TTO - Akira Phan - Võ Tấn Phát đang đoạt giải quán quân trong cuộc thi "Cặp song hài hướ"c mùa hai. Đêm phổ biến kết xếp thứ hạng vừa phân phát sóng vào tối 6-6 trên kênh THVL1.

Bạn đang xem: 404Trong tối thi cuối cùng, nhị thí sinh đã thể hiện tiểu phẩm Gánh xiếc cầu mơ, kể mẩu truyện một gánh xiếc nhỏ gia đình đang gặp gỡ nhiều khó khăn về tài chính.

Kịch phiên bản nhẹ nhàng, khá duyên khi mượn ý tưởng phát minh của tập phim truyền hình đã từng tạo ra sốt Vừa đi vừa khóc để nói tới tình yêu thương gia đình, tình cảm với bộ môn xiếc. Đặc biệt đái phẩm kết hợp những màn ảo thuật, các pha nhào lộn tạo ra nên màu sắc đa dạng.

ít ai hiểu được Akira Phan cùng Tấn phân phát chỉ biết, và bắt cặp phổ biến đội cùng với nhau vài ba ngày trước khi cuộc thi ra mắt nhờ vào sự "se duyên" của M.C Quốc Quân, làm chủ nghệ sĩ của cuộc thi.


Tiết mục Gánh xiếc cầu mơ của Akira Phan với Võ Tấn phân phát trong hai bạn trẻ hài hước tập 13


"Khi anh quốc Quân bảo bao gồm chương trình hài này hay lắm, tôi thâm nhập đi. Tôi không thể tinh được vô cùng bởi vì từ trước cho giờ tôi gồm biết diễn hài gì đâu. Anh ấy nói đang chọn cho tôi một chúng ta diễn vừa ý rồi. Tôi cứ bài toán lên sảnh khấu, giỡn hài hước, khùng điên như ở ngoại trừ đời là được", Akira Phan ghi nhớ lại.

Người mà lại Akira Phan bắt cặp chính là Võ Tấn Phát, diễn viên thua thảm anh cho chục tuổi. Với mẫu thiết kế sáng sảnh khấu, Tấn Phát hiện "chinh chiến" ở những sân khấu cùng vừa đoạt huy chương bội nghĩa tại liên hoan kịch nói vn 2018 (vở Tiếng giầy đêm), giải nhất Cười xuyên Việt 2017.Võ Tấn Phát và Akira Phan diễn xiếc trong Gánh xiếc mong mơ


Còn Akira Phan giỏi nghiệp khoa diễn viên trường ĐH sân khấu và Điện hình ảnh TP.HCM từ thời điểm cách đây 10 năm tuy thế lại theo nghiệp ca sĩ. Trong rộng 10 năm ca hát anh đã gây ra được 7 album ca nhạc, từng giành giải cha nam ca sĩ yêu quý nhất vào một cuộc đánh giá ca nhạc năm 2011, 2012.

Nhìn lại một chặng đường xuyên thấu 13 tập, rất có thể thấy Akira Phan cùng Võ Tấn Phát gồm lối diễn xuất không giống nhau. Một Akira Phan phong cách mộc mạc thậm chí còn khù khờ nhưng mềm dịu trong từng lời nói, ánh mắt. Tấn vạc trẻ trung, chăm nghiệp. Cả hai tung hứng cùng nhau ngày càng kết hợp ăn ý qua từng tập.


*

Võ Tấn Phát cùng Akira Phan diễn xiếc trong Gánh xiếc mong mơ


Có lẽ tôi có mặt trong gia đình người nào cũng vui tính. đồng đội đến đùa nhà ai cũng thích vì chưng không khí vui vẻ. đa số người còn thừa nhận ba bà bầu tôi có tác dụng ba chị em nuôi đề xuất tôi bao gồm nhiều đồng đội kết nghĩa lắm. Loại tính hài hước, chắc cũng chính vì vậy mà nhập vào người tôi.


Akira Phan phân chia sẻ.


Sau 3 tháng diễn ra, cặp đôi bạn trẻ hài hước đang đi vào đích cuối cùng.

Với tổng thể điểm 49,80, Akira Phan và Võ Tấn phát đoạt giải nhất với giải thưởng là 150 triệu đồng.

Sơn Ca - Bảo Chu mượn sự tích 12 cô đỡ để nhắc đến vấn đề nóng làng hội: nạn nạo phá thai . Chủ thể nhạy cảm này đã nhận được được 49,55 điểm dành thương hiệu Á quân chương trình, giải thưởng là 100 triệu đồng.

Xem thêm: Truyện Audio: Lẽ Nào Em Không Biết Full, Lẽ Nào Em Không Biết

Thí sinh Miko Lan Trinh - Hoàng Hải với máu mục Cải lương xuyên không, đề cao giá trị của nả lương - âm nhạc truyền thống lâu đời dân tộc đã đoạt giải ba, với số điểm 18,60 điểm, giải thưởng là 50 triệu đồng.


Một cụ thể vui là mang đến với cặp đôi hài hước, nhiều người theo dõi không nhận ra Akira Phan cùng với những phiên bản hit mùa đông không lạnh, mong mỏi kiếp sau vẫn là anh em... Của thời xưa bởi anh phát tướng.

Ngoại hình "quá khổ" ấy cũng "bị" giám khảo và người theo dõi của đôi bạn hài hước chọc ghẹo.

"Khi lên trang fanpage bao gồm những khán giả nhắn có niềm tin rằng trả lại Akira Phan của ngày xưa, có fan đặt thắc mắc sao tiếng anh phệ quá vậy.

Ban đầu tôi cũng khá tủi thân, bi lụy bực. Nhưng nghĩ lại điều này đúng mà. Tôi vạc tướng lên 12kg sau khoản thời gian mổ dây chằng đầu gối chéo cách phía trên hai năm.

Và vào hai trong năm này tôi cũng giảm bớt các hoạt động nghệ thuật để dưỡng thương.

Nhưng khi thi cặp đôi bạn trẻ hài hước, vô tình nhược điểm đó lại trở thành lợi thế. Trông tôi đầy đặn dễ thương, quan sát trẻ và cũng duyên dáng", Akira Phan mỉm cười giòn tan.

Rồi anh trung khu sự rằng từ bỏ ca sĩ bước qua nghành nghề hài là con đường mới siêu thú vị bởi vì đi một con phố hoài cũng nhàm chán.

Dù tuyến đường này có liên tiếp đi nữa hay không nhưng đó là động lực để Akira Phan nỗ lực nhiều nữa trên cách đường nghệ thuật và thẩm mỹ của mình.