Cấu Hình về tối Thiểu chơi LOL là sự việc mà được không ít các game thủ thân yêu khi ra quyết định tải trò chơi này về PC của mình. Nhưng mà Liên Minh Huyền Thoại thực ra lại không yên cầu quá cao về cấu hình. Nhưng mà để có thể trải nghiệm tốt nhất tuyệt vời với game bạn phải đảm bảo yêu cầu cấu hình nghịch Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cấu hình để chơi lol

Liên Minh Huyền Thoại là cái tên hot hơn lúc nào hết trong thế giới Game hiện nay. Đấu trường trận đánh trực tuyến nhiều người dân tham gia, là game có nhịp độ cuộc đấu nhanh, sử dụng phương án cao.

Để rất có thể hiểu rỏ rộng về hòa hợp Huyền Thoại tương tự như cấu hình nghịch LOL bạn hãy cùng mình tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé !!

*
Game kết liên huyền thoại

1. Liên Minh lịch sử một thời là trò chơi gì?


Nội Dung bài xích Viết

3. Thông số kỹ thuật Chơi Liên Minh huyền thoại trên PC – Laptop

Liên Minh Huyền Thoại tên tiếng Anh League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LOL là trò đùa trực tuyến bao gồm lối chơi nhanh và cạnh tranh cao vì được tích hợp cả vận tốc lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực. Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, từng tướng lại có lối nghịch và kiến thiết độc đáo, đương đầu nhau bên trên nhiều chiến trường và chế độ chơi. Với con số tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, mang về trải nghiệm rất nhiều cho tất cả những tín đồ chơi ở gần như bậc trình độ.

2. Vị sao Liên Minh huyền thoại lại được phần lớn người ưu thích nhiều cho vậy?

Đối đầu giao tranh: kết hợp tư duy với chiến thuật, bội nghịch xạ giỏi và kết hợp cùng với bạn bè để tiến công bại đối phương trong cả các trận chiến.

Đề cao bốn duy chiến thuật: Được update thường xuyên, bản đồ nhiều dạng, cơ chế chơi nhiều và những tướng dấn mình vào LOL liên tục. Chưa hẳn bạn thiết lập cho bản thân những bộ đồ quần áo ngon, vũ khí mạnh khỏe xông trộn ra trận là bạn có thể thắng. Win hay bại là tùy ở trong vào bốn duy tốt và phân tích thế trận để khéo léo phối hợp cùng với tập thể của bạn.

Đồ họa đẹp: Đồ họa của LOL tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ đẹp, màu sắc phối hợp lý sống động.

Xem thêm: Tìm Bạn → Bình Dương 2022 - Tìm Bạn Gái Bình Dương 2022

Công bằng: Khi bạn muốn đấu với lắp thêm hay đấu bảng xếp hạng, đoàn kết Huyền Thoại luôn có cách để xếp bạn với những người dân có thuộc ngưỡng trình độ.

Vinh danh chiến đấu: Nếu chơi hết mình chúng ta có thể nhận được nhiều loại Vinh danh đặc trưng từ cộng đồng để thưởng cho ý thức thể thao của bạn

Trải nghiệm giỏi vời: Là sân chơi chuyên nghiệp năng cồn nhất, bên cạnh đó các giải đấu LOL được tổ chức triển khai nhiều bên trên toàn gắng giới, bao hàm các giải Vô địch danh giá, địa điểm mà những cao thủ vừa được trả lương, vừa đối đầu và cạnh tranh để giành hàng tỷ đồng tiền thưởng.

Cộng đồng tín đồ chơi trực tuyến mập nhất: Kết bạn, ra đời đội và chiến đấu với trên mười triệu kẻ địch khác đến từ khắp mọi giang sơn trên thế giới, sau đó share kinh nghiệm trên Reddit, YouTube, các diễn đàn.

3. Cấu hình Chơi Liên Minh huyền thoại trên PC – Laptop

Để nghịch được LOL trên sản phẩm tính, bạn dạng phải đảm bảo an toàn cấu hình liên hiệp huyền thoại theo mà lại yếu tố sau:

Cấu hình buổi tối thiểu nghịch LOL

Phiên bạn dạng hệ điều hành: Windows 7, 8,10 hoặc Windows XPCPU: bộ vi cập nhật 2GHzRAM PC: 4GBỔ cứng HDD: 10GHz ổ trống hoàn toànDirectX: 9.0c hoặc cao hơn
*
Cấu hình tối thiểu đùa lol

Cấu hình ổn nhất nghịch LOL

Phiên bạn dạng hệ điều hành: Windows 7, 8,10CPU: cỗ vi cập nhật 3GHz hoặc 4GHz Dual CoreRAM: 8GB trở lênỔ cứng HDD: 14GB ổ cứng trống hoàn toànCard màn hình: Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card tương đương(512 MB)DirectX: 9.0c hoặc cao hơn

Cho thuê laptop bàn nghịch game cấu hình cao

Dịch vụ cho thuê máy tính tại HCM

*
Cấu hình ổn nhất chơi lol

4. Thuật Ngữ Trong game Liên Minh Huyền Thoại

AS (Attack Speed) : vận tốc đánhAD (Attack Dame) : gần cạnh thương thiết bị lýAP (Ability Power) : ngay cạnh thương phép thuậtMS (Movement Speed) : tốc độ di chuyểnCrC, Crit (Critical-strike Chance) : tỷ lệ chí mạngCrD, CritDame (Critical-strike Dame) : cạnh bên thương chí mạngArP, APen (Armor Penetration) : Xuyên giápMrP, MPen (Magic Penetration) : Xuyên phòng phépHP (Health Points/Hit Points) : MáuMP (Mana Points) : năng lượngCDR (Cooldown Reduction) : Chỉ số hồi chiêuMR (Magic Resist) : chống phépFarm : hủy hoại lính nhằm kiếm vàngGank : Đảo đường, phối kết hợp cùng với đồng đội hủy diệt địchSurrender : Đầu hàngDive : Băng trụ, thực hiện việc tiến công tướng định vào phạm vi trụCombat : tổ chức triển khai tấn công, giao tranh

Link download Liên Minh Huyền Thoại

Bạn rất có thể tải game Liên Minh lịch sử một thời tại đây.

Bạn đã sở hữu và kinh nghiệm Liên Minh lịch sử một thời chưa?

Video chia sẻ thông số kỹ thuật tối thiểu đùa LOL 

Ngoài ra nếu cấu hình máy của chúng ta không đủ để chơi game được thì các bạn cũng chớ vội lo, hiện nay có tương đối nhiều dịch vụ đến thuê máy tính xách tay hay laptop bàn để phục cho chính mình trong việc game play đấy, chứ các bạn bỏ ra một vài tiền hơi lớn để sở hữ cho mình một PC hay laptop chơi trò chơi thì quả thật không hẳn mấy người nào cũng đủ điều kiện.

Cảm ơn chúng ta quan trung khu đến bài viết, Chúc các bạn một ngày thật mừng cuống và giỏi lành !!