Những câu nói hay của Joker đã phơi bày những gì phũ phàng, trần trụi nhất của cuộc sống này.

Bạn đang xem: Câu nói nổi tiếng của joker

Joker là nhân vật hư cấu kinh điển và vĩ đại nhất thế giới từng được tạo ra, với hình ảnh phản diện quái dị nhưng đầy lôi cuốn, gã hề là kẻ thù không đội trời chung của siêu anh hùng Batman. Những câu nói hay của Joker sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn nhìn nhận thế giới này bằng một con mắt hoàn toàn khác.

“Nếu mày giỏi một thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí.” – câu nói bất hủ của Joker trong phim Kỵ sĩ bóng đêm, 2008.

*


Joker là ai?

Hầu hết chúng ta đều biết tới Joker qua loạt phim điện ảnh về các siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh DC Comics. Hoặc có thể một số bạn đọc còn chưa biết Joker là ai, quartetpress.com sẽ giới thiệu lại một chút để tất cả cùng có cái nhìn tổng quan về nhân vật này.

Ngoài truyện tranh, rất nhiều phim điện ảnh, phim hoạt hình đã lấy cảm hứng từ hình ảnh Joker nguyên mẫu và đều gặt hái được những thành công vang đội.

Đã hơn 80 năm trôi qua kể từ lần đầu tiên ra mắt, hình ảnh ấn tượng và thú vị của Joker chưa bao giờ hạ nhiệt trong lòng khán giả, những câu nói của Joker cũng vô cùng nổi tiếng và trở nên kinh điển vì ý nghĩa sâu xa của nó về quy luật cuộc sống và thế giới loài người.

Xem thêm: Phim Cô Gái Đồ Lông 1986 Tập 19 Vietsub Hd, Cô Gái Đồ Long Tập 19 (Ffvn Lồng Tiếng)

*
Những phiên bản điện ảnh của Joker.

Vì sao những câu nói của Joker lại trở nên kinh điển?

Những câu nói hay của Joker được khán giả yêu thích chính vì sự thật trần trụi, phũ phàng về thế giới. Qua những câu nói kinh điển của Joker có thể giúp bạn giải thích tại sao nhiều người lại bước vào con đường tối tăm đầy tội lỗi.

Nhân vật Joker chẳng còn xa lạ với bất cứ ai, cho dù bạn biết tới gã hề này qua truyện tranh hay phim ảnh, thì có lẽ bạn cũng đồng ý với quartetpress.com rằng mỗi phát ngôn của hắn đều khiến người nghe vô cùng ấn tượng. Ví dụ câu nói của Joker trong bức ảnh này:

*
Một trong những câu nói hay của Joker đã trở nên bất hủ.

Với một nụ cười khiến khán giả lạnh sống lưng, Joker rõ ràng là một kẻ xấu, nhưng anh ta đã cho chúng ta thấy chính thế giới này đã khiến anh ta trở nên như vậy. Có điều gì đó ở Joker khiến khán giả mê mẩn. Là kẻ thù bí ẩn và đáng sợ của Batman, Joker là một trong những nhân vật truyện tranh phản diện và là nhân vật hư cấu vĩ đại nhất từng được tạo ra.

*
Joker và Batman.

Joker nổi lên là tên tội phạm khét tiếng nhất trong thành phố Gotham, là đối thủ xứng tầm của Batman, dễ dàng khai thác điểm yếu của Người Dơi, đẩy anh ta đến đường cùng là cuỗm tiền về phía mình. Mặc dù Batman đã đặt ra nguyên tắc không bao giờ giết người, nhưng chính Joker đã khiến Batman phải phá vỡ quy tắc này không chỉ một lần.