*

Khá nhiều khách hàng Vinaphone phàn nàn, trong khung giờ họ cần nghỉ ngơi thì thường bị các cuộc gọi đến làm phiền. Vậy phải làm thế nào để chặn cuộc gọi đến tạm thời sim Vinaphone? Chỉ bằng một thao tác đơn giản giúp bạn chặn được cuộc gọi đến tạm thời, khi nào muốn mở thì cũng chỉ cần một thao tác nhanh. Hơn nữa bạn lại không bị mất 1 đồng cước phí nào khi chặn cuộc gọi đến bằng cách này. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Chặn cuộc gọi đến vinaphone

Một số yêu cầu khi chặn chiều gọi đến sim VinaPhone

Thời điểm thực hiện chặn chiều sim VinaPhone thuê bao của bạn cần phải đang hoạt động 2 chiều.Trong trường hợp không nhớ được mã Pin của mình thì hãy liên hệ tổng đài ngay nhé. Cần biết mã pin của sim VinaPhone muốn chặn. Mã Pin mặc định sẽ là 1234. Tuy nhiên, nếu đã đổi mã Pin của sim thì bạn cần phải nhớ.

*

Các bước thực hiện chặn chiều gọi đến của sim Vinaphone

Cách kích hoạt chặn chiều cuộc gọi Vinaphone

Thao tác nhanh bấm: *35*Mã-pin#gọi (Mã pin mặc định sẽ là 1234 nên bạn có thể bấm *35*1234#gọi). Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận kích hoạt chặn cuộc gọi thành công về điện thoại. Sau khi tính năng này được bật, bạn sẽ không nhận được tất cả các cuộc gọi đến. Thuê bao gọi cho bạn sẽ nhận được nội dung như sau: “Thuê bao vừa gọi đang tạm khóa nhận cuộc gọi vì vậy cuộc gọi không thực hiện được”. Bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí cước khi thực hiện chặn cuộc gọi bằng cách này.

Xem thêm: Phim Truyện: Zippo Mù Tạt Và Em Tập 36, Xem Phim Zippo, Mù Tạt Và Em

Cách chặn cuộc gọi theo từng số điện thoại

Ngoài cách chặn tất cả các cuộc gọi như trên, khách hàng Vinaphone có thể chặn cuộc gọi theo từng số. Chỉ một vài số điện thoại thường xuyên làm phiền bạn, khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên vì lý do công việc bạn không thể chặn tất cả các cuộc gọi. Vậy hãy soạn cú pháp đơn giản sau đây sẽ giúp bạn thoát khỏi cuộc gọi làm phiền đó. Soạn: DK gửi 9336. Trong đó: DK là cú pháp bắt buộc, 9336 là đầu số tiêp nhận đăng ký. Cước phí của dịch vụ này là 10.000vnđ/tháng.

Một số lưu ý khi chặn cuộc gọi đến VinaPhone - Bật tính năng chặn cuộc gọi hệ thống sẽ không thông báo cuộc gọi đến. - Dịch vụ chặn cuộc gọi 9336, mất cước phí có tính năng gia hạn tự động hàng tháng. - Chặn cuộc gọi bạn vẫn sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích như nhạc chờ, MCA, các gói 4G VinaPhone, nhắn tin SMS,… mà không bị ảnh hưởng gì.