Lựa chọn một kiểu tóc đẹp không phải quá khó tuy thế để có được một kiểu tóc phái nam đẹp phù hợp với gương mặt của mình thì lại là một việc ko hề dễ cho phái mạnh.

Bạn đang xem: Cắt tóc theo khuôn mặt

Bước vào tiệm hớt tóc nam do dự không biết chọn kiểu tóc nào đến phù hợp với mình, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và tứ vấn ko thành của thợ thì các bạn đã quyết định là chọn đại một kiểu tóc cắt cho kết thúc rồi về… Kết quả là rất ngại để mọi người nhìn thấy quả đầu mới gọt của mình và dần chán nản với việc đi cắt tóc.

Để giải quyết vấn đề nan giải về chọn kiểu tóc phái mạnh phù hợp với gương mặt của mình thì các bạn phải biết khuôn mặt mình là dạng khuôn mặt gì sau đó mới có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp.

Dưới đây là 7 kiểu khuôn mặt phái nam phổ biến nhất:

*


Mục Lục


KHUÔN MẶT DÀICác kiểu tóc phù hợp: giao diện hất qua một bên trán, undercut, mẫu mã vuốt ngược ra đằng sau, giao diện chia 2 bên tóc: 7/3, 5/5, 8/2.

*

KHUÔN MẶT KIM CƯƠNGNên chọn kiểu tóc phồng, kiểu dáng tóc làm mềm mịn các tinh tướng ở khuôn mặt.Các kiểu tóc phù hợp: kiểu chim ưng, tóc rối hất thanh lịch một bên trán, kiểu mái ngang, kiểu pompadour.

*

KHUÔN MẶT TRÁI TIMBạn cần lựa chọn kiểu tóc dài với phồng tại phần trên, để tóc mọc ở đằng sau gáy và 2 bên.Các hình dáng tóc nam hợp khuôn mặt: kiểu vuốt ngược ra sau, hất nghiêng, kiểu vát chéo một bên.

*

*

KHUÔN MẶT TRÁI XOANĐể tóc lấp trán để sản xuất độ phồng cùng góc cạnh.Các kiểu tóc phù hợp: hình dáng Caesar, hình trạng undercut vuốt ngược ra sau, dạng hình ngắn dựng hay chia phía hai bên tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH TRÒNNên chọn kiểu tóc: có độ phồng, tóc ôm sát ở hai bên và đằng sau.Các kiểu tóc phù hợp: vẻ bên ngoài vuốt nhọn, dạng hình undercut vuốt ngược ra sau, thứ hạng búi tóc.

Xem thêm: Cá Lớn Nuốt Cá Bé 15 Vqt - The Resource Cannot Be Found

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH VUÔNGNên chọn kiểu tóc: lựa chọn kiểu tóc ôm ở phía 2 bên và đằng sau, nên lựa chọn kiểu undercut, chọn kiểu tóc nhiều tầng.Các kiểu tóc nam giới phù hợp khuôn mặt: hình dạng vuốt dựng lệch bao gồm độ rủ, dạng hình vuốt dựng lệch qua 1 bên, kiểu cắt cạnh bên chân tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH TAM GIÁCNên chọn kiểu tóc: lựa chọn kiểu tóc dài và phồng ở đoạn trên, chọn kiểu tóc lộ trán.Các kiểu tóc phù hợp: hình trạng hất lệch sang 1 bên, kiểu hất chéo sang một bên trán, hình dạng dài cho gáy.

*

Nếu đã xác minh được đẳng cấp tóc nam đúng theo khuôn khía cạnh mình rồi, bước tiếp là chọn địa điểm hớt tóc phái nam nhé.

Có một vài khuyến nghị cho bạn:

 Đầu tiên là hệ thống shop Barbershop Vũ Trí.

 Thứ 2 là hệ thống cửa hàng Barbershop Vũ Trí.

 Thứ ba chắc chắn là hệ thống cửa hàng Barbershop Vũ Trí.

BARBERSHOP VŨ TRÍ là nơi chúng ta cũng có thể hoàn toàn tin tưởng kỹ năng tay nghề của những Barber ở chỗ này với kinh nghiệm cắt tóc nam số 1 ở vn và có những chi nhánh bao phủ sóng rộng rãi ở sử dụng Gòn.

Sau bài viết này mình ước ao có thể đã giải đáp được khúc mắt của các bạn về các kiểu tóc nam nào phù hợp với gương mặt của mình. Chúc các bạn chọn được một kiểu tóc phù hợp và cắt được một quả đầu ưng ý nhất nhé.

Hệ thống tiệm cắt tóc phái nam – không nhượng quyền tại TPHCM:

Quận 3BarberShop Vũ Trí: 306/15 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5BarberShop Vũ Trí: 306/8 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5

Quận 6BarberShop Vũ Trí: Số 48 con đường số 10, cư xá Ra đa

Quận Tân Bình BarberShop Vũ Trí: 78 Trương Công Định, phường 14BarberShop Vũ Trí: 91 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9