Những ý chính:

Những câu nói hay về sự phản bội trong tình bạn và tình yêu đọc nhưng mà thấmNhững stt hay nói về việc phản bội trong tình bạn
Những lời nói hay về sự phản bội vào tình chúng ta và tình thương đọc mà lại thấm

Những stt xuất xắc nói về việc phản bội vào tình bạn


Những lời nói hay độc nhất vô nhị về tình chúng ta phản bội này vẫn giúp chúng ta nói châm biếm, đá xoáy bóng gió một đứa nào này đã sống đểu, làm phản bội chúng ta mà bạn không cần phải động tay rượu cồn chân, chỉ cần những câu nói tiếp sau đây cúng đầy đủ để tín đồ ta tự thấy hổ hang rồi. “Lúc tất cả tiền call nhau là bạn, thời điểm hoạn nạn thì ngại gặp gỡ nhau”. Cùng xem thêm những lời nói hay về tình bạn phản bội sau đây nhé!

1. Bản thân chơi chúng ta hết lòng, bạn chơi mình không còn hồn.

Bạn đang xem: Câu nói hay về sự phản bội

2. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân.

3. Xa xưa còn tiền còn địa vị nhiều bạn bè vây quanh. Đến khi sa cơ lại ngoảnh mặt cơ mà đi hết, còn thua trận cả một nhỏ thú.

4. Bạn bè phản bội còn tởm hơn là mùi vị tanh của cá chết.

5. Khi buồn bạn tìm về tôi, lúc tôi bi tráng tôi tìm về ai?

6. Bằng hữu khi thấy vấp ngã là phải đến đỡ, chứ không hẳn đợi mệnh chung rồi bắt đầu thắp nhang.

7. Khó khăn mới biết ai là bạn, hoán vị nạn bắt đầu biết các bạn là ai.

8. Nhiều người nhận định rằng đã là bạn thân thì được quyền xúc phạm nhau thoải mái, wtf? Vậy mà lại khi ta lỡ lời bạn lại hất vứt cả ta.

9. Nhờ cất hộ mày, con tín đồ hãy luôn luôn có chừng mực cùng đừng tự mang đến mình loại quyền làm bạn khác tổn thương. Cứ như vậy bao gồm ngày bị quần bọn chúng nó liếm vào phương diện nha.

10. Bạn thân còn có tên gọi khác là 1 người quen.

11. Bạn thời nay chỉ nên đo đếm bằng độ dày của túi.

12. Tiếc nuối cho dòng mặt xinh mà lại trí hoàn hảo thì đéo có. Nhân giải pháp lại méo mó, bạn thích làm chó nạm sao?

13. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn… bằng hữu chơi “xấu” khiến cho ta khôn.

14. Kiếm được một người bạn không khó, quan trọng là chó tốt người.

15. Mất đi bằng hữu cũng đáng tiếc thật nhưng mà nhờ vậy mà lại ta biết đùa chó là bao gồm thật.

16. Điếu thuốc lào mặt li cafe cạn. Con bạn khốn nạn cướp người yêu tao.

17. Gồm có thằng sống như lol nhưng tìm con đường lấy nét. Chú ý gì, chủ yếu mày đó các bạn à.

18. Não mi có sự việc hả chúng ta ơi. Viên cức trôi xong xuôi mà tưởng cano lướt sóng hả.

19. Ngày các bạn bước đến cạnh tôi bởi vì tình nghĩa bao năm. Ngày các bạn bước ra đi không quên ném vào mặt tôi nụ cười khinh bỉ bởi vì tôi không có tiền.

20. Khi bạn quyết định tin cẩn một ai đó, đồng nghĩa với câu hỏi bạn đưa mang đến họ một nhỏ dao.

21. Đừng trách sao tao lãnh đạm vô cớ. Hãy trách mày đã không nhớ cho tao.

22. Tôi nhịn bạn chưa hẳn vì tôi quá nhân hậu để bạn được chân làm cho tới. Mà lại là vì các bạn chưa đầy đủ tư phương pháp làm phiền đến tôi.

23. Lần này là lần cuối tôi giúp bạn.

24. Cái bạn dạng mặt của Bạn

Mình vẫn Thấu

Hay là do Bạn thừa Xấu ?

Nên đề xuất dùng mặt Nạ để bít giấu.

25. Bạn bè định tức thị thân ai nấy lo. Bạn chí cốt là cốt ai nấy hốt.

26. Giỏi quá để rồi chúng ta khinh, cho bạn vay tiền, bao bạn nạp năng lượng no uống để rồi bạn khuyến mãi cho một câu “Chỉ có nó nạp năng lượng được của bạn chứ fan đéo khi nào ăn được của nó”.

27. Đời quá chán đề nghị tao chẳng ngán đứa nào! Cứ xông vô, tao sẽ đến mày đi ô tô ra nghĩa địa.

28. Anh em suốt ngày cắm nhau cố không thấy ngán sao, được rồi tôi mở cổng cho bạn chạy đi vậy.

29. Bạn đã cố gắng nói dối thì mình mắc cỡ gì mà lại không giả cỗ tin.

30. Nhiều khi muốn hỏi mày đã ở sau sống lưng tao hay sẽ ở dưới đế giầy của tao vậy.

31. Bạn bè mà còn phản bội nhau thì cứ từ lập đi nhé.

32. đồng đội có lúc tốt thôi chứ đừng nghĩ bạn giỏi quá, cơ hội đó chúng ta leo lên đầu bản thân ngồi dịp nào không hay.

Xem thêm: Mat Troi Cua Chang Joo Long Tieng, Mặt Trời Của Chàng Joo

33. Anh em tuy ít nhưng unique nhé. Còn hơn rất nhiều đứa có các bạn đông mà tín đồ thì chỉ có một.

34. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Cũng chính vì những tín đồ mà chúng ta lừa được hồ hết là hầu như người tin cậy bạn!

35. Lúc giàu sang, tình các bạn như tình Hàn. Lúc khốn cạnh tranh thì chúng ta liền tàng hình.

36. Bạn đã gọi hết về tôi chưa mà luôn tỏ ra bản thân đúng vậy. Các bạn níu kéo thì được gì chứ và nhận được chỉ là đau thương thôi.

37. Chơi đẹp thì tiến, chơi chó thì biến.

38. Ví như là các bạn xin sống thọ là bạn, đừng như sông cơ hội cạn cơ hội đầy. Khoác sông dịp cạn cơ hội đầy. Mạng ai nấy giữ bằng hữu tính sau.

39. Sống nạm thì đừng thở nữa mi ơi.

40. Tôi đang tải vé chờ xem màn kịch của người tiêu dùng đây. Hãy nỗ lực đánh lừa người khác, đừng nghĩ lừa được tôi rồi thì tiện lợi với người sau. Chẳng qua là tôi đang quá tin bạn, còn tín đồ khác thì chớ hòng.


Những lời nói hay về sự việc phản bội vào tình các bạn và tình thương đọc mà lại thấm thía. Có lẽ một một trong những nỗi đau lớn số 1 của con tín đồ là bị phản nghịch bởi chính fan mà bản thân yêu thương, tin tưởng. Tín đồ phản bội có thể đó là người các bạn thân, bạn yêu, người ông chồng hoặc người vợ,…người mà các bạn nghĩ rằng sẽ luôn yêu yêu đương và ở bên cạnh bạn cho suốt cuộc đời. Khi bị bội phản bội, có lẽ rằng bạn rất sốc cùng đau đớn, đừng kím nén nhưng hãy giải thoát những cảm xúc của bản thân để vượt qua nỗi đau cấp tốc chóng. Nếu bạn muốn thể hiện cảm xúc đau buồn qua gần như stt về việc phản bội trên mạng thôn hội, thì ko thể làm lơ những share của shop chúng tôi dưới đây đâu nhé.

Những lời nói hay về tình yêu bi hùng của đàn ông xúc rượu cồn và ý nghĩa sâu sắc nhất

Hãy thuộc gonhub.com tham khảo những câu nói về sự việc phản bội âu sầu hay nhất dưới đây và phân bua nỗi niềm của bản thân nhé.


Mục lục

1 đa số câu nói hay về sự việc phản bội trong tình bạn2 phần đa câu nói hay về việc phản bội vào tình yêu

Những lời nói hay về việc phản bội vào tình bạn

1. Mình chơi bạn hết lòng, các bạn chơi mình hết vía .2. Thời trước còn chi phí còn vị thế nhiều đồng đội vây quanh. Đến lúc sa cơ lại ngoảnh mặt mà đi hết, còn lose cả một nhỏ thú .3. Bằng hữu phản bội còn tởm hơn là mùi tanh của cá bị tiêu diệt .4. Khi bi thảm bạn tìm đến tôi, khi tôi ảm đạm tôi tìm về ai ?

*

5. Anh em khi thấy bổ là bắt buộc đến đỡ, chứ không hẳn đợi tắt thở rồi bắt đầu thắp nhang .6. Gian khổ mới biết ai là bạn, hoạn nạn mới biết chúng ta là ai .7. Nhiều người nhận định rằng đã là đồng bọn thì được quyền xúc phạm nhau tự do, wtf ? Vậy cơ mà khi ta lỡ lời chúng ta lại hất vứt cả ta .8. Nhờ cất hộ mày, con fan hãy luôn có chừng mực và đừng tự mang đến mình loại quyền làm bạn khác tổn thương. Cứ như vậy có ngày bị quần bọn chúng nó liếm vào khía cạnh nha .9. Bạn bè còn mang tên gọi khác là một trong người quen thuộc .10. Chúng ta thời nay chỉ nên đo đếm bằng độ dày của túi .11. Tiếc nuối cho dòng mặt xinh mà lại trí mưu trí thì đéo có. Nhân phương pháp lại méo mó, mình muốn làm chó cố gắng sao ?12. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta bự … anh em chơi “ xấu ” khiến cho ta khôn .13. Tìm được một người chúng ta không khó, đặc biệt là chó hay fan .

*

14. Mất đi đồng đội cũng không mong muốn thật dẫu vậy nhờ vậy nhưng ta biết chơi chó là gồm thật .15. Điếu dung dịch lào bên li coffe cạn. Con bạn khốn nàn cướp tình nhân tao .16. Bao gồm thằng sống như lol nhưng mà tìm đường lấy nét. Nhìn gì, chính mày đó chúng ta à .17. Não mày gồm yếu tố hả bạn ơi. Cục cức trôi sông nhưng tưởng cano lướt sóng hả .18. Ngày chúng ta bước đến cạnh tôi là do tình nghĩa bao năm. Ngày các bạn bước ra đi luôn ghi nhớ ném vào mặt tôi thú vui khinh bỉ vày tôi không tồn tại tiền .19. Khi chúng ta quyết định hành động tin cậy một ai đó, đồng nghĩa đối sánh tương quan với việc bạn đưa đến họ một bé dao .20. Đừng trách sao tao hững hờ vô cớ. Hãy trách mày đang không nhớ mang đến tao .21. Tôi nhịn bạn chưa phải vì tôi quá hiền đức để bạn được chân có tác dụng tới. Cơ mà là vì chúng ta chưa đầy đủ tư giải pháp làm phiền cho tôi .22. Lần này là lần cuối tôi giúp đỡ bạn .

*

23. Cái bản mặt của BạnMình đang ThấuHay là do Bạn thừa Xấu ?Nên phải dùng mặt Nạ để che giấu.

24. Bạn thân định tức thị thân ai nấy lo. Các bạn chí cốt là cốt ai nấy hốt .25. Tốt quá để rồi chúng ta khinh, cho bạn vay tiền, bao bạn ăn no uống để rồi bạn khuyến mãi cho một câu “ Chỉ tất cả nó nạp năng lượng được của fan chứ tín đồ đéo lúc nào ăn được của chính nó ” .26. Đời vượt chán bắt buộc tao chẳng ngán đứa nào ! Cứ xông vô, tao sẽ mang lại mày đi xe tương đối ra nghĩa địa .27. Bạn bè suốt ngày gặm nhau vậy không thấy ngán sao, được rồi tôi mở cổng cho mình chạy đi vậy .28. Bạn đã cố gắng nỗ lực nói dối thì mình hổ ngươi gì mà lại không giả bộ tin .29. đôi lúc muốn hỏi mày sẽ ở sau sống sống lưng tao hay sẽ ở bên dưới đế giày của tao vậy .30. Anh em mà còn làm phản nhau thì cứ tự lập đi nhé .31. Anh em có lúc xuất sắc thôi chứ đừng nghĩ bạn giỏi quá, dịp đó bạn leo lên đầu bản thân ngồi lúc nào không tuyệt .

*

32. Anh em tuy ít nhưng quality nhé. Còn hơn rất nhiều đứa có các bạn đông mà tín đồ thì chỉ có một .33. Đừng lúc nào lừa dối bạn khác. Cũng chính vì những người mà chúng ta lừa được phần đông là phần đông người tin tưởng bạn !34. Dịp giàu sang, tình bạn như tình Hàn. Khi khốn cạnh tranh thì các bạn liền tàng hình .35. Bạn đã gọi hết về tôi không mà luôn tỏ ra mình đúng vậy. Chúng ta níu kéo thì được gì chứ và nhận ra chỉ là đau thương thôi .36. Chơi đẹp thì tiến, nghịch chó thì vươn lên là .37. Nếu như là các bạn xin vĩnh cửu là bạn, chớ như sông thời điểm cạn lúc đầy. Mang sông thời gian cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau .38. Tôi đang thiết lập vé đợi xem màn kịch của người sử dụng đây. Hãy nỗ lực đánh lừa bạn khác, đừng nghĩ lừa được tôi rồi thì tiện lợi với bạn sau. Chẳng qua là tôi sẽ quá tin bạn, còn tín đồ khác thì chớ hòng .

39. Tao chỉ mong mỏi mày hiểu ra– Là tao đề nghị mày hơn người ta:– Đơn giản tao chỉ ý muốn mộtTình bạn thật thà:– Một Tình chúng ta K.H.Ô.N.G đi kèm theo sự dối trá.

*

40. Tao là đồ quăng quật đi đối với MàyNhưng là loại thèm của bạn khácMày vác cảm xúc Tao bỏ sọt rác1 tín đồ khác vác về lau– Về sau…Khi tim mi bị đau, Mày tra cứu lại nó, thì xin lỗi Mày…Tao là của bạn ta mất rồi…

41. Chúng ta chứ chưa phải Bạc.. Buộc phải đừng bao gồm mà tưởng mình tất cả giá.. Rồi làm Má fan ta .. Khốn nạn bản thân cho nạp năng lượng Đạn đó bạn à.


42. Anh em cái bẹn bàMày đ.é.o bao gồm tư giải pháp làm chúng ta của taoTrước phương diện tao thì chúng ta iêu ngọt thế…Đ.é.o ai ngờ đằng sau mẫu ngọt đấy toàn cặn bã thải ra:Mồm L….*…N như mày thì đ.é.o bao giờ có cái chữ được call là ” BẠN BÈ ” trong danh bạ tao.Nếu biết điều thì next đến đỡ chật các mục taoCòn đ.é.o đi được thì nói với tao 1 câu…Tao còn biết điều đặt chỗ cho chúng mày ngồiCái làng hội bây chừ nhiều rác phải xe chật khu vực rồi…

*

43. Tao chia anh em thành 3 các loại :– ..thân thiết, làng giao và không là gì cả…– bạn bè thiết thì chẳq tiếc gì cả…– từ vật chất đến lòng tin….– các bạn xã giao thì dựa vào hai chữ “Sòng phẳng” mà “Duy trì”..– Loại sót lại cho vào thùng rác…đừng hỏi vì sao tao ác nha….

44. Giảm soi mói đi má:– Ừ thì tao xấu, tụi mày đẹp.– Một nét xin xắn xúc phạm bạn nhìn.

45. Xynk nhưng lại tính chó..9. Tao nói xấu trc mặt, tuy nhiên thật thà sau lưng…– Còn đỡ rộng mấy bé chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót…– Háu đá như trườn tót, và lại đ.éo bao gồm tiềm năng– Thì cũng như con chó loăng quăng trong thau chuẩn bị đổ…– Đời nhiều phần đa con người thật lắm tài…– xuất hiện đã có tác dụng diễn hài 1 cách bài bản..!

– Thì chỉ đứng 1 xó sủa nhưng thôi…– Tao là cỏ gàn hay thiên thần…– Cũg đ.é.o đến lân mày phán xét..!…..Đời mà…..– Ko sóng gió thì đâu biết ai là chó, ai là người.!…Bằng đôi mắt này…– Tao xem mày như là một con chó– Còn xót lại trong buôn bản hội loài người..!

*

46. Ừ.! thì ngươi to…Mày gồm quyền làm mưa làm cho gió…Vì thế việc tiến biến thành C.Hó cũng không tồn tại gì là khó!!!…Hạ màn đi…”CỜ HÓ” ạ!Diễn các thành lố ấy.

47. Hồn tao cất cánh ..!!!:– mắt tao cay !:– Dònq đời trái nqược !:– Xin lỗi, tao Đ.É.O còn như trước.– khẳng định 1 câu .– bắt buộc t.a.o, tao đề nghị lại .– Ko thì PHẮN mẹ đi mang lại tao nhờ.

48. Đừng lôisách vở ra dạy đời thực tế !. Tao là bé Nqười…. Chữi thề đúng lúc:. Ngọt ngào và lắng đọng đúng cách:. Đâu yêu cầu chó như mày…. Sủa khi yên bình và cắm bất thình lình!

49. Chúng ta ơi …..!!!!* sống thì phải ghi nhận mình là ai :– Đừng mang nai khi mình là sói..:– Đừng xỉa xói khi mình ko ra gì* nhớ nhé…

50. Đánh giá chỉ 1 đứa con gái…Là nhìn vào bí quyết sống của họ chứ chưa phải nhìn qua:+ Độ ngắn của quần+ Độ hở của áo+ Độ white của da+ Độ dài của đôi bàn chân và…độ lớn của một vài vật dụng khác.Xăm trổ dĩ nhiên gì là đang hổ báo…Ăn mặc bí mật đáo kiên cố gì đã ngoan.

*

Những câu nói hay về sự việc phản bội vào tình yêu

1. Tuy vậy người ta vẫn nói yêu thương bạn, vẫn vui vẻ mỉm cươi ở bên cạnh bên. Tuy nhiên đằng sau, chúng ta vẫn lừa dối bạn, vẫn dịu dàng ai kia ngoài các bạn .2. Đừng yêu thương ai đó quá ngay lập tức thật, sẽ có được ngày họ bội nghịch bạn. Bạn sẽ đau đấy .3. Tình cảm so với hầu hết người luôn luôn phản bội chỉ cần trò chơi .4. Nếu như khách hàng đã biết tín đồ ấy bội phản bội, hãy trái cảm buông tay. Các bạn chỉ cần kiêu dũng quay đi, duy trì lây phiên bản thân để vượt qua phần lớn tổn thương. Vẫn có tình nhân thương và tin yêu chúng ta .5. Khi người đã từ vứt ta để đi theo một bóng hình khác, khi đó bạn hãy học tập cách trái chiều với thực sự, gan góc đứng lên và vượt qua .6. Các bạn đã biết anh ta lừa dối các bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. Mà lại nếu tất cả lần tiếp theo, đó là vì bạn quá khù khờ .

*

7. Đứng trước kẻ làm phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu cùng mỉm mỉm cười thật tươi. Cho dù sau đó, bạn phải đứng tại 1 góc tắt hơi nào đó mà khóc thiệt to. Tuy vậy đó là phương pháp trả thù xứng danh tuyệt nhất .8. Đừng đổ lỗi cho những người thứ cha phá hoại tình thương của bạn. Nếu như trước đó chúng ta không tạo thành khoảng trống giữa hai người, bạn thứ ba không có thời cơ phi vào .9. Trong tình thương tay ba, không tách biệt ai mang đến trước, ai cho sau. Mà ai là tín đồ được fan kia yêu những nhất ? người còn lại sẽ là fan thứ tía .10. Nỗi buồn lớn nhất không phải không có người mặt cạnh. Cơ mà nỗi buồn lớn số 1 là có tín đồ vừa bước vào cuộc sống đời thường bạn mà lại lại trở thành bạn dưng ngay lập tức .11. Nếu sẽ yêu ai đó bởi cả trái tim chân thành thì hãy giữ nó nguyên vẹn. Vị người đầu tiên không cần, nhưng bạn thứ hai sẽ khá cần .12. Chúng ta hoàn toàn có thể không ảm đạm khi bị lừa dối. Tuy thế bạn bi thiết vì từ giờ không còn tin chúng ta được nữa .13. Bạn tha thứ cho tất cả những người đã có tác dụng tổn thương bạn đó là món quà giành riêng cho họ. Các bạn dành sự quên béng cho những người làm thương tổn bạn, đó là món quà dành riêng cho chính bạn .14. Sự làm phản còn mạnh hơn sút bạo lực. Cùng chỉ gồm sự làm phản bội bắt đầu làm ta xa lìa nhau. Còn đấm đá bạo lực thường không có một đời sống vĩnh viễn .

*

15. Đâm vào form hình, và cơ thể sẽ lành, tuy vậy làm vai trung phong hồn bị thương cùng vết yêu thương sẽ sinh tồn cả đời .16. Nếu như cả nước ngoài phản bội anh, thì em sẽ vị anh mà phản bội lại cả quốc tế này .17. Thật bi thiết cười là đôi khi người chúng ta sẵn sàng chuẩn bị đỡ đạn gắng lại đó là người bóp cò súng .18. Sự phản nghịch mà ta cảm nhận ngày bây giờ không buộc phải do ta ngu ngốc xuất xắc không tốt … mà là do ta đang quá giỏi với với các thứ chẳng xứng danh với bản thân .19. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. ý thức vỡ rồi20. Gồm có thứ mất đi rồi ta new cảm thấy tiếc vì lần khần trân trọng. Nhưng bao gồm thứ mất đi rồi ta bắt đầu nhẹ nhõm phân biệt : Đáng lẽ ta yêu cầu từ vứt nó từ khóa lâu lắm rồi

21. Ân tình đen bạc nuôi tôi lớnSóng gió cuộc sống dạy tôi khônKhông khóc dù chạm mặt bao cay đắng.Bất chấp nhức thương vẫn rét lùng.

22. Bạn tránh việc hận kẻ đã phản bội mình, bởi vì sao ư ? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông mặc kệ dầu xung quanh miệng các bạn nói quên rồi, nhưng mà đó chỉ nên dối mình dối người. Sản phẩm hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chủ yếu họ đã dạy các bạn những bài học kinh nghiệm bao gồm ích, góp bạn gan dạ và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn trong cuộc sống đời thường chẳng hề phẳng phiu .

*

23. Thì là vậy đó, hết yêu thương thì quay lưng,Đã từng có, đã vì nhau tuy nhiên giờ là khônq cần.Cứ bịt giấu bên 1 người rồi lại vui mặt 1 người,Giờ nhìn nhau biết nói gì, ngoài cái gật đầu và cườiCũng đừng trách móc vì ai cũng tương đồng thôi.

24. Đau đớn độc nhất vô nhị của tình yêu không hẳn là yêu không được đáp trả, cực khổ là lúc ta chân thành với người đến sinh sống đầu cuối nhận biết bị kín phản bội25. Những ai đã dối gian trong tình thương rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân thành, những ảo mộng rồi vẫn vụt tung … Chỉ biết vốn dĩ yêu thương một tín đồ đã là việc rất cực nhọc nhưng để giữ một bạn càng khó khăn hơn. Ta ko trách người, càng không bi thiết vì fan nhưng đây đang là lần sau cùng ta nhìn về người, chúc người đầm ấm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, làm phản là bội phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay trở lại tỏ ra là tín đồ còn yêu thương ta …26. Năm mon yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng tôi đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tổng thể, em chỉ còn một điều duy nhất nhằm nói cùng với anh, vớ cả bọn họ không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời niềm hạnh phúc, em sẽ giữ lại được lại cho riêng mình .27. Tình yêu sẽ đến với hầu như ai vẫn kỳ vọng dù từng tuyệt vọng, vẫn tin yêu dù từng bị làm phản bội, vẫn yêu thương thương dù từng bị tổn hại .

*

28. địa chỉ nick, làm quen, nói chuyện rồi xin số, nhắn tin, đi chơi, thân thương và yêu nhau.Hạnh phúc rồi hiểu lầm,hiểu lầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ baVậy đó, tình em như một kịch bản,Cuộc hẹn được chia ra nhiêu giờ như được em xếp lịch sẵnCố tìm ở em, một kẽ hở, để lấy cho mình 1 lối thoát,Nhưng mà tất cả chỉ là ngụy biện…

29. Từng ngày một trôi qua, tôi tưởng chừng tình yêu tất cả chúng ta thật êm ả như truyện cổ tích nhưng sau cuối tôi nhận ra tổng thể đông đảo lời hứa, phần đa chăm sóc, những và ngọt ngào ấy chỉ cần lừa dối, là ngụy biện, là trò chơi thôi. Tôi ko trách anh, chỉ trách bạn dạng thân quá lẩn thẩn ngốc, quá chân thành, quá ảo mộng và tỉnh mộng vượt muộn màng. Sự làm phản này, cảm ơn anh đã hỗ trợ tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự tại vị trên song chân của chính mình .

30. Điều buồn bã nhất khi bi phản bội là nó không bao giờ tới từ quân thù của bọn chúng ta.