGEĐÁNH GIÁ CHIA SẺ LÊN FACEBOOK
Tương tác người dùng :
XEM BÌNH LUẬN VỀ ỨNG DỤNG NÀY